Những lỗi ăn mặc dễ gặp khiến người thấp trông càng "nấm lùn" hơn

Những lỗi ăn mặc dễ gặp khiến người thấp trông càng "nấm lùn" hơn
HHT - Là những chi tiết nhỏ trên trang phục nên những sai lầm này không phải ai cũng để ý.

Quai đeo túi quá dài

Những lỗi ăn mặc dễ gặp khiến người thấp trông càng "nấm lùn" hơn ảnh 1

Không nên: Các thương hiệu thường sản xuất một kích cỡ túi xách chung cho đủ chiều cao khác nhau, vì thế nếu là người không cao ráo, bạn khó lòng đeo túi xách vừa vặn như những cô gái có dáng chuẩn mực. Quai đeo túi quá dài khiến chiếc túi bị trễ xuống đến tận ngang đùi, thậm chí là gần đầu gối tạo cảm giác đôi chân trông... ngắn hơn nên càng bị thấp đi.

Những lỗi ăn mặc dễ gặp khiến người thấp trông càng "nấm lùn" hơn ảnh 2

Nên: Để tạo cảm giác chân dài, tỷ lệ cơ thể hợp lý hơn, những nàng "nấm lùn" chỉ nên đeo túi với độ dài đến ngang hông, thậm chí là cao đến eo. Túi ngang bụng cũng là xu hướng hot năm nay, giúp bạn làm điểm nhấn rất tốt cho cả bộ trang phục.

Gấu quần lùng bùng

Những lỗi ăn mặc dễ gặp khiến người thấp trông càng "nấm lùn" hơn ảnh 3

Không nên: Những cô nàng muốn ăn gian chiều cao thường đi giày gót thật cao, sau đó mặc quần dài phủ che kín giày để trông như đôi chân dài hơn. Tuy nhiên nếu chọn những chiếc quần với phần ống không vừa vặn, khi mặc có độ lùng bùng ở gấu thì sẽ phản tác dụng, trông có phần luộm thuộm và kém thanh thoát hơn hẳn.

Những lỗi ăn mặc dễ gặp khiến người thấp trông càng "nấm lùn" hơn ảnh 4

Nên: Diện quần với độ dài tương đối, lấp ló mũi giày là công thức phù hợp với những nàng chưa thực sự cao ráo. Quần gập gấu lộ chân cũng là style đáng thử để bạn trông "dài người" hơn.

Áo cổ quá cao

Những lỗi ăn mặc dễ gặp khiến người thấp trông càng "nấm lùn" hơn ảnh 5

Không nên: Những nàng có đôi chân ngắn thường cũng không có phần cổ dài như người ta, vì thế các kiểu áo cổ lọ, cổ cao hay cổ tròn ôm sát sẽ càng khiến phần cổ bị thu hẹp lại. Điều này khiến thân hình trông càng nhỏ bé, kém thanh thoát.

Những lỗi ăn mặc dễ gặp khiến người thấp trông càng "nấm lùn" hơn ảnh 6

Nên: Để tăng chiều cao, bạn nên chọn những chiếc áo với phần cổ thoáng, rộng tương đối. Áo hai dây, áo trễ vai cũng là những lựa chọn tinh tế giúp nàng "cổ ngắn" trông thêm mảnh mai, yêu kiều.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm