Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới!

Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới!
HHT - Chỉ với một chiếc smartphone cấu hình ổn, bạn đã có thể ngồi nhà và “say hi” với cả thế giới thông qua các ứng dụng hẹn hò được trang Business Insider bình chọn là “chất” nhất năm 2017 sau đây!

Nếu còn F.A hoặc đang muốn mở rộng mạng lưới bạn bè, bạn có thể lướt mắt qua thử các ứng dụng sau.

Tinder

Đã và đang làm mưa làm gió, ứng dụng Tinder hoạt động bằng cách kết nối với tài khoản Facebook “chính chủ” của người tham gia, vì vậy, độ tin cậy và xác thực về “đầu dây bên kia” đang trò chuyện với bạn sẽ được xác thực hơn.

Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới! ảnh 1

Nguyên tắc hoạt động của Tinder là, màn hình ứng dụng sẽ hiển thị một ảnh avatar bất kì của một người, nếu thích và muốn trò chuyện, bạn trượt sang bên phải, không thích, trượt sang trái. Và khung cửa sổ trò chuyện chỉ hiển thị khi cả hai bạn cùng “swipe” sang phải, nghĩa là cùng “thích” nhau. Trang cài đặt của Tinder cũng cho phép bạn lựa chọn giới tính đối phương muốn hiển thị, “khoanh vùng” độ xa gần, vị trí địa lý của các đối tượng. Phần khung trò chuyện của Tinder cũng không cho phép gửi hình ảnh để hạn chế những nội dung “nhạy cảm”.

OkCupid

Đứng thứ hai trong danh sách và được khá nhiều teen quốc tế sử dụng, OKCupid là ứng dụng hoạt động phức tạp hơn một chút. Cụ thể, khi vừa đăng nhập, hệ thống sẽ xuất hiện hàng loạt những câu hỏi về bản thân bạn và mong muốn của bạn về “nửa kia”, sau đó hệ thống sẽ dựa trên các thông tin này và “mai mối” cho bạn.

Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới! ảnh 2

Asian Mingle

Đúng như tên gọi, ứng dụng Asian Mingle cho phép bạn làm quen và trò chuyện với những người bạn đến từ… châu Á. Bên cạnh hình ảnh thông thường, thế mạnh của ứng dụng này là tính năng hỗ trợ video và hình ảnh động. Bạn có thể đánh giá người bạn ở “đầu dây bên kia” của mình thông qua giọng nói, cử chỉ, hành vi trước khi bắt đầu nói xin chào.

Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới! ảnh 3

Bumble

Bumble hoạt động khá giống Tinder, nhưng có một điều kiện khá thú vị là sau khi khung chat hiển thị, bạn Nữ sẽ phải là người bắt chuyện trước tiên. Và nó cũng chỉ có hiệu lực trong vòng 24h, sau thời gian này khung chat sẽ tự… biến mất. Nghe có vẻ hơi creepy nhưng chính sách này của nhà sản xuất nhằm bảo vệ phái yếu cũng như ngăn chặn những tin nhắn “đen” từ những người chơi không lành mạnh.

Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới! ảnh 4

Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới! ảnh 5

Twoo

Cũng sử dụng hình thức trượt trái, trượt phải để lựa chọn bạn bè, nhưng cái hay ở Twoo là ứng dụng này sử dụng cơ sở dữ liệu từ Facebook của bạn và hiển thị những người bạn chung, những người có liên quan đến bạn. Điều này giúp các đối tượng trở nên gần gũi và có nhiều điểm chung với bạn hơn là một ai đó “lạ hoặc lạ hươ”.

Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới! ảnh 6

Grindr

Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới! ảnh 7

Ứng dụng đặc biệt này dành cho cộng đồng LGBT làm quen và kết bạn với nhau, bất kể họ đang ở đâu.

Lulu

Lulu không giống một ứng dụng kết bạn truyền thống, mà còn hơn thế. Ứng dụng cho phép các tài khoản nữ cho điểm các bạn nam thông qua profile Facebook từ 0 đến 10 một cách ẩn danh. Và số điểm hiển thị trên tài khoản của các bạn nam sẽ là điểm trung bình do nhiều đánh giá cộng lại. Hơi “nữ quyền” một tẹo nhỉ?

Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới! ảnh 8

Bên cạnh đó, các ứng dụng như Jaumo, Hinger, Happn, Coffee Meets Bagel, Match… cũng là nhứng ứng dụng phổ biến được nhiều teen thế giới sử dụng để giải trí hoặc thực sự muốn tìm ai đó bầu bạn.

.NEE (tổng hợp) 

Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Làm sao để thêm bạn bớt bè, để không còn đơn độc trong "biển friends list"?

Làm sao để thêm bạn bớt bè, để không còn đơn độc trong "biển friends list"?

HHT - Bạn đã bao giờ trải qua những thời điểm mà không thể tìm được một người bạn nào để được lắng nghe? Những lúc bạn cảm thấy cô đơn và buồn bã nhưng không có ai để nói chuyện cùng? Đã đến lúc tự hỏi vì sao trong friends list dài đằng đẵng của mình, bạn không có một ai là bạn thật sự!
Những mùi nước hoa được Hoàng gia Anh và hai nàng dâu Kate - Meghan ưa chuộng

Những mùi nước hoa được Hoàng gia Anh và hai nàng dâu Kate - Meghan ưa chuộng

HHT - Hoàng gia Anh có một hệ thống quy tắc cực kì nghiêm ngặt, thậm chí đến cả việc làm đẹp và sử dụng nước hoa cũng phải theo quy chuẩn. Nhưng các thành viên Hoàng gia đều có những sở thích nước hoa riêng và họ thường dùng chúng vào những ngày không cần phải thực hiện nhiệm vụ. Những dòng nước hoa trứ danh nào được các nhân vật Hoàng gia lựa chọn và yêu thích?