Những màn đụng hàng giữa Rosé và Ngọc Trinh: Nhiều không kể xiết, món gì cũng có!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy phong cách của Ngọc Trinh và Rosé chẳng hề liên quan nhưng tần suất đụng hàng của hai người đẹp thì nhiều đến mức đáng ngạc nhiên, từ trang phục đến phụ kiện.
Những màn đụng hàng giữa Rosé và Ngọc Trinh: Nhiều không kể xiết, món gì cũng có! ảnh 1

Mới đây, khi Ngọc Trinh diện một mẫu váy hai dây trắng ôm sát để livestream ăn mừng Instagram cán mốc 6 triệu người theo dõi thì netizen nhanh chóng nhận ra Rosé cũng mặc một thiết kế y hệt nhưng khác màu. Trong bộ ảnh đăng trên tạp chí Elle tháng 6, Rosé mặc mẫu váy này màu đen, khoe trọn vóc dáng thon thả.

Những màn đụng hàng giữa Rosé và Ngọc Trinh: Nhiều không kể xiết, món gì cũng có! ảnh 2

“Một món đồ hai số phận” là đây. Ngọc Trinh đeo chiếc băng đô hình vầng trăng khuyết của thương hiệu Marine Serre còn Rosé thì có sáng tạo đỉnh cao khi biến băng đô thành thắt lưng. Vậy là đủ biết vòng eo của Rosé nhỏ cỡ nào.

Những màn đụng hàng giữa Rosé và Ngọc Trinh: Nhiều không kể xiết, món gì cũng có! ảnh 3

Cùng là một chiếc túi xách nhỏ nhắn đính đá lấp lánh đến từ nhà mốt Alexander Wang, Rosé kết hợp với trang phục đơn giản, thoải mái còn Ngọc Trinh lại ăn vận cầu kỳ như đi sự tiệc.

Những màn đụng hàng giữa Rosé và Ngọc Trinh: Nhiều không kể xiết, món gì cũng có! ảnh 4

Rosé sắc lạnh trong chiếc áo khoác latex của “thương hiệu ruột” Saint Laurent kết hợp với boots cao đến đùi. Ngọc Trinh cũng phối đồ gần như giống hệt Rosé, cả hai đều toát lên vẻ quyền lực và kiêu sa.

Những màn đụng hàng giữa Rosé và Ngọc Trinh: Nhiều không kể xiết, món gì cũng có! ảnh 5

Rõ ràng là diện một set đồ đậm chất công sở với sơ mi da báo và quần cạp cao nhưng Rosé nhìn vẫn rất ấn tượng, phá cách. Còn Ngọc Trinh thì kết hợp mẫu áo này với quần soóc màu đen nhìn trẻ trung hơn.

Những màn đụng hàng giữa Rosé và Ngọc Trinh: Nhiều không kể xiết, món gì cũng có! ảnh 6

Các thành viên BLACKPINK thường xuyên diện đồ nội y mà không hề bị phô phang nhờ phối đồ rất khéo. Còn Ngọc Trinh thì có sao mặc vậy nên dù đụng hàng, nhìn Rosé và Ngọc Trinh vẫn rất khác biệt.

Những màn đụng hàng giữa Rosé và Ngọc Trinh: Nhiều không kể xiết, món gì cũng có! ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm