Những điểm tinh tế giúp bạn trông sang hơn mà không cần phải tốn kém quá nhiều

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người thành đạt trông giàu có không hẳn vì rủng rỉnh túi tiền, mà còn nhờ những chi tiết tinh tế nho nhỏ mà họ luôn để ý. Giàu là một chuyện, sang lại là một chuyện khác.

Giày đế đỏ không còn là biểu tượng giàu sang nữa

Những điểm tinh tế giúp bạn trông sang hơn mà không cần phải tốn kém quá nhiều ảnh 1

Một đôi giày thoải mái, thiết kế đơn giản và thanh lịch sẽ khiêm tốn và tôn lên sự đẳng cấp.

Những đôi giày có đế đỏ nổi tiếng của Christian Louboutin 5 năm trước là một tượng đài sang chảnh và quyền lực. Nhưng bây giờ nó lại trở nên đại trà và mất đi tính độc quyền, vì thị trường đã kế thừa từ Louboutin và cho ra đời quá nhiều những mẫu giày đế đỏ tương tự (chỉ hơi khác tông màu và thiết kế chút xíu).

Vậy nên giờ đây ai cũng có thể sở hữu những đôi giày trông giống Louboutin và nó không còn là dấu hiệu của sự giàu có nữa. Ngược lại một đôi giày thoải mái, thiết kế đơn giản và thanh lịch sẽ làm tốt hơn. Nó giúp bạn tự tin trong từng bước chân và càng khiêm tốn lại càng tôn lên sự đẳng cấp.

Đeo trang sức theo bộ không phải lúc nào cũng đúng

Những điểm tinh tế giúp bạn trông sang hơn mà không cần phải tốn kém quá nhiều ảnh 2

Nếu bạn biết cách kết hợp phụ kiện, trang sức từ các phong cách khác nhau, càng khiến bạn trông thời thượng và có gu hơn.

Trước đây những bộ trang sức hoành tráng được các phú bà đeo để thể hiện sự giàu có và thịnh vượng của gia tộc. Đeo một bộ hoa tai, vòng cổ, nhẫn và vòng tay có cùng thiết kế sẽ khiến bạn trông hoành tráng và ấn tượng, nhưng không có nghĩa là nó sẽ mang lại cho bạn sự sang trọng tự nhiên.

Trong khi đó, nếu bạn biết cách kết hợp phụ kiện, trang sức từ các phong cách khác nhau, thì lại càng khiến bạn trông thời thượng và có gu hơn. Chẳng hạn như đeo ngọc trai với outfit thể thao, vàng đeo cùng với bạc và thậm chí là hoa tai mỗi bên một chiếc khác nhau. Và điều quan trọng nhất là không nên đeo quá nhiều thứ cùng một lúc.

Quần jeans với thiết kế phức tạp là thứ nên hạn chế

Những điểm tinh tế giúp bạn trông sang hơn mà không cần phải tốn kém quá nhiều ảnh 3

Hãy đầu tư cho những chiếc quần jeans xịn, tôn dáng và có màu xanh truyền thống.

Thiết kế, màu sắc họa tiết càng phức tạp càng trông giống fast fashion, đặc biệt là với quần jeans. Chiếc quần này là một phần cơ bản trong tủ quần áo hàng ngày của chúng ta, nhưng không có nghĩa là cái nào cũng hợp thời, trừ những chiếc quần jeans thiết kế đơn giản, basic. Vì vậy, hãy đầu tư cho những chiếc quần jeans xịn, tôn dáng và có màu xanh truyền thống hoặc đen, xám. Nó sẽ giúp bạn luôn hoàn hảo dù phối cùng áo thun hay sơ mi.

Hàng pha-ke - nhất quyết không!

Trong mọi trường hợp, hàng hiệu fake dù có được quảng cáo là cao cấp hay rep 1:1 đều là chi tiêu sai lầm. Ngoài việc chất lượng kém và rất dễ bị phát hiện bởi những con mắt tinh tường, thì bạn hoàn toàn không thể tự tin khi bước vào một không gian đẳng cấp thực sự với đôi giày giả hay chiếc túi giả trên người. Bấy nhiêu đã đủ cản trở bạn toát ra sự sang trọng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm