Bí quyết để có làn da thách thức mọi camera zoom cận của Rosé BLACKPINK

HHT - Đã trở thành idol K-Pop thì đẹp cũng là một trách nhiệm nghề nghiệp. Làn da của Rosé BLACKPINK cũng được "tập luyện" nghiêm túc như những kỹ năng khác của cô nàng.

Khi trở thành một idol K-Pop, các cô gái phải chấp nhận một cuộc sống với lịch trình công việc kín mít và luyện tập liên tục. Những buổi biểu diễn và lịch làm việc dài bất tận, cộng với việc phải di chuyển nhiều không chỉ ảnh hưởng sức khỏe mà còn tác hại nặng nề đến nhan sắc. Nhưng bất chấp tất cả những điều đó, Rosé của BlackPink vẫn làn da đáng mơ ước và thách thức mọi camera zoom cận. Cô ấy đã chia sẻ những bước chăm sóc da hằng ngày khá đơn giản:

Tẩy trang

Bí quyết để có làn da thách thức mọi camera zoom cận của Rosé BLACKPINK ảnh 1

Quy trình chăm sóc da thường xuyên của Rosé BLACKPINK gồm những bước đơn giản và tẩy trang là bước cô rất chú trọng.

Khi tham gia chương trình Choi Hwa Jung’s Power Time cùng các thành viên khác, Rosé đã tiết lộ cô rất chú trọng các bước làm sạch da. Rosé rửa mặt rất kỹ vào cuối ngày. Trong một video phỏng vấn trên Vogue, Rosé cũng đề cập đến việc cô đã không làm sạch da mặt cẩn thận vào những ngày không trang điểm. Điều này đã khiến làn da của cô thô ráp. Thế nên nghiêm túc mà nói, tẩy trang vô cùng quan trọng.

Sữa rửa mặt

Bí quyết để có làn da thách thức mọi camera zoom cận của Rosé BLACKPINK ảnh 2

Chu trình chăm sóc da của Rosé chắc chắn không thể thiếu bước rửa mặt.

Hiểu rõ việc làm sạch da quan trọng thế nào nên Rosé chắc chắn không bao giờ bỏ qua bước dùng sữa rửa mặt. Thay vì dùng các loại sữa rửa mặt dạng kem hoặc gel, Rosé thường dùng loại sản phẩm tạo bọt nhẹ dịu. Khi được mát-xa với nước, sữa rửa mặt dạng bọt sẽ tạo một lớp bọt mềm với các bong bóng siêu nhỏ để làm sạch sâu nhưng không làm mất đi lớp dầu tự nhiên trên da.

Emulsion

Bí quyết để có làn da thách thức mọi camera zoom cận của Rosé BLACKPINK ảnh 3

Những người có da khô hoặc da thường nên dùng kem dưỡng ẩm có kết cấu dày và độ dưỡng nhiều. Còn làn da dầu thì nên sử dụng kem dưỡng ẩm gốc nước để tránh tình trạng bí da.

Dưỡng ẩm là một thói quen chăm sóc da rất có lợi và chọn loại kem dưỡng ẩm phù hợp chính là chìa khóa cho một chế độ chăm sóc da tốt. Trong quy trình chăm sóc da của Rosé thì cô chọn emulsion để dưỡng ẩm, vì nó có độ đặc như gel và đặc biệt thẩm thấu nhanh. Đặc điểm tuyệt vời nhất của emulsion là nó giàu ẩm hơn các loại toner thông thường nhưng không để lại cảm giác nhờn dính. Vì vậy, Rosé đã bỏ qua bước toner và chỉ dùng emulsion là đã đủ trước khi dặm lên da các lớp trang điểm.

Serum

Bí quyết để có làn da thách thức mọi camera zoom cận của Rosé BLACKPINK ảnh 4

Tính chất công việc phải trang điểm nhiều dễ khiến da yếu đi và nhanh lão hóa.

Sau khi cấp ẩm đầy đủ, chúng ta tiến được một bước quan trọng không kém đó chính là chống lão hóa cho da bằng serum. Tính chất công việc phải trang điểm nhiều và thường xuyên rất dễ khiến da yếu đi và nhanh lão hóa, hẳn là các idol đều hiểu rất rõ điều đó.

Rosé từng chia sẻ một câu chuyện vui là lúc nhỏ đã từng thấy mẹ dùng serum để dưỡng da và mơ ước khi lớn lên mình cũng sẽ được làm đẹp y như mẹ. Phải công nhận ý thức chăm sóc da và sắc đẹp của con gái Hàn Quốc được bồi dưỡng từ sớm, vì vậy nên họ sở hữu làn da đẹp là quá xứng đáng!

Kem chống nắng

Bí quyết để có làn da thách thức mọi camera zoom cận của Rosé BLACKPINK ảnh 5

Tác hại của tia UV đối với làn da đã được khoa học chứng minh. Do đó, sử dụng kem chống nắng là bước không thể bỏ qua trong quy trình chăm sóc da của các idol lẫn dân thường chúng mình. Rosé chia sẻ cô không chỉ dùng kem chống nắng buổi sáng mà còn thường xuyên bôi lại suốt cả ngày. Vì vậy cô thường dùng những loại kem chống nắng có kết cấu nhẹ, thấm nhanh hoặc các loại chống nắng dạng khô để tiện cho việc bôi lại thường xuyên.

Tin liên quan