"Những đứa con từ trên trời rơi xuống" trở lại với nhiều tình tiết mới hấp dẫn

"Những đứa con từ trên trời rơi xuống" trở lại với nhiều tình tiết mới hấp dẫn
HHT - Sau thành công của phần 1, sitcom “Những đứa con từ trên trời rơi xuống” tiếp tục lên sóng phần 2 với những tình huống dở khóc dở cười khi “đứa con rơi” của nhân vật Tùng bất ngờ xuất hiện và xáo trộn mọi thứ.

Những đứa con từ trên trời rơi xuống là sitcom phản ánh cuộc sống đời thường của các gia đình Việt bằng các tình huống khi hài hước, lúc sâu lắng để qua đó mang lại những tiếng cười giải trí cũng như bài học thú vị dành cho khán giả mọi lứa tuổi. Phần 2 sẽ tập trung khai thác các câu chuyện xoay quanh sự phát triển của những đứa trẻ vị thành niên - độ tuổi khiến nhiều bậc cha mẹ “đau đầu”.

"Những đứa con từ trên trời rơi xuống" trở lại với nhiều tình tiết mới hấp dẫn ảnh 1

Bắt đầu phần 2, Tùng (Tiến Luật) thở phào nhẹ nhõm vì AnBình – hai đứa con “từ trên trời rơi xuống” ở phần 1 đã được một người bác đón đi Mỹ. Những tưởng đây là thời gian để anh xây đắp tình cảm với Vy (Lê Lộc) thì bất ngờ anh được thăng chức, phải đi công tác xa 6 tháng. Nhưng càng bất ngờ hơn, khi Đào (Hana P336) là đứa con của anh và mối tình đầu mà anh chưa từng biết mặt, tìm đến nhà nhận ba và sóng gió bắt đầu nổi lên.

"Những đứa con từ trên trời rơi xuống" trở lại với nhiều tình tiết mới hấp dẫn ảnh 2
"Những đứa con từ trên trời rơi xuống" trở lại với nhiều tình tiết mới hấp dẫn ảnh 3

Phần 2 còn là câu chuyện gia đình của người mẹ đơn thân Linh (Nam Thư), vì ngưỡng mộ hạnh phúc gia đình của ông Công (Hoàng Anh) - bà Tình (Kim Huyền) mà quyết tâm tìm ba cho những đứa con thiếu tình thương của ba từ trước đến nay. Thế nhưng, gia đình Linh cũng phải đối diện thêm nhiều thử thách vì lâm vào tình cảnh "con anh, con em".

"Những đứa con từ trên trời rơi xuống" trở lại với nhiều tình tiết mới hấp dẫn ảnh 4

"Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh" - Hạnh phúc gia đình của ông Công - bà Tình khiến người khác ghen tị, song chính họ cũng lâm vào tình huống trớ trêu khi cậu quý tử không muốn theo nghiệp kinh doanh của cha, mà lại quyết tâm theo đuổi đam mê âm nhạc của mình. Đồng thời, cũng muốn chứng minh sự trưởng thành và bản lĩnh của mình, anh chàng đã có quyết định như một "công dân nước Mỹ" - ra ngoài tự lập khi 18 tuổi.

Những mảnh ghép của tuổi nổi loạn: là Đào (Hana P336) thiếu thốn tình thương của cha mẹ từ nhỏ, là Gina (Gina M P336) với cá tính ương ngạnh, luôn xù lông để bảo vệ thế giới riêng của mình, là T-Up (T-Up P336) với đam mê và ước mơ lớn của cuộc đời mình,.. đã làm nên bức tranh tổng thể của những đứa trẻ đang dần trưởng thành để khẳng định mình.

"Những đứa con từ trên trời rơi xuống" trở lại với nhiều tình tiết mới hấp dẫn ảnh 5

Những đứa con từ trên trời rơi xuống phần 2 là chuỗi những lần cố vươn lên, thử những điều mình thích, hoặc đôi khi là một chút ngông cuồng và ích kỷ của tuổi trẻ đã gây ra biết bao cớ sự khiến gia đình, người thân "lao đao"; nhưng cuối cùng vẫn là sự thông cảm và thấu hiểu lẫn nhau để giữ gìn hạnh phúc gia đình mà mỗi thành viên đều trân quý. 

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm