Những lần ghi điểm của HLV Tóc Tiên trên ghế nóng "Giọng hát Việt 2018"

Những lần ghi điểm của HLV Tóc Tiên trên ghế nóng "Giọng hát Việt 2018"
HHT - Kết thúc 3 tập đầu tiên của "The Voice - Giọng hát Việt 2018", nữ huấn luyện viên Tóc Tiên đã tạo nên nhiều điểm nhấn đáng nhớ.

Sau 3 tập đầu tiên, Tóc Tiên vẫn tiếp tục giữ vững tiêu chí: “Chậm mà chất”. Cô không nóng vội để mang thật nhiều “chiến binh” cho đội mình mà bình tĩnh lựa chọn những màu sắc cá tính và khác biệt. Nhưng chính điều này buộc Tóc Tiên không ít lần phải đối đầu với các HLV còn lại khi tranh giành "chiến binh".

Nhưng, khán giả có thể dễ dàng nhận ra sự khéo léo của cô trong ứng xử với các tiền bối Lam Trường, Thu Phương hay người anh Noo Phước Thịnh. Cô thẳng thắn trong việc bày tỏ quan điểm cá nhân nhưng vẫn luôn giữ cho mình sự tiết chế lẫn bình tĩnh khi tranh luận với HLV khác.

Những lần ghi điểm của HLV Tóc Tiên trên ghế nóng "Giọng hát Việt 2018" ảnh 1

Trong tập 3, Tóc Tiên đã có rất nhiều những khoảnh khắc “đầu tiên” khiến khán giả bất ngờ. Đó là cô đã phải thừa nhận: “Chị rất ghét phải nói điều này nhưng em hãy nhớ chị là người bấm đầu tiên” khi cô thể hiện sự mong muốn “chàng trai chuyên chở” cảm xúc Chánh Tín về đội mình.

Tóc Tiên lần đầu quyết định dùng quyền năng “nút chặn” dành cho Noo Phước Thịnh chỉ vì muốn thuận lợi thuyết phục Chánh Tín. Và là Tóc Tiên lần đầu bật khóc ngay trên “ghế nóng” bởi những cảm xúc mà giọng ca 18 tuổi - Đặng Thị Thái Bình.  

Những lần ghi điểm của HLV Tóc Tiên trên ghế nóng "Giọng hát Việt 2018" ảnh 2

Tại The Voice, Tóc Tiên cũng thể hiện một khía cạnh hoàn toàn khác biệt với vẻ “siêu đáng yêu” và nhắng nhít trên “ghế nóng” cùng nụ cười “tít mắt” khi giành được thí sinh. Là Tiên hài hước nói về “bờ-vai-năm-ấy” của Noo Phước Thịnh không còn là “chiêu” để “dụ” ngọt thí sinh. Và là cô nàng cười “bất-chấp-hình-tượng” khi lắng nghe những câu nói “chặt chém” từ các HLV khác.  

Tóc Tiên “hạ gục” thí sinh Avin Lu chỉ với một câu: “Chị và mấy anh chị ngồi ở đây đã nghe quá nhiều điều tiêu cực trong mười mấy năm làm nghề rồi. Nếu như bọn chị không tin vào bản thân mình thì không thể ngồi đây nghe em hát được. Em phải tin vào bản thân mình”.

Những lần ghi điểm của HLV Tóc Tiên trên ghế nóng "Giọng hát Việt 2018" ảnh 3

Cô cũng chân thành trải lòng trong phần nhận xét dành cho Nguyễn Thị Hà Thương: “Mình học vài năm để có thể hát to, hát cao được nhưng mình phải học cả đời để hát tỉ tê, nhỏ nhẹ, và tâm tình” đã nhận được nhiều sự đồng tình của các khán giả trường quay.

Sau 3 tập “lên sóng”, Tóc Tiên hiện đang là HLV dẫn đầu với tổng cộng 8 thí sinh: Avin Lu, Hải Vy, Trần Duy Anh, Lưu Hiền Trinh, Thái Bình, Chánh Tín, Y Lux, Đoan Trang.

Những lần ghi điểm của HLV Tóc Tiên trên ghế nóng "Giọng hát Việt 2018" ảnh 4
Những lần ghi điểm của HLV Tóc Tiên trên ghế nóng "Giọng hát Việt 2018" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm