Những gương mặt sáng giá tiếp tục xác nhận đổ bộ vào "Miss Charm International 2020"

Những gương mặt sáng giá tiếp tục xác nhận đổ bộ vào "Miss Charm International 2020"
HHT - "Miss Charm International 2020" tiếp tục xác nhận thêm những gương mặt hoa hậu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới đổ bộ vào cuộc thi.

Miss Charm Russia - Anna Baksheeva

Những gương mặt sáng giá tiếp tục xác nhận đổ bộ vào "Miss Charm International 2020" ảnh 1

Anna Baksheeva, 18 tuổi, cao 1m77,  đăng quang Hoa hậu Trái đất Nga 2019 tại cuộc thi Beauty of Russia 2019.

Người đẹp không còn xa lại với các cuộc thi thế giới khi cô từng chiến thắng cuộc thi Crasa Of Russia 2019 và được trao danh hiệu Runner-up giải Beauty of the Transbaikalia và Runner-up của Miss High School Girl.

Quan điểm sống của cô ấy chính là: "Khám phá những vùng đất mới, làm quen với những người bạn mới và tận hưởng những khoảng thời gian vui vẻ, đáng nhớ. Khám phá thiên nhiên không chỉ là chụp ảnh và còn có những kỷ niệm đáng nhớ. Nó là một cơ hội cho mọi người tạo nên sự khác biệt và tạo ra sự tác động lâu dài đến cộng đồng và kích thích du khách đến tham quan các địa điểm du lịch”.

Miss Charm Panama - Ana Lucia Tejeira Healy

Những gương mặt sáng giá tiếp tục xác nhận đổ bộ vào "Miss Charm International 2020" ảnh 2

Ana Lucia Tejeira Healy là đương kim Á hậu 2 Miss Senorita 2019, cuộc thi tìm kiếm đại diện Panama tham dự Miss Universe. Cô cao 1,70m, năm nay 25 tuổi . Ana là Cử nhân ngành thiết kế nội thất. Cô mơ ước có thể trở thành giảng viên tại các trường đại học về kiến trúc nội thất.

Cô muốn dành một phần trong cuộc sống để kêu gọi sự chú ý của mọi người đến thiên nhiên và tầm quan trọng của sự cân bằng sinh thái để có được một môi trường sống tốt đẹp hơn.

Ana đã ăn chay trong 3 năm nay. Đồng thời cô là một võ sĩ thực thụ khi theo đuổi bộ môn này được 8 năm. Ana cho biết chính những trải nghiệm trong cuộc sống đã dạy cô nhìn nhận mọi thứ tích cực và không bao giờ từ bỏ.

Miss Charm Paraguay - Ana Livieres

Những gương mặt sáng giá tiếp tục xác nhận đổ bộ vào "Miss Charm International 2020" ảnh 3

Ana Iris Ortiz Livieres là một nhà hoạt động môi trường và là người phát ngôn về nhân quyền. Cô làm việc cho Look1Models (Argentine) và là quản lý của một công ty người mẫu. Ana Livieres trở thành một tân hoa hậu trong cuộc thi Queen Asuncion Universo

Một trong những lý do Ana tham gia cuộc thi Hoa hậu vì muốn tìm kiếm cơ hội để tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ với mục tiêu tiếp cận nhiều người hơn cho các hoạt động về nhân quyền và con người của cô ấy.  

Ana Iris Ortiz Livieres là Hoa hậu của cuộc thi Reina Hispanoamericana Paraguay 2018. Cô năm nay 27 tuổi và cao 1m78.

Miss Charm Peru - Romina Lozano

Những gương mặt sáng giá tiếp tục xác nhận đổ bộ vào "Miss Charm International 2020" ảnh 4

Lozano sinh ra trong một gia đình ở San Martin, khu vực rừng của Peroe. Cô ấy lớn lên trong tình yêu thương và sự ủng hộ của gia đình. Tuy nhiên, vì thiếu điều kiện để phát triển nên cô biết mình phải chuyển đến Lima để bồi dưỡng và theo đuổi ước mơ.

Năm cô 18 tuổi, cô đã tự mình chuyển đến Lima, nơi cô đã phải làm bốn công việc khác nhau để kiếm sống. Động lực lớn nhất của cô đến từ mẹ và các cô gái trẻ khác ở quê nhà. Cô đã tốt nghiệp ngành hàng không thương mại và một tấm bằng khác là về ngành khoa khọc dinh dưỡng.

Lozano tham dự cuộc thi Miss Callao 2017 và giành chiến thắng. Sau đó, cô đã đại diện cho Callao tại cuộc thi Hoa hậu Peru 2018. Cô đã trở thành Hoa hậu Peru 2018, và tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2018.

Miss Charm Denmark - Anne Dalum

Những gương mặt sáng giá tiếp tục xác nhận đổ bộ vào "Miss Charm International 2020" ảnh 5

Anne Dalum cao 1m73 đến từ Herning, Đan Mạch. Cô là Hoa hậu United Continents. Cô lớn lên ở một thị trấn nhỏ và trở thành sinh viên trao đổi ở Hoa Kỳ trong 1 năm khi cô 15 tuổi. Khi quay trở về Đan Mạch, cô theo học tại một trường trung học quốc tế, nơi cô học để trở thành một doanh nhân và quản lý thiết kế để thử thách bản thân và được hưởng nền giáo dục tốt nhất.

Anne hiện đang là một sinh viên và là một nhà thiết kế, một chuyên gia trang điểm và chuyên gia về dinh dưỡng. Bên cạnh đó, cô đang làm việc cho dự án riêng của mình tại Đan Mạch, nơi cô trang điểm miễn phí cho các phụ nữ khuyết tật như một cách để họ cảm thấy xinh đẹp và tự tin hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm