Những mẹo hay giúp bạn rèn luyện thói quen tạo ra những ý tưởng của riêng mình

Những mẹo hay giúp bạn rèn luyện thói quen tạo ra những ý tưởng của riêng mình
HHT - Bất kỳ một lĩnh vực nào trong cuộc sống đều cần đến ý tưởng. Vì thế chúng mình cần rèn luyện thói quen tạo ra những ý tưởng của riêng mình một cách thường xuyên

Mỗi ngày, bạn hãy đọc hoặc chỉ lướt qua các chương sách, xem ti vi hoặc đọc các trang mạng với 4 chủ đề khác nhau. Việc am hiểu nhiều lĩnh vực sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng hơn và các ý tưởng đó cũng đa dạng hơn.

Cố gắng viết ra 10 ý tưởng khác nhau mỗi ngày. Bạn có thể viết ra các ý tưởng về mọi lĩnh vực, bất cứ thứ gì bạn quan tâm và về mọi vấn đề miễn là phải đủ hoặc hơn 10 ý tưởng mỗi ngày. Não của chúng mình cần tập luyện thường xuyên để phát triển cơ bắp ý tưởng mỗi ngày.

Những mẹo hay giúp bạn rèn luyện thói quen tạo ra những ý tưởng của riêng mình ảnh 1

Quan sát nhiều hơn cuộc sống hằng ngày của bạn. Có rất nhiều những ý tưởng đơn giản là đến từ ngay trong cuộc sống của chúng mình. Càng quan sát nhiều bạn sẽ càng hiểu thêm được nhiều thứ và đó chính là tư liệu cho việc hình thành các ý tưởng mới.

Học thêm những kỹ năng mới, môn học hoặc môn thể thao mới sẽ giúp bộ não của chúng mình được khởi động thêm một phần mới trong nó. Những điều mới mẻ cũng sẽ giúp cuộc sống của chúng mình thêm thú vị hơn.

Thi thoảng, hãy đảo ngược thời gian biểu quen thuộc của bạn và làm điều gì đó khác biệt. Nhiều người thường nghĩ ra nhiều ý tưởng hay ho trong nhà tắm hoặc khi họ chuẩn bị ngủ trưa. Ý tưởng có thể đến mọi lúc, mọi nơi và rất bất ngờ nên bạn cần sẵn sàng chuẩn bị cho chúng nhé!

Những mẹo hay giúp bạn rèn luyện thói quen tạo ra những ý tưởng của riêng mình ảnh 2

Liệt kê những đam mê của mình, cả những điều bạn muốn làm khi còn nhỏ. Nếu kết hợp chúng lại với nhau sẽ tạo thành một loạt ý tưởng và niềm đam mê mới.

Internet và mạng xã hội là nguồn thông tin vô cùng lớn của toàn thế giới. Có thể khi một thông tin vừa lướt qua bạn sẽ không nghĩ ra được ý tưởng gì, nhưng nó chính là một hạt mầm cho những ý tưởng của bạn sau này. Chúc các bạn lúc nào cũng ngập tràn ý tưởng và có thể biến những ý tưởng của mình thành sự thật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

HHT - Mỗi dịp năm mới, chúng ta đều chúc nhau những lời chúc về sự thịnh vượng, phát tài phát lộc vì ai cũng muốn tiến tới sự giàu có và dư dả trong cuộc sống. Làm giàu chắc chắn phải cần rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì, nhưng bên cạnh đó, khía cạnh tinh thần cũng rất quan trọng. Dưới đây là những câu "thần chú" giúp chúng ta kết nối mạnh mẽ với vũ trụ để thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng luật hấp dẫn.
Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

HHT - Những người lớn đầy kinh nghiệm khi được hỏi những điều gì mà họ mong muốn nói cho phiên bản trẻ hơn của bản thân biết sớm, họ đều có một danh sách, trong đó có những điều hầu như được nhiều người nhắc đến. Nếu bạn biết danh sách này càng sớm thì càng rút ngắn được thời gian để tiềm năng bản thân được đơm hoa kết trái sớm.