Những nam thần showbiz Hàn được bình chọn là “thiên tài gương mặt”: Vị trí số 1 sẽ khiến bạn bất ngờ!

HHT - Những biên tập viên của tạp chí nổi tiếng nhất nhì Nhật Bản là 25ans đã bình chọn những “thiên tài gương mặt” của làn sóng Hallyu. Bốn nam thần được chọn ra, ai là người đứng đầu?

Cả bốn nam thần này đều xứng đáng với danh hiệu “thiên tài gương mặt”, cho dù ai là The King đi nữa thì cũng đều hợp lý cả.

Cha Eun Woo (ASTRO)

Những nam thần showbiz Hàn được bình chọn là “thiên tài gương mặt”: Vị trí số 1 sẽ khiến bạn bất ngờ! ảnh 1
showbiz Hàn, Cha Eun Woo là cái tên cực hot, anh luôn giành được vị trí cao trong bảng chỉ số thương hiệu của các nam idol hàng tháng, cạnh tranh ngang ngửa với các thành viên của BTS. Cha Eun Woo có thân hình chuẩn với chiều cao 1m83, gương mặt đẹp như nhân vật bước ra từ truyện tranh, hoàn hảo đến từng góc cạnh và chi tiết. Tuy nhiên trong danh sách này, Cha Eun Woo chỉ đứng thứ 4.

Lee Jong Suk

Những nam thần showbiz Hàn được bình chọn là “thiên tài gương mặt”: Vị trí số 1 sẽ khiến bạn bất ngờ! ảnh 2

Xếp thứ 3 là nam thần Lee Jong Suk. Biên tập viên của tạp chí 25ans không dùng nhiều mỹ từ để nói về Lee Jong Suk, mà chỉ dùng một câu vô cùng đơn giản: “Anh ấy vô cùng hấp dẫn” để nói về nam thần này.

V (BTS)

Những nam thần showbiz Hàn được bình chọn là “thiên tài gương mặt”: Vị trí số 1 sẽ khiến bạn bất ngờ! ảnh 3

Không ngạc nhiên khi V (BTS) nằm trong danh sách này. Các biên tập viên của tạp chí 25ans cực kỳ ấn tượng với nhan sắc của V và gọi anh là “chàng trai có visual đẹp đỉnh cao được cả thế giới công nhận”. V cũng luôn được coi là “visual quốc dân”, “visual đại diện cho K-Pop” trên toàn thế giới. Thế nhưng cho dù vậy, trong danh sách này, V cũng chỉ đứng thứ 2.

Hyun Bin

Những nam thần showbiz Hàn được bình chọn là “thiên tài gương mặt”: Vị trí số 1 sẽ khiến bạn bất ngờ! ảnh 4

Nam thần “vạn… vạn người mê” Hyun Bin dù đã sắp bước vào tuổi tứ tuần, nhưng vẫn đặc biệt hot. Hyun Bin được khen sở hữu thân hình chuẩn hơn cả siêu mẫu, gương mặt đẹp trai nam tính đặc biệt cuốn hút. Ở anh luôn toả ra khí chất quyến rũ mà không phải sao nam nào cũng có được, cộng thêm cảm giác thân thiện, chân thành với người hâm mộ, thật sự không có gì đáng ngạc nhiên khi Hyun Bin đứng vị trí hàng đầu trong danh sách những “thiên tài gương mặt”.

Những nam thần showbiz Hàn được bình chọn là “thiên tài gương mặt”: Vị trí số 1 sẽ khiến bạn bất ngờ! ảnh 7
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm