Những lần Nhã Phương lộ ảnh thực tế: Có một thứ không cần chỉnh sửa vẫn khiến người khác ghen tị

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhã Phương chỉ chia sẻ hình ảnh đã được chỉnh sửa cẩn thận trên trang cá nhân nhưng cũng không ít lần nữ diễn viên lộ ảnh chụp thực tế. Và khán giả đều phải công nhận dù có photoshop hay không, Nhã Phương vẫn có một điểm rất đáng ghen tị.
Những lần Nhã Phương lộ ảnh thực tế: Có một thứ không cần chỉnh sửa vẫn khiến người khác ghen tị ảnh 1

Mới đây, Ngô Kiến Huy vô tình chia sẻ loạt ảnh chụp khi tham gia show thực tế Hai Ngày Một Đêm và để lộ luôn nhan sắc thực của Nhã Phương ngồi phía sau. Bức ảnh được chụp bằng cam thường không dùng ứng dụng, khiến Nhã Phương bị lộ đôi mắt có nhiều nếp nhăn. Bù lại, nữ diễn viên vẫn được khen là sở hữu gương mặt xinh đẹp.

Những lần Nhã Phương lộ ảnh thực tế: Có một thứ không cần chỉnh sửa vẫn khiến người khác ghen tị ảnh 2

Đã có nhiều lần Nhã Phương lộ ảnh chưa qua chỉnh sửa và diện mạo của nữ diễn viên cũng khác biệt khá nhiều so với ảnh cô tự đăng. Điều dễ thấy nhất là Nhã Phương có làn da kém săn chắc, nhất là ở quanh mắt và khóe miệng.

Những lần Nhã Phương lộ ảnh thực tế: Có một thứ không cần chỉnh sửa vẫn khiến người khác ghen tị ảnh 3

Chỉ cần nữ diễn viên mỉm cười là quầng mắt rồi các nếp nhăn đuôi mắt đều hiện ra rất rõ, khiến Nhã Phương kém sắc đi khá nhiều. Bù lại, nữ diễn viên vẫn sở hữu đường nét cân đối hài hòa, vẫn rất xinh trong ảnh chụp cam thường.

Những lần Nhã Phương lộ ảnh thực tế: Có một thứ không cần chỉnh sửa vẫn khiến người khác ghen tị ảnh 4

Có một điều Nhã Phương có quyền tự hào rằng không cần chỉnh ảnh, cô vẫn sở hữu vòng eo nhỏ đến mức khó tin. Khi so sánh ảnh thực tế và ảnh đã chỉnh sửa, vóc dáng Nhã Phương không có gì thay đổi, vẫn rất thon thả và đặc biệt là vòng eo.

Những lần Nhã Phương lộ ảnh thực tế: Có một thứ không cần chỉnh sửa vẫn khiến người khác ghen tị ảnh 5

Dù mặc váy ôm hay áo dài, Nhã Phương đều có quyền tự tin với thân hình siêu thanh mảnh của mình. Nhờ vậy mà cô không cần phải chỉnh ảnh đến bẻ cong vạn vật mà vẫn được khán giả khen ngợi về vòng eo nhỏ nhắn.

Những lần Nhã Phương lộ ảnh thực tế: Có một thứ không cần chỉnh sửa vẫn khiến người khác ghen tị ảnh 6

Lại thêm một bức ảnh chụp vội, chất lượng mờ nhòe cũng vẫn phải chịu thua trước vòng eo con kiến của nữ diễn viên. Nhã Phương thường diện váy thắt eo, xòe rộng phía dưới càng tạo cảm giác vòng eo của cô nhỏ hơn nữa.

Cũng chính vì quá gầy nên có thời điểm Nhã Phương từng được khán giả khuyên hãy tăng cân thêm một chút cho khỏe mạnh hơn, và bây giờ cô đã có da có thịt hơn trước nên nhan sắc cũng thăng hạng.

Những lần Nhã Phương lộ ảnh thực tế: Có một thứ không cần chỉnh sửa vẫn khiến người khác ghen tị ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm