Những cặp nam châm trái dấu dễ hút nhau nhất hệ hoàng đạo

Những cặp nam châm trái dấu dễ hút nhau nhất hệ hoàng đạo
HHT - Dù tính cách, quan điểm sống trái ngược nhau hoàn toàn, những chòm sao này lại rất dễ thu hút đối phương và nảy sinh tình cảm nam nữ.

1. Cự Giải - Ma Kết

Những cặp nam châm trái dấu dễ hút nhau nhất hệ hoàng đạo ảnh 1

Một bên thì mong manh, mít ướt và bánh bèo, một bên thì khô khan, cứng cỏi và lý trí. Tưởng chừng như hai cá thể này chẳng có gì ăn nhập lẫn nhau, thế nhưng không hiểu sao Cự Giải và Ma Kết lại có thể dễ dàng thú hút lẫn nhau đến như vậy, nhất là các cặp gái Cự Giải - trai Ma Kết. Nguyên nhân chủ yếu được cho là Cự Giải luôn cần một bờ vai vững chắc để tựa vào và luôn ngưỡng mộ những ai mạnh mẽ, quyết đoán hơn mình, do đó việc một anh chàng/cô nàng cung Cự Giải trót "thầm thương trộm nhớ" kẻ cục cằn Ma Kết cũng là điều dễ hiểu. Trong khi đó, Ma Kết cũng rất thích cảm giác đứng ra bảo vệ che chở cho ai đó bởi điều này khiến họ cảm thấy mình thật bản lĩnh và quan trọng với đối phương. 

2. Sư Tử - Song Ngư

Những cặp nam châm trái dấu dễ hút nhau nhất hệ hoàng đạo ảnh 2

Cũng tương tự cặp đôi Cua - Dê biển ở trên, Chúa tể sơn lâm và Cá vàng thu hút lẫn nhau vì sự ngưỡng mộ và cảm giác thỏa mãn. Song Ngư nể phục sự tự tin, cá tính và tỏa sáng của Sư Tử, luôn khao khát giá như mình có thể được như vậy. Còn Sư Tử với tinh thần dũng mãnh, thích cảm giác được người khác ngưỡng mộ và tung hô cũng sẽ rất vui khi có thể trở thành thần tượng và người che chở, đem lại bình yên cho bánh bèo Song Ngư. Cặp đôi này sẽ có khả năng bền vững lâu dài nếu Song Ngư là nữ và Sư Tử là nam.

3. Xử Nữ - Nhân Mã

Những cặp nam châm trái dấu dễ hút nhau nhất hệ hoàng đạo ảnh 3

Thật khó có thể tưởng tượng bà già khó tính Xử Nữ và con ngựa bất kham ngỗ nghịch Nhân Mã lại rơi vào lưới tình với nhau. Tuy nhiên, cặp đôi này có rất nhiều lý do để bên nhau, và một trong số đó là ưu điểm của người này sẽ bổ sung, bù trừ cho khuyết điểm của người kia. Xử Nữ vốn cầu toàn, khắt khe và hay cau có, lúc nào cũng trong tâm trạng buồn chán, ủ ê sẽ tìm thấy được niềm vui khi ở bên một người lầy lội, hài hước và tưng tửng như Nhân Mã. Còn bé Ngựa ham vui, hay cả thèm chóng chán này sẽ học được cách làm người lớn, ghi nhận được nhiều điều hay lẽ phải từ Xử Nữ già dặn và thích giảng đạo lý.

4. Song Tử - Bò Cạp

Những cặp nam châm trái dấu dễ hút nhau nhất hệ hoàng đạo ảnh 4

Song Tử thì nói nhiều, thích ba hoa tán phét còn Bò Cạp thì thâm trầm, ít nói và lạnh như tiền. Song Tử nổi tiếng là kẻ tò mò, cái gì càng nguy hiểm càng thích dấn thân vào tìm hiểu mặc kệ hậu quả. Mà cái "tảng băng trôi" di động kia thì hẳn là cả một kho tàng bí ẩn và thú vị. Trong khi đó Bò Cạp tham vọng, ranh mãnh cũng sẽ khó lòng làm ngơ trước một Song Tử láu cá, thông minh và không dễ dàng bị chinh phục, đánh trúng vào tâm lý thích chinh phục thử thách của họ nhà Cạp. Cặp đôi này đến với nhau bởi một bên thì hiếu thắng, bên kia thì hiếu kỳ.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm