Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới!

Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới!
HHT - Chỉ với một chiếc smartphone cấu hình ổn, bạn đã có thể ngồi nhà và “say hi” với cả thế giới thông qua các ứng dụng hẹn hò được trang Business Insider bình chọn là “chất” nhất năm 2017 sau đây!

Nếu còn F.A hoặc đang muốn mở rộng mạng lưới bạn bè, bạn có thể lướt mắt qua thử các ứng dụng sau.

Tinder

Đã và đang làm mưa làm gió, ứng dụng Tinder hoạt động bằng cách kết nối với tài khoản Facebook “chính chủ” của người tham gia, vì vậy, độ tin cậy và xác thực về “đầu dây bên kia” đang trò chuyện với bạn sẽ được xác thực hơn.

Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới! ảnh 1

Nguyên tắc hoạt động của Tinder là, màn hình ứng dụng sẽ hiển thị một ảnh avatar bất kì của một người, nếu thích và muốn trò chuyện, bạn trượt sang bên phải, không thích, trượt sang trái. Và khung cửa sổ trò chuyện chỉ hiển thị khi cả hai bạn cùng “swipe” sang phải, nghĩa là cùng “thích” nhau. Trang cài đặt của Tinder cũng cho phép bạn lựa chọn giới tính đối phương muốn hiển thị, “khoanh vùng” độ xa gần, vị trí địa lý của các đối tượng. Phần khung trò chuyện của Tinder cũng không cho phép gửi hình ảnh để hạn chế những nội dung “nhạy cảm”.

OkCupid

Đứng thứ hai trong danh sách và được khá nhiều teen quốc tế sử dụng, OKCupid là ứng dụng hoạt động phức tạp hơn một chút. Cụ thể, khi vừa đăng nhập, hệ thống sẽ xuất hiện hàng loạt những câu hỏi về bản thân bạn và mong muốn của bạn về “nửa kia”, sau đó hệ thống sẽ dựa trên các thông tin này và “mai mối” cho bạn.

Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới! ảnh 2

Asian Mingle

Đúng như tên gọi, ứng dụng Asian Mingle cho phép bạn làm quen và trò chuyện với những người bạn đến từ… châu Á. Bên cạnh hình ảnh thông thường, thế mạnh của ứng dụng này là tính năng hỗ trợ video và hình ảnh động. Bạn có thể đánh giá người bạn ở “đầu dây bên kia” của mình thông qua giọng nói, cử chỉ, hành vi trước khi bắt đầu nói xin chào.

Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới! ảnh 3

Bumble

Bumble hoạt động khá giống Tinder, nhưng có một điều kiện khá thú vị là sau khi khung chat hiển thị, bạn Nữ sẽ phải là người bắt chuyện trước tiên. Và nó cũng chỉ có hiệu lực trong vòng 24h, sau thời gian này khung chat sẽ tự… biến mất. Nghe có vẻ hơi creepy nhưng chính sách này của nhà sản xuất nhằm bảo vệ phái yếu cũng như ngăn chặn những tin nhắn “đen” từ những người chơi không lành mạnh.

Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới! ảnh 4

Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới! ảnh 5

Twoo

Cũng sử dụng hình thức trượt trái, trượt phải để lựa chọn bạn bè, nhưng cái hay ở Twoo là ứng dụng này sử dụng cơ sở dữ liệu từ Facebook của bạn và hiển thị những người bạn chung, những người có liên quan đến bạn. Điều này giúp các đối tượng trở nên gần gũi và có nhiều điểm chung với bạn hơn là một ai đó “lạ hoặc lạ hươ”.

Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới! ảnh 6

Grindr

Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới! ảnh 7

Ứng dụng đặc biệt này dành cho cộng đồng LGBT làm quen và kết bạn với nhau, bất kể họ đang ở đâu.

Lulu

Lulu không giống một ứng dụng kết bạn truyền thống, mà còn hơn thế. Ứng dụng cho phép các tài khoản nữ cho điểm các bạn nam thông qua profile Facebook từ 0 đến 10 một cách ẩn danh. Và số điểm hiển thị trên tài khoản của các bạn nam sẽ là điểm trung bình do nhiều đánh giá cộng lại. Hơi “nữ quyền” một tẹo nhỉ?

Những ứng dụng hẹn hò giúp hội F.A "thả thính" cả thế giới! ảnh 8

Bên cạnh đó, các ứng dụng như Jaumo, Hinger, Happn, Coffee Meets Bagel, Match… cũng là nhứng ứng dụng phổ biến được nhiều teen thế giới sử dụng để giải trí hoặc thực sự muốn tìm ai đó bầu bạn.

.NEE (tổng hợp) 

Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn

MỚI - NÓNG
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng
HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp
HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

HHT - Lười biếng là một loại cảm giác mà nó luôn khiến bạn nghĩ rằng bạn không thể chiến thắng được nó. Nhưng đừng để suy nghĩ đó đánh lừa, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này. Khắp phục được thói quen trì hoãn và lười biếng bạn sẽ sống, làm việc hiệu quả và hết công suất hơn rất nhiều.
Làm sao để lúc nào cũng thơm phức? Có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!

Làm sao để lúc nào cũng thơm phức? Có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!

HHT - Hẳn là bạn biết những cô nàng lúc nào trên người cũng có hương thơm, chỉ đi ngang qua trong trung tâm thương mại hay nhà hàng cũng có thể bị thu hút bởi mùi hương và sự quyến rũ tinh tế của họ. Làm sao để luôn thơm phức bất kể thời gian bất kể nơi đâu, ngoài việc khéo léo lựa chọn nước hoa, còn có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!
Đến lúc nhận ra mọi việc đã quá muộn, thì ra chúng ta không có nhiều thời gian đến thế

Đến lúc nhận ra mọi việc đã quá muộn, thì ra chúng ta không có nhiều thời gian đến thế

HHT - Có những quyết định sẽ thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi. Vì vậy hãy tránh những điều này ra nếu bạn không muốn sau này bản thân sẽ hối tiếc. Đừng quên lắng nghe những gì trái tim mách bảo và cũng đừng sợ hãi khi thú nhận với bản thân về điều mà bạn thực sự muốn làm dù cho nó vô lý.