Những kiểu tóc ngắn giúp nữ idol K-Pop gây thương nhớ cho biết bao người

Những kiểu tóc ngắn giúp nữ idol K-Pop gây thương nhớ cho biết bao người
HHT - Để tóc dài đã xinh, những idol này còn thăng hạng nhan sắc nhờ cắt tóc ngắn.
Trong nhóm Red Velvet, nhan sắc các thành viên khác thường có phần lu mờ khi đứng cạnh trưởng nhóm Irene. Nhưng đến khi Yeri cắt tóc ngắn ngang vai, nhuộm sang màu vàng bạch kim thì ai cũng công nhận Yeri xinh đẹp hơn rất nhiều.
Có thời điểm Yeri vẫn giữ mái tóc ngắn nhưng nhuộm màu sẫm thì vẫn xinh kiểu trưởng thành đằm thắm, nhưng các fan vẫn thích Yeri phiên bản tóc vàng rực rỡ như nắng hơn.
Nhóm Red Velvet cũng có thêm một thành viên nữa gây xôn xao khi cắt tóc ngắn là Wendy. Còn nhớ khi Wendy xuất hiện ngoài sân bay với kiểu tóc này, fan K-Pop hết lời khen ngợi nhan sắc của cô nàng.
Mái tóc giúp cho Wendy khoe được hết nét đẹp của khuôn mặt như đôi má bầu bĩnh, làn da trắng ngần, sống mũi thanh tú.
Eunha (G-Friend) vốn đã có gương mặt xinh xắn như búp bê, cộng thêm kiểu tóc nữ sinh này là đủ để Eunha trở thành nàng thơ ngọt ngào trong mắt các fan. Quả thực kiểu tóc siêu đơn giản này hợp với Eunha vô cùng.
Eunha cũng đã thử nhiều kiểu tóc ngắn khác như cắt ngắn chấm tai, uốn xoăn nhuộm hồng nhưng mọi người vẫn nhớ mãi hình ảnh Eunha ngây thơ trong sáng với tóc đen.
Hyeri (Girl’s Day) cũng có tên trong danh sách các mỹ nhân tóc ngắn. Hyeri xuống tóc là để đóng vai chính trong phim Reply 1988 và đâu có ngờ nó hợp với gương mặt cô nàng vô cùng.
Dù để tóc đen hay nhuộm vàng thì mái tóc ngắn được ép thẳng luôn giúp Hyeri thăng hạng nhan sắc nhất.
Yoona cũng có lần gây xôn xao khi giã từ kiểu tóc dài quen thuộc để cắt tóc ngắn. Lý do vì tóc Yoona khi đó quá yếu, nên cần cắt ngắn để nuôi tóc mới.
Yoona phiên bản tóc dài xinh như nữ thần, nhưng khi để tóc ngắn vẫn rất trẻ trung đáng yêu nên nhiều fan thường năn nỉ Yoona hãy xuống tóc lần nữa.
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm