Những điều lạ kỳ nhưng vô cùng thú vị này chỉ có riêng ở Noel 2016

Những điều lạ kỳ nhưng vô cùng thú vị này chỉ có riêng ở Noel 2016
HHT - Tuyết rơi lần đầu ngay trên sa mạc, cây thông Noel bằng các bộ râu, cựu tổng thống Obama "gây sốc" mùa Giáng sinh và những chú người tuyết bí ẩn tại Nhà Trắng là những điều bạn nhất định không thể bỏ qua.

Tuyết rơi trên sa mạc Sahara

Ngày 19/12, lần đầu tiên sau hơn 40 năm, tuyết đã rơi phủ đầy sa mạc Sahara ở khu vực Ain Sefra - nơi được xem là cánh cổng của sa mạc. Đây là một hiện tượng được giới khoa học đánh giá là rất hiếm gặp vì phải vài chục năm mới xuất hiện một lần và chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian ngắn ngủi. Thú vị thay, hiện tượng trên đã được một nhà nhiếp ảnh nghiệp dư tình cờ bắt gặp. Anh là Karim Bouchetata, người trở thành cái tên được nhiều người nhắc đến nhất trong suốt những ngày qua. Cùng ngắm qua một vài bức ảnh tuyệt đẹp trên nhé! Mùa Giáng sinh năm nay có lẽ sẽ đặc biệt hơn các mùa Giáng sinh khác. 

Những điều lạ kỳ nhưng vô cùng thú vị này chỉ có riêng ở Noel 2016 ảnh 1
Những điều lạ kỳ nhưng vô cùng thú vị này chỉ có riêng ở Noel 2016 ảnh 2

Cây thông noel trên các bộ râu

Vì đã quá nhàm chán với hình ảnh những cây thông noel hằng năm, thế nên, làng East E20, London - nước Anh đã nảy ra một ý tưởng để Noel bớt nhàm chán hơn, đó chính là biến những bộ râu xồm xoàm của các quý ông thành... những cây thông Noel di động. Thật thú vị mọi người nhỉ?!

Những điều lạ kỳ nhưng vô cùng thú vị này chỉ có riêng ở Noel 2016 ảnh 3
Những điều lạ kỳ nhưng vô cùng thú vị này chỉ có riêng ở Noel 2016 ảnh 4

Cựu Tổng thống Obama gây sốc mùa Giáng sinh

Chắc hẳn bài hát Jingle Bells bạn đã nghe không biết bao nhiêu lần trong đời rồi, thế nhưng bài hát Jingle Bells do chính cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cầm micro hát thì HHT nghĩ không phải ai cũng có cơ hội được thưởng thức đâu nhỉ! Cùng xem màn trình diễn ấy từ Instagram của Nhà Trắng, bạn chắc chắn sẽ phải thốt lên rằng "Sao mà đáng yêu quá" đi.

Trò đùa ở Nhà Trắng và những chú người tuyết bí ẩn

Chuyện kể rằng trong những năm tháng làm việc của ông Obama tại Nhà Trắng, các nhân viên ở đây luôn cảm thấy niềm vui và sự ấm áp trong bầu không khí nghiêm túc và tuyệt mật ở đây. Những tuần cuối cùng của ông Obama ở Nhà Trắng, các nhân viên đã quyết định sẽ "chọc ghẹo" ngài Tổng thống một tẹo. Kẻ tinh nghịch "cầm đầu" chính là Souza, nhiếp ảnh gia riêng của Tổng thống. Mỗi ngày, các nhân viên này bí mật di chuyển những người tuyết ở ngoài vườn gần hơn đến văn phòng của Tổng thống để xem có ai chú ý đến điều kỳ lạ đó hay không. Mỗi ngày một ít cho đến khi...

Những điều lạ kỳ nhưng vô cùng thú vị này chỉ có riêng ở Noel 2016 ảnh 5
Những điều lạ kỳ nhưng vô cùng thú vị này chỉ có riêng ở Noel 2016 ảnh 6

Thần đồng âm nhạc người Việt lại gây sốt mùa Gíang Sinh

Evan Le, một thần đồng piano vừa cho ra mắt bản đàn mừng Giáng sinh chỉ cách đây vài giờ. Mặc dù giai điệu này đã quá quen thuộc với mọi người nhưng qua bàn tay của em thì mọi thứ dường như trở nên thú vị hơn rất nhiều. Noel 2016 của bạn sẽ rất "thiếu" nếu như bạn chưa thưởng thức video này đấy!

TRINH ĐOÀN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm