Những cảnh quay bị cắt trong "Mùa viết tình ca" được hé lộ trong MV mới của Phan Ngân - Isaac

Những cảnh quay bị cắt trong "Mùa viết tình ca" được hé lộ trong MV mới của Phan Ngân - Isaac
HHT - Đây được xem là một món quà tri ân khán giả đã dành tình cảm cho bộ phim 'Mùa viết tình ca' trong thời gian qua.

Phim ca nhạc Mùa viết tình ca – một món ăn “lạ miệng” trên bàn tiệc điện ảnh Việt sôi động và đa dạng của năm qua đã kịp ghi được ít nhiều những dấu ấn thú vị trong lòng khán giả trước khi rời khỏi màn ảnh.

Những cảnh quay bị cắt trong "Mùa viết tình ca" được hé lộ trong MV mới của Phan Ngân - Isaac ảnh 1

Thú vị và được khán giả nhắc đến nhiều nhất phải kế đến “chemistry” ấn tượng giữa Isaac và “lính mới” Phan Ngân. Cả 2 đã có những khoảnh khắc rất tình tứ như đèo nhau trên xe đạp điện đi khắp hòn đảo, cùng dạo biển sáng sớm, cùng trò chuyện bên bãi biển, cùng hôn nhau dưới nước hay thậm chí là cùng nhau… “xuyên không”.

Và để đáp lại tình cảm khán giả dành cho cặp đôi Isaac – Phan Ngân nói riêng và phim Mùa viết tình ca nói chung, MV của liên khúc Yêu em – Ngỡ đâu tình đã quên mình – 2 sáng tác rất nổi tiếng của nhạc sĩ Lê Hựu Hà, do chính Phan Ngân thể hiện đã chính thức được phát hành như một lời cám ơn.

Những cảnh quay bị cắt trong "Mùa viết tình ca" được hé lộ trong MV mới của Phan Ngân - Isaac ảnh 2

Xuyên suốt MV là những cảnh quay đẹp nhất của cặp đôi LamBảo Trung song song với hình ảnh Phan Ngân tràn đầy cảm xúc khi ghi âm ca khúc này. Đặc biệt, cảnh tình cảm của Isaac – Phan Ngân đã bị cắt khi lên phim cũng được nhà sản xuất đưa vào để chiều lòng các fan của cặp đôi Lam – Bảo Trung. Không chỉ khả năng diễn xuất được đánh giá là ổn, giọng hát của Phan Ngân cũng được khá nhiều khán giả khen ngợi là rất phù hợp với bài hát và nhiều tình cảm.

Những cảnh quay bị cắt trong "Mùa viết tình ca" được hé lộ trong MV mới của Phan Ngân - Isaac ảnh 3

Sau MV Yêu em – Ngỡ đâu tình đã quên mình, Phan Ngân cũng đang chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc tràn đầy năng lượng và khá tương đồng với hình ảnh của Lam trong Mùa viết tình ca.

MV Yêu em - Ngỡ đâu tình đã quên mình.

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm