Những điều thú vị chỉ có ở "Color Me Run" khiến "Hội ở nhà" phải tiếc nuối vì đã bỏ lỡ!

Những điều thú vị chỉ có ở "Color Me Run" khiến "Hội ở nhà" phải tiếc nuối vì đã bỏ lỡ!
HHT - Ngày hội màu sắc "Color Me Run" đã bùng nổ với sự tham gia của hơn 11,000 bạn trẻ vào thứ 7 ngày 22/6 vừa qua. Thật đáng tiếc nếu bạn đã bỏ lỡ cơ hội đầy thú vị này!

Khi đi lẻ bóng khi về có đôi – "Color Me Run" đích thị là match-maker

Đi chơi nhặt “gấu” mang về là có thật. Color Me Run là nơi để cho tất cả mọi người cởi mở hết cỡ, chưa quen bỗng chốc thành đôi là chuyện thường, “crush” một đời không bằng đi chơi một ngày, các bạn cứ thế mà đến với nhau. Vì vậy sau mỗi lần tổ chức, dân số trong tình trạng FA giảm đáng kể, thế là không còn phải than ế nữa! Chưa kể, vô số những mối quan hệ bạn bè còn được thiết lập sau lễ hội, những tấm ảnh tập thể được tag tên đông đảo chứng tỏ tình bạn được bắt đầu ngay từ đó.

Những điều thú vị chỉ có ở "Color Me Run" khiến "Hội ở nhà" phải tiếc nuối vì đã bỏ lỡ! ảnh 1

Cơ hội để chụp hình sống ảo “chất phát ngất”

Với sức hút siêu khủng trong cơn “khát” lễ hội mùa hè này, những tấm hình cực phẩm ngay lập tức đồng loạt phủ kín sắc màu khắp các trang mạng xã hội. Hội trai xinh gái đẹp cũng được dịp hút về triệu like với tấm ảnh để đời. Mọi người thi nhau trổ tài biến hoá, hoá trang thật nổi bật để lọt vào ống kính, hoặc chỉ 1 chiếc áo phông được các bạn trẻ sáng tạo ra vô vàn kiểu khác nhau để ăn diện lộng lẫy. Không tin thì hãy lên kênh YouTube của Pulse Active để xem ngay aftermovie của Color Me Run để tự kiểm chứng!

Những điều thú vị chỉ có ở "Color Me Run" khiến "Hội ở nhà" phải tiếc nuối vì đã bỏ lỡ! ảnh 2
Những điều thú vị chỉ có ở "Color Me Run" khiến "Hội ở nhà" phải tiếc nuối vì đã bỏ lỡ! ảnh 3

Ngày hội ... "chơi dơ" toàn dân

Ngày duy nhất trong năm ở dơ mà không bị kì thị. Ở Color Me Run nếu bạn không bị phủ kín bột màu nghĩa là bạn chơi chưa tới. Có rất nhiều nhóm đã chụp ảnh Before- After để so sánh ..”độ chơi dơ".

Những điều thú vị chỉ có ở "Color Me Run" khiến "Hội ở nhà" phải tiếc nuối vì đã bỏ lỡ! ảnh 4
Những điều thú vị chỉ có ở "Color Me Run" khiến "Hội ở nhà" phải tiếc nuối vì đã bỏ lỡ! ảnh 5

Túm lại, Color Me Run là siêu lễ hội mà ai cũng nên tham gia để có những khoảnh khắc Press Pause như đúng thông điệp của chương trình: Tận hưởng hết mình mọi khoảnh khắc. Đừng quên chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ đó qua hashtag #Colormerunvn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm