Những điểm du lịch có thể thử thách lòng can đảm của bạn

Những điểm du lịch có thể thử thách lòng can đảm của bạn
HHT - Bạn đã từng đi bộ qua một tấm ván hẹp trên núi hoặc nhảy bungee từ trực thăng vào trung tâm của một ngọn núi lửa đang hoạt động?  Với những người ưa mạo hiểm thì đây mới là chuyến du lịch hoàn hảo.

Cầu kính Trương Gia Giới, Công viên Trương Gia Giới, Trung Quốc

Những điểm du lịch có thể thử thách lòng can đảm của bạn ảnh 1

Cầu kính Trương Gia Giới thuộc tỉnh Hồ Nam là cây cầu kính lớn nhất và cao nhất trên thế giới có đáy bằng kính. Cây cầu tạo ra ảo giác rằng bạn đang đi bộ trên không cách mặt đất tới 300m vậy. Nếu can đảm hơn, bạn có thể nhảy bungee hoặc nhảy dây ra khỏi cầu trong khi chiêm ngưỡng những cột đá tuyệt đẹp bên dưới bạn.

Vườn quốc gia Bromo Tengger Semeru, Java, Indonesia

Những điểm du lịch có thể thử thách lòng can đảm của bạn ảnh 2

Vườn quốc gia Bromo Tengger Semeru là một trong những vùng núi lửa lớn nhất ở Indonesia, và nó có diện tích lên tới 308 dặm vuông. Nó là một nơi hoàn hảo cho những người yêu thích mạo hiểm muốn đến gần trung tâm của một ngọn núi lửa và chụp một trong những bức ảnh selfie tuyệt vời nhất trong cuộc đời. Bạn có dám đến gần một ngọn núi lửa đang hoạt động như Bromo  không?

Núi lửa Cerro Negro, Nicaragua

Những điểm du lịch có thể thử thách lòng can đảm của bạn ảnh 3

Trượt tuyết từ trên núi xuống thì bình thường thôi, nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc trượt từ trên một ngọn núi lửa đang hoạt động bằng một miếng gỗ chưa? Nếu suy nghĩ đó khiến bạn phấn khích, hãy thử lên núi lửa tại Cerro Negro ở Nicaragua, ngọn núi lửa trẻ nhất ở Trung Mỹ! Hướng dẫn viên địa phương sẽ dạy bạn cách trượt trên bề mặt tro bụi của núi lửa sau khi cho bạn hiểu biết thêm về lịch sử của nó.

Pedra da Gávea, Rio de Janeiro, Brazil

Những điểm du lịch có thể thử thách lòng can đảm của bạn ảnh 4

Pedra da Gávea là tảng đá nguyên khối lớn nhất thế giới nằm trên bờ biển. Nó cao tới hơn 800m và tạo ra một khung cảnh ngoạn mục trên đỉnh. Để lên đỉnh của tảng đá này, bạn sẽ phải leo dọc theo một con đường dốc thẳng đứng trong một thời gian khá dài, nhưng chắc chắn là đáng giá đấy khi được chụp ảnh tại đây.

Hồ Devil, thác Victoria, Zambia

Những điểm du lịch có thể thử thách lòng can đảm của bạn ảnh 5

Nêu bạn là người yêu thích thác nước, thì hãy xem xét đến việc bơi tại hồ Devil. Nó là một hồ bơi tự nhiên được hình thành trong thác nước Victoria sau hàng ngàn năm bị xói mòn. Bạn có đủ dũng cảm để ghé thăm nơi này?

 Cầu Trift, dãy Alps, Thụy Sĩ

Những điểm du lịch có thể thử thách lòng can đảm của bạn ảnh 6

Cầu Trift là cây cầu treo ngoạn mục trên dãy núi Alps của Thụy Sĩ cao 100m và dài 170m, cho bạn một cái nhìn tuyệt vời về sông băng Thrift. Bạn sẽ được tận hưởng một chuyến đi bộ ly kỳ dọc theo cây cầu được bao quanh bởi những ngọn núi đẹp như tranh vẽ.

Hang chim én, San Luis Potosí, Mexico

Những điểm du lịch có thể thử thách lòng can đảm của bạn ảnh 7

Hang động ngoạn mục này mà sâu hơn 500m với một lối vào mở rộng tới 60m, làm cho nó trở thành một trong những hang động lớn nhất trên thế giới. Các bức tường của hang động là nơi sinh sống của hàng ngàn con chim én.

Hang động dưới nước Sac Actun, bán đảo Yucatan

Những điểm du lịch có thể thử thách lòng can đảm của bạn ảnh 8

Đây là hang động dưới nước lâu nhất trên hành tinh trải dài tới 217 dặm ở độ sâu trung bình 20m và độ sâu tối đa là 120m. Khi bạn bơi trong hang, bạn sẽ có cảm giác bạn đang ở một nơi khác ngoài Trái Đất vậy.

Hang động than vãn, California, Mỹ

Những điểm du lịch có thể thử thách lòng can đảm của bạn ảnh 9

Một tour du lịch xuống Moaning Caverns chính là thứ bạn cần nếu bạn là người yêu thích khám phá hang động. Tại đây, bạn có thể xuống sâu bên trong hang bằng một sợi dây hoặc đi xuống cầu thang xoắn ốc để nhìn thấy những khối đá khổng lồ. Khách du lịch sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng măng đá và dòng chảy (nhũ đá), và nhìn thấy cái gọi là lỗ than vãn của cá - hình thành từ đá, tạo ra âm thanh kỳ dị mà từ đó hang động được đặt  tên theo.

Núi Huashan, thành phố Huayin, Trung Quốc

Những điểm du lịch có thể thử thách lòng can đảm của bạn ảnh 10

Đây là nơi mà bạn có thể trải nghiệm đi bộ đường dài trên cung đường khắc nghiệt nhất thế giới, một chặng đường khó quên với tim đập thình thịch và lòng bàn tay đổ đầy mồ hôi. Bởi những con đường đi bộ ở đây được làm bằng những tấm ván gỗ hẹp gắn trên bề mặt đá. Nó thực sự là một tuyến đường đáng sợ nhưng khung cảnh ngoạn mục mà khách du lịch được chiêm ngưỡng khiến họ sẵn sàng quay lại nhiều lần.

Theo Bright Side
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Triển lãm nghệ thuật tại Hà Nội: Giới trẻ mong có thêm nhiều di sản được "đánh thức"

Triển lãm nghệ thuật tại Hà Nội: Giới trẻ mong có thêm nhiều di sản được "đánh thức"

HHT - Giới trẻ Hà thành vừa trải qua 2 tuần tràn đầy cảm hứng với các triển lãm, buổi trình diễn nghệ thuật tại các di sản trăm tuổi của Thủ đô. Không chỉ có nơi để "sống ảo" bất tận, những triển lãm này đem lại nhiều hơn thế, là nơi để chữa lành, truyền cảm hứng về văn hóa - lịch sử... Đó cũng là lý do Gen Z Hà thành ngóng đợi thêm nhiều di sản sẽ được "đánh thức" theo cách mới lạ này.
Triển lãm tranh đa giác quan Van Gogh: The Immersive Experience đã cập bến Việt Nam

Triển lãm tranh đa giác quan Van Gogh: The Immersive Experience đã cập bến Việt Nam

HHT - Tháng 12 này, vũ trụ nghệ thuật tương tác đa giác quan Van Gogh lần đầu tiên đến gần hơn với khán giả Việt Nam. Không đơn thuần trưng bày những tác phẩm nghệ thuật, triển lãm với diện tích lên đến 3.800m2 kết hợp cùng công nghệ tương tác và không gian trang trí sẽ tái hiện sống động cuộc đời bình dị và hơn 900 kiệt tác của đại danh họa Vincent Van Gogh.