Những cách đơn giản giúp bạn luôn có đôi môi xinh mềm mại trong mùa Đông giá lạnh

Những cách đơn giản giúp bạn luôn có đôi môi xinh mềm mại trong mùa Đông giá lạnh
HHT - Mùa Đông sợ nhất là môi bị khô nẻ, vừa đau vừa... xấu. Ngoài việc dùng kem dưỡng môi hàng ngày, bạn phải nhớ cả những việc đơn giản này nữa nhé, để môi luôn mềm mại và dễ chịu trong mùa Đông!

Bạn nghĩ: Mùa Đông uống nước nhiều làm gì nhỉ? Uống nhiều thì lại ghé thăm bác WC liên tục chứ ích gì!

Dù là mùa Đông nhưng các bạn vẫn nên uống đủ 1,5 - 2 lít nước một ngày. Có vậy da bạn mới giữ đủ độ ẩm và môi không bị khô. Bên cạnh đó, bạn nhớ tích cực “măm măm” nhiều hoa quả nhé! Hoa quả thì tốt cực kì luôn: cơ thể được cung cấp nhiều dưỡng chất còn môi thì lúc nào cũng mềm.

Những cách đơn giản giúp bạn luôn có đôi môi xinh mềm mại trong mùa Đông giá lạnh ảnh 1

Bạn nghĩ: Khô môi thì phải liếm môi mới đỡ được!

Liếm môi chỉ khiến các bạn có cảm giác rằng môi sẽ bớt khô nhưng thực tế nó lại khiến môi đã khô lại càng khô ráp hơn. Bởi thế các bạn tuyệt đối đừng liếm môi nhé. Thay vào đó hãy uống nước và thoa một chút son dưỡng ẩm hoặc bôi mật ong, dầu dừa lên môi. Bên cạnh đó, bạn nhớ hạn chế bóc những lớp da môi bị bong đi, không là sẽ bị chảy máu và khiến môi trở nên thâm sạm.

Những cách đơn giản giúp bạn luôn có đôi môi xinh mềm mại trong mùa Đông giá lạnh ảnh 2

Bạn nghĩ: Mặt nạ môi ư? Môi thì cần gì đắp mặt nạ chứ!

Không chỉ mặt cần đắp mặt nạ, môi cũng cần đấy. Đắp mặt nạ môi sẽ giúp tẩy tế bào chết, các vảy bong tróc và giúp môi mềm mượt hơn. Các bạn có thể rủ mẹ cùng đắp mặt nạ môi cùng mình. Chúng ta có thể mua sẵn mặt nạ môi từ những thương hiệu mỹ phẩm tin cậy hoặc có thể tự làm mặt nạ môi. Đắp môi bằng mặt nạ dưa chuột hoặc bằng hỗn hợp đường nâu và dầu oliu (được trộn theo tỉ lệ 1:1) cũng rất tốt, nhớ là một tuần đắp 2-3 lần thôi nhé!

Những cách đơn giản giúp bạn luôn có đôi môi xinh mềm mại trong mùa Đông giá lạnh ảnh 3

Bạn nghĩ: Muốn sáng mai, môi căng bóng thì tối trước khi “khò khò”chỉ cần rửa môi cho sạch là được nhỉ!

Khi tiết trời càng lúc càng hanh khô, một chút tiểu xảo vào buổi tối sẽ giúp môi các bạn mềm và không bong tróc. Trước khi ôm gối đi ngủ, các bạn thể bôi chút son dưỡng, Vaseline hoặc những món đồ trong bếp của mẹ như mật ong, dầu dừa, dầu oliu… Chăm chỉ làm thế mỗi tối các bạn sẽ thấy bất ngờ về đôi môi của mình vào mỗi sớm mai đấy.

NGỌC HẰNG

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm