Những cung hoàng đạo có tốc độ yêu "quá nhanh, quá nguy hiểm"

Những cung hoàng đạo có tốc độ yêu "quá nhanh, quá nguy hiểm"
HHT - Tần suất 'crush' của các chòm sao này nhanh như lốc xoáy và có mức 'rung động' sánh ngang với cơn địa chấn 9,0 độ Richter.

Quán quân: Song Tử

Những cung hoàng đạo có tốc độ yêu "quá nhanh, quá nguy hiểm" ảnh 1

Với các Song Tử, nhất là Song Tử nam, sống mà không biết đến cảm giác yêu chẳng khác nào đã chết. Họ rất dễ dàng trúng tiếng sét ái tình với ai đó, có thể "cảm nắng" mọi đối tượng mình gặp với điều kiện nhan sắc của những người này phải ở mức trên trung bình, não bộ cũng phải đầy đủ chức năng, hoạt động bình thường.

Tuy nhiên, làm crush của Song Tử thì dễ chứ để danh chính ngôn thuận trở thành "người yêu" chính thức có thể trói buộc trái tim của kẻ đào hoa này lại là điều không tưởng bởi họ thuộc típ "cả thèm chóng chán". Tình cảm mà họ dành cho người nào đó cũng dần phai nhạt y như cái cách ban đầu họ rung động. Vì thế, nếu có trót lọt vào mắt xanh của cô/cậu Song Tử nào và được chàng/nàng ấy thủ thỉ rót mật vào tai rằng đã yêu bạn từ cái nhìn đầu tiên thì đừng có vội tin nhé!

Á quân: Nhân Mã

Những cung hoàng đạo có tốc độ yêu "quá nhanh, quá nguy hiểm" ảnh 2

Là típ người thân thiện, vui tính và quảng giao, Nhân Mã không gặp khó khăn gì trong việc kết bạn làm quen với người khác. Họ cởi mở, phóng khoáng và dễ tính trong các mối quan hệ, thường suy nghĩ và hành động theo cảm xúc nên tiêu chuẩn chọn lựa người yêu cũng rất thấp, chỉ cần thấy thích là được. Chính vì lẽ đó, Nhân Mã cũng rất dễ "rung động" trước ai đó.

Tuy nhiên, cũng như Song Tử, Nhân Mã là típ người ưa tự do và mạo hiểm, không thích bị ràng buộc vào mối quan hệ ổn định. Nếu họ cảm thấy chuyện yêu đương quá phiền phức, họ cũng sẽ dễ dàng buông bỏ mối tình này và tiếp tục đi tìm tình yêu mới.

Quý quân: Bạch Dương

Những cung hoàng đạo có tốc độ yêu "quá nhanh, quá nguy hiểm" ảnh 3

"Hành động trước, suy nghĩ sau" là phong cách sống của Bạch Dương, chòm sao nổi tiếng là đi theo tiếng gọi của bản năng và vô cùng nóng vội, bốc đồng. Trong tình yêu, Bạch Dương cũng sẵn sàng làm theo con tim mà không suy xét gì đến lý trí, cứ nhắm mắt đưa chân vào bất cứ cuộc tình nào mình cảm thấy hứng thú mặc kệ hậu quả ra sao. Chính vì vậy, tần suất "rung động" chớp nhoáng của Bạch Dương cũng nhiều vô kể.

Tuy nhiên, do bản tính trẻ con, nông nổi nên khi cảm thấy "crush" hết thú vị hoặc tìm được thú vui khác hay ho hơn, Bạch Dương sẽ nhanh chóng thoát khỏi "cơn cảm nắng" bất chợt này một cách nhẹ nhàng, giống như đứa trẻ vứt bỏ món đồ cũ khi được mẹ mua cho đồ chơi mới.

Hạng 4: Song Ngư

Những cung hoàng đạo có tốc độ yêu "quá nhanh, quá nguy hiểm" ảnh 4

Song Ngư sở hữu tính cách lãng mạn, nhạy cảm và rất dễ tin người, lúc nào cũng nhìn cuộc đời qua lăng kính màu hồng. Chính vì thế, chỉ cần ai đó tỏ ra quan tâm tới họ một chút, biết nói lời ngọt ngào và cư xử dịu dàng, tâm lý là Song Ngư mềm lòng ngay.

Không may mắn như ba chòm sao trên là có thể "cầm lên được thì cũng buông bỏ được", bé Ngư ngố nhà ta lại là con người nặng tình, mẫn cảm nên rất khó quên được hình bóng đối phương, thường phải mất thời gian dài mới hồi phục lại sau những trắc trở về đường tình. Tuy nhiên, điều này vẫn chẳng làm thay đổi được tần suất trúng tiếng sét ái tình nhanh như một thói quen của Ngư Ngư. Con tim khao khát yêu đương của Ngư ngố sau khi được chữa lành sẽ lại tiếp tục "rung lên bần bật" khi trót va phải ai đó trên đường đời tấp nập.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm