Những kiểu mặt nạ handmade cực dễ làm, giúp bạn có một làn da "tỏa nắng"

Những kiểu mặt nạ handmade cực dễ làm, giúp bạn có một làn da "tỏa nắng"
HHT - Đủ loại mặt nạ cho các vấn đề của da, rất đơn giản mà hiệu quả vô cùng luôn con gái nhé!

Những kiểu mặt nạ handmade cực dễ làm, giúp bạn có một làn da "tỏa nắng" ảnh 1

Da trắng hơn chỉ sau một đêm: Dùng hỗn hợp 2 thìa sữa tươi không đường + 1 thìa nước ép cà chua và bôi đều lên mặt. Để trong 15 phút rồi rửa lại mặt bằng nước sạch.

Những kiểu mặt nạ handmade cực dễ làm, giúp bạn có một làn da "tỏa nắng" ảnh 2

Làm da láng mịn hơn: Trộn 2 thìa mật ong với 1 thìa nước cốt chanh tươi rồi bôi đều khắp mặt. Để trong 15 phút rồi rửa lại mặt bằng nước sạch.

Những kiểu mặt nạ handmade cực dễ làm, giúp bạn có một làn da "tỏa nắng" ảnh 3

Làm sạch dầu cho da: 1 thìa bột nghệ trộn cùng 2 thìa gel lô hội rồi bôi đều khắp mặt. Để trong 15 phút rồi rửa lại mặt bằng nước sạch.

Những kiểu mặt nạ handmade cực dễ làm, giúp bạn có một làn da "tỏa nắng" ảnh 4

Giúp da căng bóng và không chảy xệ: 2 thìa mật ong trộn đều cùng 2 thìa bột café nguyên chất. Bôi đều khắp mặt. Để trong 15 phút rồi rửa lại mặt bằng nước sạch.

Những kiểu mặt nạ handmade cực dễ làm, giúp bạn có một làn da "tỏa nắng" ảnh 5

Đá bay mụn đầu đen: 1 thìa cốt chanh tươi trộn đều cùng 1 lòng trắng trứng. Bôi vào vùng mũi và vùng trán. Để trong 15 phút rồi rửa lại mặt bằng nước sạch.

Những kiểu mặt nạ handmade cực dễ làm, giúp bạn có một làn da "tỏa nắng" ảnh 6

Da sáng bừng rạng rỡ: 2 thìa sữa chua không đường trộn đều cùng 2 thìa nước cốt chanh tươi. Bôi đều khắp mặt. Để trong 15 phút rồi rửa lại mặt bằng nước sạch.

Những kiểu mặt nạ handmade cực dễ làm, giúp bạn có một làn da "tỏa nắng" ảnh 7

Da khỏe và trắng tự nhiên: 1 thìa dầu dừa trộn đều cùng ¼ thìa bột nghệ. Bôi đều khắp mặt. Để trong 15 phút rồi rửa lại mặt bằng nước sạch.

Những kiểu mặt nạ handmade cực dễ làm, giúp bạn có một làn da "tỏa nắng" ảnh 8

Trị mụn toàn mặt: 2 thìa mật ong trộn đều cùng 1 thìa bột quế. Bôi đều khắp mặt. Để trong 15 phút rồi rửa lại mặt bằng nước sạch.

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.