Những mẹo trang điểm của các nữ idol trong mùa Hè để có khuôn mặt luôn xinh và tươi tắn

HHT - Với thời tiết đang ngày càng nóng dần lên, xu hướng trang điểm vì thế cũng thay đổi. Hãy học các idol Hàn những mẹo làm đẹp này để luôn có vẻ ngoài trẻ trung và tươi tắn dưới ánh Mặt Trời nhé!

Trang điểm với tông màu của mùa Hè

Những mẹo trang điểm của các nữ idol trong mùa Hè để có khuôn mặt luôn xinh và tươi tắn ảnh 1

Không phải tông lạnh, cũng không phải tông hồng nhạt, mà hãy chọn tông màu san hô hoặc cam sáng nhé! Cũng không nhất thiết phải trang điểm quá đậm, nhưng phải theo đúng một tông màu từ mắt, má và môi. Và nhớ cũng đừng để màu má quá nhạt bạn nhé!

Chấm giả tàn nhang

Những mẹo trang điểm của các nữ idol trong mùa Hè để có khuôn mặt luôn xinh và tươi tắn ảnh 2

Tàn nhang chính là minh chứng cho việc bạn ra nắng quá nhiều. Thực ra bạn cũng không nên ra nắng quá nhiều để “kiếm” một vài nốt tàn nhang nhỏ tự nhiên trên mặt. Bạn có thể dùng đồ trang điểm để tạo những nốt tàn nhang giả. Khuôn mặt của bạn trông sẽ hợp mùa Hè lắm luôn đấy!

Mắt đính đá lấp lánh

Những mẹo trang điểm của các nữ idol trong mùa Hè để có khuôn mặt luôn xinh và tươi tắn ảnh 3

Đây không phải là xu hướng mới nhưng gần đây nó lại hot trở lại và được rất nhiều sao Hàn cả nam và nữ yêu thích. Tùy theo phong cách trang điểm mà bạn có thể chọn đá cho phù hợp. Bạn có thể chọn đá hình trái tim nhiều màu đính trên mí mắt như Yeji (ITZY), hoặc đính đá lấp lánh dưới mí mắt để có một đôi mắt lấp lánh đầy mê hoặc.

La da sáng bóng khỏe mạnh

Những mẹo trang điểm của các nữ idol trong mùa Hè để có khuôn mặt luôn xinh và tươi tắn ảnh 4

Chính là kiểu làn da căng bóng vốn đã hot trong mấy năm trở lại đây! Nhưng bạn đừng nhầm với kiểu làn da bóng dầu trong mùa Hè nhé! Phải là kiểu da căng mịn bóng mướt mới đẹp, nhìn vừa sáng sủa mà rất tự nhiên. Để có được làn da căng bóng như vậy, bạn cần giữ da sạch, dưỡng da kỹ và có chế độ ăn ngủ hợp lý.

Qua rồi thời của lông mày lá liễu

Những mẹo trang điểm của các nữ idol trong mùa Hè để có khuôn mặt luôn xinh và tươi tắn ảnh 5

Xu hướng lông mày bây giờ to bản hơn nhưng không phải theo kiểu bạn vẽ thêm tô thêm cho đậm hơn đâu, như thế lại phản tác dụng đấy! Bạn sẽ cần khá nhiều công sức để khiến cho lông mày trông tự nhiên và mềm mại nhất có thể, cũng không nên dùng màu đen, mà có thể chọn theo màu tóc hoặc theo tông màu mà bạn trang điểm nhé!

Những mẹo trang điểm của các nữ idol trong mùa Hè để có khuôn mặt luôn xinh và tươi tắn ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm