Những chiếc giường ngủ có 1-0-2 ai cũng chỉ muốn ngắm chứ không nỡ nằm

HHT - Cùng ngắm nhìn những mẫu giường ngủ độc đáo có 1-0-2 này nhé!
Những chiếc giường có thiết kế sáng tạo và độc đáo chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một cảm giác thoải mái khi bước vào phòng ngủ bởi nó sẽ góp phần kích thích trí tưởng tượng của bạn.
Những chiếc giường ngủ có 1-0-2 ai cũng chỉ muốn ngắm chứ không nỡ nằm ảnh 1 Với chiếc thảm sàn in 3D như vầy, bạn sẽ cảm thấy hưng phấn để ngủ say hay cứ ngồi trên giường rồi ngẩn ngơ?
Những chiếc giường ngủ có 1-0-2 ai cũng chỉ muốn ngắm chứ không nỡ nằm ảnh 2 Ngắm bầu trời đêm đầy sao rồi mơ những giấc mơ đẹp nhé!
Những chiếc giường ngủ có 1-0-2 ai cũng chỉ muốn ngắm chứ không nỡ nằm ảnh 3 Bạn có tưởng tượng được rằng trong khi ngủ mình vẫn có thể tham gia chặng đua đường dài không?
Những chiếc giường ngủ có 1-0-2 ai cũng chỉ muốn ngắm chứ không nỡ nằm ảnh 4 Hãy mơ những giấc mơ đẹp bởi bạn đang ở trong một khu vườn cổ tích.
Không có cảm giác nào tuyệt vời hơn khi được cuộn mình trên giường sau một ngày dài làm việc. Tuy nhiên, không phải chiếc giường nào cũng mang lại cho bạn cảm giác giống nhau. 
Những chiếc giường ngủ có 1-0-2 ai cũng chỉ muốn ngắm chứ không nỡ nằm ảnh 5 Ai cũng biết tôi vẫn còn độc thân nhưng có cần thiết phải ngủ trên chiếc giường như vậy không nhỉ?
Những chiếc giường ngủ có 1-0-2 ai cũng chỉ muốn ngắm chứ không nỡ nằm ảnh 6 Giấc ngủ trên này có vẻ thoáng và sẽ tạo cảm giác bồng bềnh như trên không vậy.
Những chiếc giường ngủ có 1-0-2 ai cũng chỉ muốn ngắm chứ không nỡ nằm ảnh 7 Chiếc giường đa công năng này chắc chỉ hợp với những người ưa vận động thôi.
Những chiếc giường ngủ có 1-0-2 ai cũng chỉ muốn ngắm chứ không nỡ nằm ảnh 8 Hay ngủ trên một chiếc thuyền độc mộc đang trôi lơ lửng ngoài biển khơi, cũng thú vị đó!
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.