Những trang phục sắc đỏ rực rỡ đón Tết Nguyên đán 2018 của Hoa hậu Phạm Hương

Những trang phục sắc đỏ rực rỡ đón Tết Nguyên đán 2018 của Hoa hậu Phạm Hương
HHT - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tuyệt đẹp trong những bộ trang phục mang sắc đỏ rực nổi bật, mang đậm hơi thở mùa Xuân, nằm trong BST "The Muse 2" của NTK Đỗ Mạnh Cường. ​

Trong loạt ảnh thời trang mới nhất, Phạm Hương biến hóa với sắc đỏ rực rỡ qua 9 thiết kế kinh điển nằm trong BST The Muse 2 của NTK Đỗ Mạnh Cường, vừa mới trình làng cách đây không lâu.

Những trang phục sắc đỏ rực rỡ đón Tết Nguyên đán 2018 của Hoa hậu Phạm Hương ảnh 1

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 quyến rũ, thanh lịch trong dáng váy xoè cúp ngực cổ điển kết hợp hoạ tiết hoa hồng kinh điển, từng tạo nên một làn sóng trong làng mốt Việt vào năm 2015, thông qua BST La Vie En Rose, được giới thiệu tại Mỹ.

Những trang phục sắc đỏ rực rỡ đón Tết Nguyên đán 2018 của Hoa hậu Phạm Hương ảnh 2

10 năm qua, thiết kế bodycon váy ống tay chuông trở thành trang phục đặc trưng của NTK Đỗ Mạnh Cường. Đây cũng là một trong những thiết kế bán chạy nhất của anh trong chặng đường 10 năm.                                                                                                 

Những trang phục sắc đỏ rực rỡ đón Tết Nguyên đán 2018 của Hoa hậu Phạm Hương ảnh 3

Phạm Hương toát lên nét thanh lịch nhưng không kém phần nổi bật với sắc đỏ. Hình ảnh quý cô châu Âu cổ điển được Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 thể hiện qua phom shirt dress hiện đại. Trang phục mang tinh thần tối giản, được NTK Đỗ Mạnh Cường tạo điểm nhấn thông qua những đường cắt cân đối ở ngực, thân váy.

Những trang phục sắc đỏ rực rỡ đón Tết Nguyên đán 2018 của Hoa hậu Phạm Hương ảnh 4
Những trang phục sắc đỏ rực rỡ đón Tết Nguyên đán 2018 của Hoa hậu Phạm Hương ảnh 5

Sự quyến rũ trong phong cách của Đỗ Mạnh Cường được thể hiện rất chừng mực thông qua chi tiết xẻ vai hay những đường cắt cúp táo bạo tạo nên dáng váy cocktail từ những hoạ tiết trái tim với kích cỡ to, nhỏ đa dạng. Ngoài phom dáng, việc xử lý chất liệu khác nhau trên cùng một tổng thể cũng là thế mạnh của Đỗ Mạnh Cường.

Những trang phục sắc đỏ rực rỡ đón Tết Nguyên đán 2018 của Hoa hậu Phạm Hương ảnh 6

Những trang phục sắc đỏ rực rỡ đón Tết Nguyên đán 2018 của Hoa hậu Phạm Hương ảnh 7

Hoa hậu Phạm Hương nền nã, thanh lịch với dáng váy dài trên nền voan lụa mềm mại hay sự kết hợp giữa áo lệch vai cùng chân váy xoè tạo phom độc đáo. Đây là hai trong những thiết kế được yêu thích hàng đầu của NTK Đỗ Mạnh Cường trong BST Life in color, trình làng vào mùa Xuân - Hè 2017.

Những trang phục sắc đỏ rực rỡ đón Tết Nguyên đán 2018 của Hoa hậu Phạm Hương ảnh 8

Sắc đỏ rượu nồng nàn của phom váy cocktail với hoạ tiết nơ to bản được Phạm Hương kết hợp đồng điệu màu sắc cùng giày cao mũi nhọn.

Những trang phục sắc đỏ rực rỡ đón Tết Nguyên đán 2018 của Hoa hậu Phạm Hương ảnh 9

Váy ren phom rộng kinh điển được Phạm Hương làm mới bằng cách kết hợp cùng phụ kiện tóc cổ điển. Phong cách thời thượng, thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng được Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 thể hiện một cách trọn vẹn.

Nhiếp ảnh: MILOR TRẦN

Trang phục: THE MUSE 2 by ĐỖ MẠNH CƯỜNG

Trang điểm: QUÂN NGUYỄN - Làm tóc: PU LÊ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm