Những điểm độc đáo nào từ chương trình Galaxy Campus Friends đang đón chờ 50 ứng viên xuất sắc nhất

0:00 / 0:00
0:00
Sau gần 1 tháng mở đơn tuyển sinh, chương trình đã đón nhận và xét duyệt số lượng bài dự thi “không tưởng” từ cộng đồng sinh viên trên toàn quốc, để tìm ra 50 bạn sinh viên xuất sắc nhất sẽ cùng đồng hành với Samsung trong hành trình 1 năm đầy hứa hẹn sắp tới.

Kết thúc vòng tuyển chọn, cụm hashtag #GalaxyCampusFriends đã phủ sóng trên các diễn đàn, hội nhóm sinh viên tại các trường đại học như Bách Khoa, Kinh tế Quốc dân, Văn Lang, Ngoại Thương, Kinh tế Tài chính… thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận về chương trình trong các cộng đồng sinh viên trên mạng xã hội. Tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ, giúp cho các bạn sinh viên “giải khát” với một chương trình hứa hẹn sẽ là nơi để các bạn tôi luyện bản thân và đặt nền móng cho sự nghiệp tương lai.

Những điểm độc đáo nào từ chương trình Galaxy Campus Friends đang đón chờ 50 ứng viên xuất sắc nhất ảnh 1

Vào ngày 24/11, chương trình sẽ chính thức công bố 50 sinh viên xuất sắc nhất, cùng Samsung bước tiếp sang giai đoạn tiếp theo. Galaxy Campus Friends hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những điểm độc nhất từ chương trình, biến nơi đây trở thành “vườn ươm” hoàn hảo để xây dựng nên những cá nhân dám tự tin cất lên tiếng nói và lan tỏa những giá trị tích cực của bản thân đến cộng đồng.

Hãy cùng tìm hiểu xem những điểm độc đáo gì đang đón chờ các bạn trong hành trình sắp tới tại Galaxy Campus Friends nhé.

Nâng cấp bản thân với loạt trải nghiệm không đâu có, nhằm mở rộng cơ hội tìm việc làm

Trước khi "cập bến" Việt Nam, chương trình Galaxy Campus Friends đã được tổ chức thành công tại Hàn Quốc và Mỹ, góp phần không nhỏ trong việc tạo ra một thế hệ "sinh viên vàng" cho các quốc gia này. Trong lần tổ chức tại Việt Nam này, chương trình dự kiến có nhiều thay đổi về format nhằm hướng tới việc phát triển tiềm năng cho các bạn sinh viên trẻ.

Những điểm độc đáo nào từ chương trình Galaxy Campus Friends đang đón chờ 50 ứng viên xuất sắc nhất ảnh 2

Với vai trò đồng hành, đồng sáng tạo và truyền cảm hứng, Samsung hướng đến việc khuyến khích các đại sứ sinh viên tự do thể hiện sự tự chủ, độc lập, chia sẻ quan điểm, chính kiến để định hình nên không gian văn hóa mang màu sắc của cá nhân. Tại đây các đại sứ sinh viên còn được trau dồi bản thân thông qua các buổi workshop, lớp huấn luyện kỹ năng mềm, tham gia hoạt động cộng đồng... do chính các chuyên gia đến từ Samsung hoặc là đối tác của Samsung đào tạo và huấn luyện.

Không chỉ dừng lại ở đó, các đại sứ sinh viên còn có cơ hội nhận được sự hỗ trợ đắc lực về mặt công cụ hay tài chính trong suốt quá trình. Với bộ sản phẩm Samsung Galaxy Fan Edition, trang bị những tính năng công nghệ tiên tiến hứa hẹn là bạn đồng hành “hoàn hảo” trên hành trình thể hiện giá trị bản thân của các bạn. Ngoài ra, sinh viên còn nhận được khoản hỗ trợ hàng tháng lên đến 4 triệu đồng cùng các phần quà giá trị, giấy chứng nhận do chính Samsung cấp sau khi kết thúc hành trình.

Những điểm độc đáo nào từ chương trình Galaxy Campus Friends đang đón chờ 50 ứng viên xuất sắc nhất ảnh 3

Đồng thời, các đại sứ còn có thể trực tiếp làm "chủ" cho các hoạt động mà Samsung sẽ tổ chức tại trường của họ. Từ đó thực hành những bài học được tôi luyện từ chương trình, nhằm lan tỏa những giá trị tích cực thông qua các sáng kiến hay thông điệp truyền cảm hứng được truyền tải bằng sức ảnh hưởng cá nhân. Trưởng thành sau chuỗi hoạt động này, mỗi Galaxy Campus Friends sẽ là một người có tiếng nói và sức lan tỏa riêng, tự tin bày tỏ chính kiến theo phong cách cá nhân.

Sự tương tác đa chiều trong quá trình này còn giúp sinh viên làm đẹp cho hồ sơ hoạt động tại trường học và giúp họ trở thành một nhân tố được "săn đón" trên thị trường lao động trong tương lai.

Xây dựng profile cá nhân ấn tượng từ một chương trình chuyên nghiệp và tầm cở

Samsung là một tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới và việc sở hữu danh hiệu Galaxy Campus Friends sẽ giúp hồ sơ của các bạn sinh viên trở nên sáng giá hơn bao giờ hết. Danh hiệu này cũng giúp sinh viên củng cố sức ảnh hưởng của bản thân bất kể là trong phạm vi nhà trường hay các doanh nghiệp. Đặc biệt, các đại sứ sẽ có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc, học hỏi từ những người có sức ảnh hưởng trong nhiều ngành nghề khác nhau khi họ trực tiếp đứng lớp trong các buổi workshop.

Những điểm độc đáo nào từ chương trình Galaxy Campus Friends đang đón chờ 50 ứng viên xuất sắc nhất ảnh 4

Hơn nữa, còn được tham gia vào các sự kiện công nghệ “chất lừ”, tầm cỡ trong nước và quốc tế như các chương trình ra mắt sản phẩm mới, các buổi giao lưu độc quyền, v.v. Việc tham gia các hoạt động này ngay từ khi còn đang là sinh viên sẽ là bước đệm vững chắc biến các bạn Galaxy Campus Friends dám thể hiện chất riêng và cất cao tiếng nói, nâng tầm ảnh hưởng của bản thân…

Đây không chỉ là cơ hội học hỏi mà còn mở ra những trải nghiệm đáng giá, giúp các bạn nắm bắt những kiến thức cũng như kỹ năng mới nhất trong lĩnh vực công nghệ. Đồng thời là một cách tuyệt vời để mở rộng độ “ẩn tượng” của profile và xây dựng các mối quan hệ xã hội chất lượng ngay cả khi chưa ra trường.

Những điểm độc đáo nào từ chương trình Galaxy Campus Friends đang đón chờ 50 ứng viên xuất sắc nhất ảnh 5

Với những điểm độc đáo và vượt trội như trên, hãy cùng đón chờ một thế hệ sinh viên tương lai bước ra từ chương trình Galaxy Campus Friends, hứa hẹn đầy tài năng và bản lĩnh, dám tự tin cất lên tiếng nói riêng của bản thân trong thời gian sắp tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?