Những lời khuyên giúp bạn có giấc ngủ tốt hơn dựa theo tính cách 12 cung hoàng đạo

HHT - Mỗi cung hoàng đạo lại có những thói quen với giấc ngủ khác nhau. Làm sao để có giấc ngủ tốt nhỉ, cùng tham khảo nhé!

Bạch Dương

 Bạch Dương vốn nhiều năng lượng, hoạt động rất nhiều vào ban ngày nên ban đêm thường hơi khó ngủ, giấc mơ của Bạch Dương thường cực kỳ mạnh mẽ và sống động. Bạch Dương cũng là những siêu “cú đêm” vì các bạn ấy không hề coi trọng giấc ngủ. Bạch Dương đừng quên, giấc ngủ rất quan trọng với sức khỏe, không cần ngủ ban ngày nhưng ban đêm cũng nên đảm bảo ngủ ít nhất tám tiếng nhé!

Những lời khuyên giúp bạn có giấc ngủ tốt hơn dựa theo tính cách 12 cung hoàng đạo ảnh 1

Kim Ngưu

Với Kim Ngưu, môi trường xung quanh ảnh hưởng rất nhiều đến giấc ngủ. Nếu xung quanh yên tĩnh và phòng ngủ ấm áp, các bạn ý có thể ngủ cả ngày và mơ những giấc mơ đầy ý nghĩa. Nhưng nếu ồn ào, và giường hơi khó chịu một chút thôi là giấc ngủ của Kim Ngưu thất thường ngay. Thế nên, nhớ chăm chỉ dọn phòng và tốt nhất là đừng đặt bất kỳ thiết bị điện tử nào trong phòng nhé!

Song Tử

Song Tử là “chúa” lười ngủ, với các bạn ấy ngủ là tốn thời gian nên thức được thêm lúc nào là có thêm thời gian lúc ấy! Chưa kể tâm trí của Song Tử lúc nào cũng suy nghĩ cả tỉ thứ chuyện nên càng khó ngủ. Cẩn thận này, thiếu ngủ kéo dài sẽ khiến tâm trí dễ bị căng thẳng và không suy nghĩ được gì tử tế đâu Song Tử nhé!

Cự Giải

Cự Giải thỉnh thoảng lại gặp những giấc mơ không đẹp, thậm chí đôi khi là ác mộng. Lý do là vì Cự Giải hay “để dành” thời gian lúc trước khi ngủ suy nghĩ về các vấn đề khó khăn trong ngày. Phải thay đổi thói quen này thôi, nghe một bản nhạc nhẹ nhàng, đọc một cuốn truyện vui sẽ giúp đầu óc thư giãn, dễ ngủ và mơ đẹp hơn đấy!

Những lời khuyên giúp bạn có giấc ngủ tốt hơn dựa theo tính cách 12 cung hoàng đạo ảnh 2

Sư Tử

Được nằm trong một căn phòng ngủ đẹp đẽ, sang trọng với ga trải giường và gối mềm mại, êm ái luôn là mong muốn của các bạn Sư Tử. Cứ ngủ ở những nơi như thế là Sư Tử tha hồ mơ đẹp. Nhưng chỉ cần phòng ngủ hơi quá nóng, hoặc không có đệm gối tử tế là y như rằng Sư Tử gặp ác mộng. Có thể “đầu tư” thêm cho phòng ngủ của bạn, nhưng đừng quá đà nhé!

Xử Nữ

Thói quen của Xử Nữ cũng gần giống Cự Giải, suy nghĩ quá nhiều trước khi ngủ, thành ra Xử Nữ sẽ không thể ngủ được nếu đang căng thẳng hoặc nằm ngủ trong môi trường không thoải mái. Đừng quên nếu ngủ đủ giấc, Xử Nữ sẽ luôn là những bạn hoàn thành mọi việc nhanh và hoàn hảo nhất đấy, nhớ lên lịch rõ ràng cho giấc ngủ nhé!

Thiên Bình

Một trong những thứ mất cân bằng nhất của Thiên Bình chính là giấc ngủ. Các bạn ấy có thể ngủ rất ít một vài ngày rồi sau đó ngủ bù cả ngày cuối tuần. Thói quen này đương nhiên là chẳng tốt tí nào cho cơ thể, và nó sẽ khiến cho tâm trí Thiên Bình vốn rất công bằng lại dễ bị mất thăng bằng. Tập ngủ và dậy đúng giờ đi Thiên Bình nhé!

Những lời khuyên giúp bạn có giấc ngủ tốt hơn dựa theo tính cách 12 cung hoàng đạo ảnh 3

Thần Nông

Giấc ngủ của Thần Nông thường được “đạo diễn” bởi tâm trạng, và lại còn rất khác người nữa! Nếu vui thì các bạn ấy có thể thức thâu đêm, nhưng nếu buồn thì Thần Nông lại có thể ngủ vùi cả ngày luôn. Cố gắng kiểm soát tâm trạng để có giấc ngủ tốt, bạn sẽ có sức khoẻ tuyệt vời!

Nhân Mã

Nếu không được ngủ đủ giấc, Nhân Mã sẽ phải trải qua một ngày vật vờ, lờ đờ và chẳng làm được việc gì tử tế. Thế nhưng Nhân Mã lại rất thích làm “cú đêm”, trong khi đáng lẽ ra các bạn ấy phải là cung hoàng đạo thích ngủ nhất, vì hiếm có cung nào hay gặp giấc mơ đẹp như Nhân Mã, có lẽ là nhờ máu phiêu lưu luôn có sẵn trong người các bạn ấy.

Ma Kết

Ma Kết là những bạn nghiêm chỉnh nhất trong việc ngủ đủ giấc. Ma Kết hiểu rõ lợi ích của giấc ngủ và vì thế rất coi trọng nó. Nếu Ma Kết mất ngủ, điều đó chứng tỏ các bạn ấy đang gặp vấn đề căng thẳng lắm. Cố gắng duy trì sự bình tĩnh và thoải mái, để luôn có được giấc ngủ tốt nhất Ma Kết nhé!

Những lời khuyên giúp bạn có giấc ngủ tốt hơn dựa theo tính cách 12 cung hoàng đạo ảnh 4

Bảo Bình

Vì hay sử dụng các thiết bị điện tử và điện thoại trước khi ngủ nên Bảo Bình rất hay bị nói mơ trong khi ngủ. Nếu có ghi âm lại chắc Bảo Bình sẽ tự thấy mình buồn cười lắm luôn! Chú ý này, những món đồ đó không hề tốt cho giấc ngủ của bạn đâu, và nó còn khiến đầu óc bạn không thực sự thư giãn khi ngủ nữa đấy, cố gắng hạn chế nhé!

Song Ngư

Song Ngư là “vô địch” về thời gian ngủ trong các cung hoàng đạo, Song Ngư thích ngủ cực kỳ, có lẽ vì thế nên tinh thần Song Ngư lúc nào cũng nhẹ nhàng, dễ chịu và tính tình thì hay mơ mộng. Ngủ đủ giấc rất tốt nhưng nhiều quá cũng không tốt cho cơ thể đâu Song Ngư nhé!

Những lời khuyên giúp bạn có giấc ngủ tốt hơn dựa theo tính cách 12 cung hoàng đạo ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm