Những tính năng tuyệt vời của timviec365.vn mang lại

Những tính năng tuyệt vời của timviec365.vn mang lại
HHT - Với nhu cầu tìm việc làm của cộng đồng hiện nay thì việc tin tưởng các thông tin tuyển dụng trên các website cùng với sự bảo mật thông tin cá nhân trên đó thì không phải là dễ. Tuy nhiên đã có giải pháp cho các bạn.

Với sức nóng về nhu cầu tìm việc làm của cộng đồng hiện nay thì cũng là cơ hội phát triển cho những công cụ hỗ trợ tìm việc làm, đặc biệt là các website. Nhưng trên phương diện của một ứng viên thì lựa chọn được một địa chỉ để tin được những thông tin tuyển dụng được cập nhập trên đó cùng với sự bảo mật thông tin cá nhân trên đó thì không phải là dễ. Tuy nhiên, để dễ dàng lấy được sự tin tưởng từ các bạn về địa chỉ website timviec365.vn thì dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ vài thông tin về tính năng hữu ích nhất.

Những tính năng tuyệt vời của timviec365.vn mang lại ảnh 1

1. Xem thông tin tuyển dụng trên timviec365.vn

Trước khi được sử dụng các tính năng tại đây thì các bạn cũng cần phải có tài khoản ứng viên tại địa chỉ website này và để tạo được tài khoản này cũng vô cùng dễ dàng. Các bạn chỉ cần bấm vào đăng ký ứng viên và thực hiện những thao tác được yêu cầu và điền đầy đủ các thông tin hiện lên như: địa chỉ nơi bạn đang sinh sống, tỉnh thành bạn muốn tìm việc làm và cả vị trí công việc bạn đang hướng tới. Bạn hãy nhập và điền đầy đủ chính xác các thông tin này để có thể sử dụng được những tính năng tuyệt vời tại website này.

Hiện nay, trên địa chỉ website timviec365.vn đã và đang được thường xuyên cập nhật những tin tức tuyển dụng từ nhiều nhà tuyển dụng khác nhau với nhiều ngành nghề và đủ tại 63 tỉnh thành để các bạn lựa chọn. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm tham khảo những nội dung tuyển dụng được đăng tải trên đây bởi mọi thông tin đều đã được xác minh.

Những tính năng tuyệt vời của timviec365.vn mang lại ảnh 2

Nếu bạn muốn lựa chọn việc làm kế toán tại Hà Nội thì bạn chỉ cần thực hiện thao tác lựa chọn theo mong muốn và ấn vào tìm kiếm, từ đó sẽ có những thông tin tuyển dụng từ nhiều công ty/ doanh nghiệp khác nhau. Và nó sẽ hiện ra bên ngoài tên vị trí, công ty và đặc biệt hiện cả mức lương nên bạn cũng sẽ dễ dàng phát hiện được những nhà tuyển dụng nào mang lại mức lương phù hợp nhất.

Đặc biệt khi các bạn ấn vào xem chi tiết từng thông tin tuyển dụng thì bạn cũng có thể ứng tuyển ngay, hoặc so sánh mức lương trung bình vị trí của bạn. Nhờ tính năng này thì bạn vừa có thể ứng tuyển nhanh nhất vừa đưa ra được lựa chọn nơi ứng tuyển có mức lương xứng đáng với năng lực của bạn.

2. Tạo CV, viết CV, tải CV dễ dàng trên timviec365.vn

Sự phát triển của công nghệ thông tin cùng với sự toàn cầu hóa hiện nay thì cách bạn viết tay hay những bản mẫu word CV đã trở nên lỗi thời và không được sử dụng phổ biến như trước kia nữa. Chính vì vậy mà các chuyên gia của timviec365.vn đã nghiên cứu và tổng hợp ra được rất nhiều các mẫu CV xin việc chuyên nghiệp phù hợp với cả những bạn sinh viên tìm việc làm thêm hoặc các bạn chưa có kinh nghiệm làm việc và có đến 5 loại ngôn ngữ phổ biến cho các bạn lựa chọn như: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hàn…

Và các mẫu CV xin việc được nghiên cứu thiết kế phân loại làm nhiều nhóm để các bạn có sự lựa chọn được phong phú hơn như: CV theo phong thủy, CV theo ngành nghề, CV theo tính cách, CV hot nhất hiện nay. Mỗi mẫu CV sẽ mang lại cho bạn một cảm nhận và đương nhiên bạn cũng có thể một lúc tạo được nhiều CV khác nhau. Về vấn đề bảo mật thì các bạn có thể yên tâm, website này có sự đảm bảo thông tin cá nhân của các ứng viên cũng như nhà tuyển dụng an toàn tuyệt đối.

 
Những tính năng tuyệt vời của timviec365.vn mang lại ảnh 3

Đặc biệt sau khi bạn tạo CV xong và lưu CV thì các nhà tuyển dụng họ sẽ thấy được những nội dung CV của bạn. Khi họ đọc xong mà cảm thấy bạn phù hợp với vị trí họ đang tuyển dụng thì họ sẽ chủ động liên hệ lại bạn để mời bạn ứng tuyển vào vị trí đó của họ. Như vậy bạn vừa có thêm lựa chọn việc làm vừa tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí phí tìm việc. Trong trường hợp bạn đã có việc làm ưng ý rồi hoặc muốn tự chủ động tìm việc làm thì bạn cũng có thể vào CV và tắt là được.

Ngoài những tính năng này thì website cũng thường xuyên cập nhật những tin tức và cẩm nang tìm việc rất hữu ích đối với các bạn còn gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tìm việc.

Với những tính năng đặc biệt nhất của timviec365.vn nêu trên, các bạn cũng đã thấy được sự tiện lợi cũng như hữu ích của địa chỉ website này mang lại rồi đúng không nào đặc biệt các bạn lại còn được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Thật tiện lợi, dễ dùng và uy tín!

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - ấn phím 1

Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com

Website: https://timviec365.vn/

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội

“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội

HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau

Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau

HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.