Những đôi bạn Hoàng đạo cực dễ thoát kiếp “friendzone”, yêu nhau lúc nào không biết

HHT - Có những cặp đôi Hoàng đạo ăn ý và hợp rơ nhau tới mức rất dễ nảy sinh tình cảm yêu đương lúc nào không biết.

Sư Tử - Bạch Dương

Sư Tử cá tính và luôn tỏa sáng, Bạch Dương thì mạnh mẽ nồng nhiệt, cả hai đều tỏa ra năng lượng nhiệt huyết nên khi ở bên nhau, người này sẽ càng được người kia tiếp thêm động lực để cố gắng hơn. Cả Sư Tử lẫn Bạch Dương đều thuộc mẫu người chứng minh mọi thứ bằng hành động nỗ lực chứ không rảnh để giận dỗi đối phương hay suy diễn, bắt bẻ từng câu nói.

Kết quả là sau một thời gian chơi thân với nhau, Sư Tử và Bạch Dương sẽ nhận ra rằng chẳng thể tìm được ai phù hợp với mình hơn người ấy nên quyết định hẹn hò với nhau luôn.

Những đôi bạn Hoàng đạo cực dễ thoát kiếp “friendzone”, yêu nhau lúc nào không biết ảnh 1

Kim Ngưu - Thiên Bình

Sư Tử - Bạch Dương ấm áp nồng nhiệt như lửa thì Kim Ngưu - Thiên Bình lại nhẹ nhàng dịu dàng như nước. Cả hai cung Hoàng đạo đều thích quan tâm chăm sóc đối phương, lấy niềm vui của người khác làm hạnh phúc của mình. Cả Kim Ngưu và Thiên Bình đều đôi lúc thấy mình thiệt thòi khi bị cung khác xử tệ nhưng khi hai cung này ở bên nhau sẽ thấy vô cùng thoải mái dễ chịu vì đồng cảnh ngộ.

Kim Ngưu luôn vui khi được Thiên Bình quan tâm chăm sóc, ngược lại Thiên Bình luôn thấy dễ chịu khi có Kim Ngưu ở bên sẻ chia nỗi niềm. Kết quả là mưa dầm thấm lâu, tình bạn chuyển thành tình yêu từ lúc nào không biết.

Những đôi bạn Hoàng đạo cực dễ thoát kiếp “friendzone”, yêu nhau lúc nào không biết ảnh 2

Xử Nữ - Song Tử

Đây là đôi bạn thân trái dấu điển hình. Xử Nữ thì cầu toàn khó tính còn Song Tử thì tưng tửng phóng khoáng. Tính cách khác biệt nhau là vậy nhưng khi trở thành đôi bạn thân thì Xử Nữ và Song Tử lại bù trừ cho nhau cực hoàn hảo. Chỉ có Song Tử vô tư hay quên mới không rầu rĩ buồn bã trước những lần Xử Nữ góp ý phê bình. Cũng chỉ có Xử Nữ cầu toàn mới đủ kiên nhẫn để nhắc nhở Song Tử hết lần này qua lần khác. Dần dà, Xử Nữ bỗng thấy mình vui vẻ dễ tính hơn còn Song Tử cũng không còn vô tư đến mức vô tâm như trước.

Rõ ràng là mối quan hệ này giúp cả Xử Nữ và Song Tử trở nên tốt hơn, vậy còn chờ gì nữa mà không thành một cặp?

Những đôi bạn Hoàng đạo cực dễ thoát kiếp “friendzone”, yêu nhau lúc nào không biết ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm