Những mẫu áo lót cực kỳ dễ chịu, bạn có thể mặc cả khi đi ngủ mà vẫn thoải mái

HHT - Những chiếc áo lót gọng sắt cứng đơ và mút dày cộp giờ không còn được phái nữ “để mắt” đến nữa rồi! Xu hướng áo lót bây giờ là những kiểu áo không gọng không mút, thậm chí không viền, không đường may, mặc như không mặc, và bạn thậm chí còn có thể mặc chúng khi đi ngủ.

Việc mặc áo lót khi đi ngủ trước giờ chúng ta đều được khuyên là hoàn toàn không nên tí nào. Tuy nhiên cũng có những bạn không mặc áo lót khi đi ngủ thì không chịu được vì cảm giác “thả rông” vòng 1 khi nằm khá khó chịu, đặc biệt là các bạn có vòng 1 “quá khổ”. Dưới đây là những mẫu áo lót rất nhẹ, siêu mềm, độ ôm sát vừa phải mà lại không bao giờ bị xô lệch, cảm giác mặc như không mặc, rất thích hợp để bạn có thể mặc khi đi ngủ,

Áo lót của hãng Soma

Những mẫu áo lót cực kỳ dễ chịu, bạn có thể mặc cả khi đi ngủ mà vẫn thoải mái ảnh 1

 Chiếc áo lót được thiết như một chiếc áo crop-top, vải áo siêu mềm mỏng, hoàn toàn không có đường may, khi mặc bạn sẽ có cảm giác như nó là lớp da thứ hai của bạn chứ không phải một lớp vải.

 Áo lót của hãng Negative Underwear

Những mẫu áo lót cực kỳ dễ chịu, bạn có thể mặc cả khi đi ngủ mà vẫn thoải mái ảnh 2

 Chất liệu của chiếc áo này được ví mượt như tơ, khiến cho bạn quên đi cảm giác là mình đang mặc áo lót, ngay cả phần chun dưới chân ngực cũng cực kỳ thoải mái, không hề có cảm giác ôm bó. Áo vẫn được may theo đúng dáng áo lót thông thường nên nếu bạn không thích kiểu áo lót ba lỗ thì đây là lựa chọn rất hợp lý.

Áo lót của hãng True&Co

Những mẫu áo lót cực kỳ dễ chịu, bạn có thể mặc cả khi đi ngủ mà vẫn thoải mái ảnh 3

 Phần dây của chiếc áo lót này có thể thay đổi được, và áo cũng có thêm miếng độn ngực đi kèm trong trường hợp ban ngày bạn muốn dùng để mặc đồ cho đẹp, còn ban đêm thì bạn có thể tháo ra, chọn cách cài quai áo thoải mái nhất để mặc đi ngủ nhé!

Áo lót của hãng SPANX

Những mẫu áo lót cực kỳ dễ chịu, bạn có thể mặc cả khi đi ngủ mà vẫn thoải mái ảnh 4

 Đây là chiếc áo lót hiếm hoi trên thế giới có thể mặc được hai mặt với hai màu áo khác nhau. Ngoài việc có thể mặc chiếc áo này đi ngủ, bạn cũng có thể mặc nó như một chiếc áo lót thể thao, rất tiện dụng và thoải mái.

 Áo lót của NATORI

Những mẫu áo lót cực kỳ dễ chịu, bạn có thể mặc cả khi đi ngủ mà vẫn thoải mái ảnh 5

 Nếu bạn thích áo lót ren, bạn nhất định nên thử chiếc áo lót này, kiểu dáng đẹp, cực kỳ thoải mái, và bạn có thể tha hồ mặc áo cổ sâu mà không bị lo hở bra nhé!

Những mẫu áo lót cực kỳ dễ chịu, bạn có thể mặc cả khi đi ngủ mà vẫn thoải mái ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm