Những lần ứng xử thông minh, lễ phép của bé Winnie chứng tỏ Đông Nhi dạy con cực mát tay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhóc tỳ Winnie là một trong những "hot kids" đình đám trên mạng xã hội. Với tính cách "lầy lội", tinh nghịch, thiên thần nhí nhà Đông Nhi luôn khiến cộng đồng mạng thích thú mỗi lần xuất hiện. Bên cạnh đó, nhờ sự dạy bảo tinh tế, khéo léo từ Đông Nhi và Ông Cao Thắng nên dù chưa tròn 2 tuổi, Winnie đã biết cách ứng xử thông minh, lễ phép với người lớn.

Mới đây, gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ trở thành khách mời trên kênh TikTok của anh chàng Đức Anh. Xuất hiện trong video, bé Winnie khiến người hâm mộ thích thú bởi vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu. Đặc biệt, dù ở trước ống kính và đứng cạnh người lạ, Winnie vẫn bình tĩnh và tương tác cùng máy quay. Ở cuối video, theo sự nhắc nhở của mẹ, nhóc tỳ nhà Nhi - Thắng còn lễ phép vẫy chào tạm biệt TikToker Đức Anh.

Video nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen và đạt được lượt tương tác "khủng" trong thời gian ngắn. Đa số bình luận đều bày tỏ sự nể phục đối với cách dạy con ấn tượng của Đông Nhi.

Cách đây ít lâu, bé Winnie cũng khiến người hâm mộ "rụng tim" trước khoảnh khắc trổ tài diễn xuất của mình. Cụ thể, nhóc tỳ nhà Đông Nhi sẽ diễn phân đoạn chạy lại với mẹ theo sự hướng dẫn từ xa của nữ ca sĩ. Ngay sau đó, cô bé đã gây ấn tượng với biểu cảm tự nhiên cùng phản xạ nhanh nhạy trước ống kính, liên tục nhận được những tràng vỗ tay khích lệ từ phía ê-kíp.

Bên cạnh đó, ái nữ nhà Nhi - Thắng còn được yêu mến bởi tính cách ngoan ngoãn của mình. Trong một lần xin mẹ đồ chơi, bé Winnie đã khoanh tay và liên tục "ạ" sau mỗi lời nhắc nhở của Đông Nhi. Sau đó, cô bé đã nhận được cơn mưa "lời khen" từ cộng đồng mạng trước cách ứng xử thông minh, lễ phép.

Những lần ứng xử thông minh, lễ phép của bé Winnie chứng tỏ Đông Nhi dạy con cực mát tay ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm