Những điểm thú vị trong danh sách tuyển Việt Nam và U23

Những điểm thú vị trong danh sách tuyển Việt Nam và U23
HHT - Xuân Trường không phải về Việt Nam, lần đầu tiên một đội tuyển thi đấu ở Phú Thọ, các cầu thủ lên máy bay trong đêm là những điểm thú vị trong đợt tập trung tới của tuyển Việt Nam.
Những điểm thú vị trong danh sách tuyển Việt Nam và U23 ảnh 1
Ảnh: Buriram.

Văn Lâm, Xuân Trường tới thẳng Buriram: Thay vì phải về Hà Nội hội quân, Đặng Văn LâmLương Xuân Trường sẽ chờ các đồng đội ở Buriam. Văn Lâm còn một trận với Sukhothai hôm 29/5 trong khi Xuân Trường cùng Buriram ra sân hôm 1/6. Với riêng Xuân Trường, anh sẽ không phải đi đâu vì Buriram, điểm tổ chức King’s Cup, là nơi anh đang thi đấu. 

Những điểm thú vị trong danh sách tuyển Việt Nam và U23 ảnh 2

Công Phượng được về từ Incheon: Vì King’s Cup nằm trong lịch hoạt động hàng năm của FIFA nên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam không phải có tác động nào tới Incheon. Công Phượng sẽ đàng hoàng về nước chứ không phải trải qua nhiều thủ tục như người đồng đội Xuân Trường trong quá khứ.

Những điểm thú vị trong danh sách tuyển Việt Nam và U23 ảnh 3

Hàng loạt ngôi sao vắng mặt: Đỗ Duy Mạnh (ảnh) chấn thương, Nguyễn Trọng Hoàng không được thi đấu một thời gian dài, Phan Văn Đức khả năng bình phục kịp rất thấp, Nguyễn Tuấn Mạnh phong độ sa sút khiến tuyển Việt Nam không có nhiều ngôi sao trong đợt tập trung tới.

Những điểm thú vị trong danh sách tuyển Việt Nam và U23 ảnh 4

Sẽ có thủ môn mới: Ba thủ môn có thống kê tốt nhất V.League hiện nay là Trần Nguyên Mạnh (SLNA), Nguyễn Văn Công (ảnh, CLB Hà Nội) và Nguyễn Thanh Thắng (TP.HCM). Họ đều chưa từng lên tuyển dưới triều đại Park Hang-seo. Khả năng 1 tới 2 thủ môn mới xuất hiện là rất cao.

Những điểm thú vị trong danh sách tuyển Việt Nam và U23 ảnh 5

Martin Lò lên tuyển: Tiền vệ sáng tạo của Phố Hiến đang thể hiện phong độ rất ấn tượng khi liên tục ghi bàn tại giải Hạng nhất. Anh nhiều khả năng sẽ được tạo điều kiện lên U23 Việt Nam ở đợt tập trung này. Trên đội tuyển, nhiều nguồn tin cũng cho rằng Mạc Hồng Quân sẽ được gọi lại.

Những điểm thú vị trong danh sách tuyển Việt Nam và U23 ảnh 6

Dàn trợ lý đông chưa từng có: Hai đợt tập trung cùng lúc ở 2 địa điểm khác nhau sẽ khiến ban huấn luyện tuyển quốc gia và U23 Việt Nam phình to chưa từng thấy. VFF từng xác nhận họ sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của thầy Park để các đợt tập trung diễn ra hiệu quả nhất có thể. Trợ lý mới của ông Park ở đội U23 Kim Han-yoon cũng đã xuất hiện rất nhiều thời gian gần đây.

Những điểm thú vị trong danh sách tuyển Việt Nam và U23 ảnh 7

Lên máy bay ngay sau trận đấu: Tuyển Việt Nam di chuyển đi Thái Lan hôm 1/6 trong khi rất nhiều trận đấu V.League vẫn diễn ra tối 31/5. Khả năng một số tuyển thủ của CLB Hà Nội, HAGL, Bình Dương, Hải Phòng, SLNA, Khánh Hòa... phải lên máy bay ngay trong đêm 31/5 để ra Hà Nội hội quân đội tuyển là rất cao.

Những điểm thú vị trong danh sách tuyển Việt Nam và U23 ảnh 8
Lịch thi đấu vòng mở màn King’s Cup 2019. Đồ họa: Minh Phúc.

Lần đầu tiên ở Phú Thọ: Song song với tuyển Việt Nam tại King’s Cup, U23 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với U23 Myanmar ở Phú Thọ. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử một đội tuyển quốc gia thi đấu ở SVĐ Việt Trì, Phú Thọ. 

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm