Những thói quen khó bỏ các cung Hoàng Đạo cần "chia tay" để khắc phục yếu điểm của mình

HHT - Mỗi cung Hoàng đạo đều có một tính xấu nào đó và bạn nên cố gắng chia tay nó trước khi bị mọi người dần dần “thấy mình là né” mà không hiểu vì sao.

Bạch Dương

Hội Bạch Dương có một tật xấu là không quản lý được cánh tay của mình. Bạch Dương rất thích vỗ vai, đập vào lưng người khác thật mạnh để trêu đùa. Bạch Dương nghĩ thế là vui nhưng nạn nhân thì cười không nổi, thậm chí còn đau điếng là khác. Dần dà, mọi người cứ thấy Bạch Dương là né xa.

Những thói quen khó bỏ các cung Hoàng Đạo cần "chia tay" để khắc phục yếu điểm của mình ảnh 1

Kim Ngưu

Kim Ngưu chăm chỉ, tốt bụng, nhiệt tình chỉ mỗi tội hơi chặt chẽ về khoản tiền nong. Bạn bè rủ nhau đi ăn, mời nhau bát bún hay cốc trà sữa là chuyện bình thường nhưng Kim Ngưu hầu như không làm vậy. Cố gắng sống hào phóng hơn đi, bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn thế.

Song Tử

Người ta vẫn nói Song Tử là người hai mặt, khó tin tưởng cũng có nguyên nhân cả đấy. Song Tử nói dối như cuội, nói dối không chớp mắt, có thể nghĩ ra ti tỉ lý do bao biện cho mình, kể chuyện gì cũng phải thêm thắt vào cho tăng phần gay cấn. Sớm muộn gì thì mọi người cũng phát hiện ra tính xấu này của Song Tử thôi.

Những thói quen khó bỏ các cung Hoàng Đạo cần "chia tay" để khắc phục yếu điểm của mình ảnh 2

Cự Giải

Bạn đã nghe đến cụm từ “quái vật mắt xanh” bao giờ chưa? Đó là từ chỉ những người hay ghen tị với xung quanh, thấy ai hơn mình cái gì, dù ít hay nhiều, thì cũng phát hờn với người ta. Kết quả là Cự Giải nhìn ai cũng thấy ghen ghét vì họ tài giỏi hạnh phúc còn mình lại kém cỏi đủ mọi đường.

Sư Tử

Đệ nhất tự luyến của 12 cung Hoàng đạo chính là tự luyến, yêu và tự hào về bản thân quá độ. Sư Tử có thể dành cả ngày để khoe về bản thân, cái gì của Sư Tử cũng hay cũng đẹp hơn người. Vì thế mà Sư Tử là thánh ích kỷ, chỉ quan tâm đến chính mình mà bỏ quên người khác.

Những thói quen khó bỏ các cung Hoàng Đạo cần "chia tay" để khắc phục yếu điểm của mình ảnh 3

Xử Nữ

Xử Nữ không chỉ muốn mình ngày càng hoàn hảo mà còn đặt mục tiêu biến những người xung quanh cũng phải hoàn hảo theo. Kết quả khiến Xử Nữ trở thành bà cô khó tính, nhìn đâu cũng thấy lỗi sai, lúc nào cũng càu nhàu về một ai đó. Ý của Xử Nữ thì tốt, nhưng cách bạn nói đi nói lại sẽ khiến người khác mệt mỏi.

Thiên Bình

Thiên Bình nổi tiếng là những người khéo ăn nói, lúc nào cũng tươi tắn xởi lởi, gặp ai cũng như quen nhau từ kiếp trước, chẳng bao giờ nói những lời làm tổn thương đối phương. Nhưng cũng vì chỉ khen không bao giờ chê, chẳng khi nào nói thật suy nghĩ của mình mà Thiên Bình bị gọi là thảo mai.

Những thói quen khó bỏ các cung Hoàng Đạo cần "chia tay" để khắc phục yếu điểm của mình ảnh 4

Thần Nông

“Thù lâu nhớ dai” chính là tính xấu điển hình của Thần Nông. Không nói ra nhưng Thần Nông nhớ cực lâu những gì người khác đã làm hay nói về mình. Thần Nông chỉ giữ trong lòng thôi chứ cũng không định “báo thù” nhưng chỉ riêng việc cứ nhớ những điều không vui đã khiến Thần Nông luôn thấy mệt mỏi buồn chán rồi.

Nhân Mã

“Hứa thật nhiều, thất hứa thật nhiều” đúng là bài hát dành riêng cho Nhân Mã. Ai nhờ gì họ cũng nhận, ai giao việc gì họ cũng đồng ý, ai rủ đi chơi cũng giơ tay và sau đó là quên luôn. Nếu có bị trách móc, Nhân Mã sẽ nghĩ ra đủ lý do để biện minh cho mình mà chẳng một lời xin lỗi.

Những thói quen khó bỏ các cung Hoàng Đạo cần "chia tay" để khắc phục yếu điểm của mình ảnh 5

Ma Kết

Ma Kết là những người kiêu ngạo ngầm, ngoài mặt tỏ ra khiêm tốn thân thiện nhưng sự thực luôn nghĩ mình là nhất còn thiên hạ xung quanh thật kém cỏi. Họ không tự luyến lộ liễu như Sư Tử, nhưng luôn có những hành động ngầm như không lắng nghe góp ý của người khác, luôn cho mình là đúng.

Bảo Bình

Bảo Bình đúng là những người cả thèm chóng chán. Thích cái gì thì phải có nó cho bằng được nhưng vài bữa là xếp xó. Kết quả là Bảo Bình chẳng làm được cái gì nên hồn, mỗi thứ biết một tẹo mà thôi.

Những thói quen khó bỏ các cung Hoàng Đạo cần "chia tay" để khắc phục yếu điểm của mình ảnh 6

Song Ngư

Mới chơi với Song Ngư thì thấy họ dễ thương ngọt ngào, chơi lâu thì mệt mỏi vì tình tình sầu bi quá thể của cung này. Họ suốt ngày than thở kể lể, chuyện chẳng có gì cũng chán nản mệt mỏi kêu ca không dứt. Tất nhiên là người khác không hề muốn ở cạnh người siêu tiêu cực như Song Ngư rồi.

Những thói quen khó bỏ các cung Hoàng Đạo cần "chia tay" để khắc phục yếu điểm của mình ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm