Những chiếc ốp lưng điện thoại đắt nhất thế giới đều tập trung ở đại bản doanh YG Ent

Những chiếc ốp lưng điện thoại đắt nhất thế giới đều tập trung ở đại bản doanh YG Ent
HHT - Các nghệ sĩ nhà YG Ent quả thật “không phải dạng vừa đâu”, khi sở hữu rất nhiều món đồ siêu độc siêu đắt. Trong đó có cả những chiếc ốp lưng điện thoại được coi là đắt nhất thế giới.
Những chiếc ốp lưng điện thoại đắt nhất thế giới đều tập trung ở đại bản doanh YG Ent ảnh 1

Cách đây không lâu, khán giả từng á ố trước ốp lưng điện thoại hiệu Louis Vuitton vô cùng sang chảnh mà Tiffany nhóm SNSD đang dùng. Mẫu ốp lưng mô phỏng hình chiếc rương đặc trưng của hãng thời trang cao cấp này được bán với giá 1250 đôla (khoảng 30 triệu đồng), còn đắt hơn chiếc điện thoại iPhone 7 của Tiffany luôn. Nhưng nghệ sĩ đình đám nhà YG còn dùng các mẫu ốp lưng đắt tiền hơn rất nhiều.

Những chiếc ốp lưng điện thoại đắt nhất thế giới đều tập trung ở đại bản doanh YG Ent ảnh 2

Dara (2NE1) đã từng khoe chiếc ốp lưng điện thoại này trên tài khoản Instagram của mình. Bạn nghĩ nó chỉ là một mẫu ốp lưng màu vàng bình thường ư? Thực ra nó được làm từ một miếng vàng nguyên khối và trị giá tới 5033 đôla (khoảng 115 triệu đồng). Nhược điểm của mẫu ốp này là rất nặng, nhưng ưu điểm là đi đâu cũng sáng lấp lánh.

Những chiếc ốp lưng điện thoại đắt nhất thế giới đều tập trung ở đại bản doanh YG Ent ảnh 3

Những tưởng ốp lưng của Dara đã xịn, hóa ra G-Dragon còn chịu chi hơn nữa. Muốn sở hữu chiếc ốp lưng điện thoại này, bạn phải chi ra 8895 đôla (khoảng 200 triệu đồng). Ngoài việc được đúc từ vàng, thì nó còn được khảm kim cương.

Những chiếc ốp lưng điện thoại đắt nhất thế giới đều tập trung ở đại bản doanh YG Ent ảnh 4

Ốp lưng của Seungri (BIG BANG) thì thuộc loại siêu cao cấp nên không đoán được giá tiền luôn. Nó được làm từ vàng nguyên chất 24 kara, một gram vàng tinh khiết như thế này có giá khoảng 50 đôla (1,1 triệu đồng) và chắc chắn ốp lưng điện thoại như thế phải nặng hàng trăm gram. Và không nghi ngờ gì nữa, Seungri đang sở hữu chiếc ốp lưng điện thoại đắt giá nhất K-Pop, và cả thế giới cũng chẳng nhiều người có được đâu.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm