Những lần Công nương Diana đưa cảm xúc vào trang phục như một lời tâm sự với thế giới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Công chúng luôn biết đến Công nương Diana với những bộ váy áo thanh lịch, lộng lẫy. Nhưng là một người nội tâm và nhiều tâm sự, không ít lần Công nương đã đưa cảm xúc của mình vào trang phục như muốn gửi gắm một câu chuyện kể, một lời tâm sự với thế giới.

Lần mà Diana đeo hai chiếc đồng hồ cùng lúc

Những lần Công nương Diana đưa cảm xúc vào trang phục như một lời tâm sự với thế giới ảnh 1

Diana đã đề nghị đeo đồng hồ dùm Charles, để ông có thể chơi một trận đấu Polo.

Trước khi trở thành Công nương chính thức, thời trang của Diana đã rất phá cách và không bị ràng buộc bởi bất kì quy tắc nào, như đeo một lúc hai chiếc đồng hồ chẳng hạn. Nhưng thật ra câu chuyện đằng sau lại khá lãng mạn. Đó là Diana đã đề nghị đeo đồng hồ dùm Thái tử Charles, để Thái tử có thể chơi một trận đấu Polo một cách thoải mái. Sẵn trên tay Công nương cũng đang chiếc đồng hồ vàng mà Thái tử đã tặng nên 2 chiếc đồng hồ lại rất hợp với nhau.

Vòng tay gắn charm chứa đựng tình cảm của Công nương

Những lần Công nương Diana đưa cảm xúc vào trang phục như một lời tâm sự với thế giới ảnh 2

Công nương đeo chiếc vòng tay gắn charm có chữ "H" và "W" cho Harry và William, còn chữ "X" là kỷ niệm 10 năm của Công nương với Thái tử Charles.

Cảm xúc của Công nương Diana thường quyện vào tình yêu đối với thời trang, đặc biệt là khi nói đến đồ trang sức. Người ta thường nhìn thấy Công nương đeo chiếc vòng tay gắn charm có chữ "H" và "W" cho Harry và William, cũng như chữ "X" để kỷ niệm 10 năm của Công nương Diana với Thái tử Charles.

Sự tôn vinh của Công nương với Nữ hoàng Anh

Những lần Công nương Diana đưa cảm xúc vào trang phục như một lời tâm sự với thế giới ảnh 3

Trong những dịp trang trọng, Diana thường đeo một chiếc cài áo đặc biệt có hình ảnh của Nữ hoàng Elizabeth.

Trong những dịp trang trọng, Diana thường đeo một chiếc cài áo đặc biệt, đó là hình ảnh của Nữ hoàng Elizabeth II. Tên chính thức của chiếc cài áo này là "Family Order of Queen Elizabeth", và nó được ban tặng cho một số thành viên nữ trong gia đình Hoàng gia. Chiếc cài áo có hình mô tả Nữ hoàng lúc trẻ mặc trang phục dạ hội, được vẽ trên nền là chất liệu ngà voi, có viền một số viên kim cương bình và được đính trên một miếng vải lụa. Hiện tại, Công nương Kate Middleton vẫn chưa được trao vinh dự này, nhưng công chúng vẫn có nhiều hi vọng trong thời gian tới cô sẽ được nhận nó.

Chiếc áo len cừu đen

Những lần Công nương Diana đưa cảm xúc vào trang phục như một lời tâm sự với thế giới ảnh 4

Dùng thời trang để lên tiếng cho bản thân không phải là điều xa lạ ở thời này, nhưng là một điều hiếm thấy vào trước đây.

Thật khó để nghĩ rằng đây không phải là phép ẩn dụ về cảm giác của Công nương vào thời điểm khó khăn nhất. Nhiều người cho rằng Diana đang mượn thời trang để nói một câu khẳng định không lời về cảm xúc thật sự của mình: Khao khát muốn nổi loạn, sống đúng với bản thân dù là có khác biệt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm