Những vẻ đẹp “độc quyền” của sao Hàn khiến cả đồng nghiệp lẫn khán giả đều mơ ước

Những vẻ đẹp “độc quyền” của sao Hàn khiến cả đồng nghiệp lẫn khán giả đều mơ ước
HHT - Mỗi ngôi sao Hàn Quốc lại có một điểm nổi trội vô cùng đặc trưng, và còn được các chuyên gia khuyên rằng nên mua bảo hiểm để đề phòng bất trắc.
Những vẻ đẹp “độc quyền” của sao Hàn khiến cả đồng nghiệp lẫn khán giả đều mơ ước ảnh 1

Theo các chuyên gia nhân trắc học, khuôn mặt Kim Tae Hee đã đạt đến tỷ lệ vàng khi các đường nét đều không có điểm gì để chê. Khuôn mặt V-line, trán cao vừa phải, lông mày đen nhánh, mắt sáng, môi trái tim và hàm răng trắng đều giúp cho Kim Tae Hee đúng là “nữ thần không góc chết”.

Những vẻ đẹp “độc quyền” của sao Hàn khiến cả đồng nghiệp lẫn khán giả đều mơ ước ảnh 2

Nhiều người vẫn nói vui rằng mũi của Han Ga In còn thu hút khán giả xem phim hơn là diễn xuất của cô. Mũi Han Ga In không hề đụng dao kéo, nhưng lại đẹp hơn bất kỳ chiếc mũi đã qua phẫu thuật nào. Nó cao đúng chuẩn 45 độ với chóp mũi thon, và lại có thêm một nốt ruồi xinh xắn khiến cho Han Ga In cực kỳ nổi bật khi nhìn nghiêng.

Những vẻ đẹp “độc quyền” của sao Hàn khiến cả đồng nghiệp lẫn khán giả đều mơ ước ảnh 3

Các chuyên gia “định giá” rằng hợp đồng bảo hiểm đôi mắt Suzy sẽ phải lên tới 800 triệu won (khoảng 16 tỷ đồng), vì chúng quá đẹp. Mắt Suzy khi mở to, cười tươi hay nhắm lại đều cực kỳ ấn tượng. Đến mức có nhiều cô gái Hàn sẵn sàng phẫu thuật để có khuôn mắt giống như Suzy nhưng mà yêu cầu này quá khó.

Những vẻ đẹp “độc quyền” của sao Hàn khiến cả đồng nghiệp lẫn khán giả đều mơ ước ảnh 4

Bao nhiêu năm vào nghề là chừng ấy năm Jun Ji Hyun không bao giờ cắt tóc, nhuộm tóc cũng vô cùng hạn chế, thậm chí buộc tóc cũng hiếm hoi. Suối tóc đen óng đã giúp Jun Ji Hyun nhận được cực nhiều hợp đồng quảng cáo dầu gội, sản phẩm chăm sóc tóc, và còn được coi là “đặc điểm nhận dạng” của “Mợ chảnh”.

Những vẻ đẹp “độc quyền” của sao Hàn khiến cả đồng nghiệp lẫn khán giả đều mơ ước ảnh 5

Đâu phải bỗng dưng mà Song Joong Ki tung ra hẳn một cuốn sách tư vấn cách chăm sóc để có được làn da trắng mịn như sữa. Cô gái nào gặp Song Joong Ki cũng phát hờn với làn da không tì vết của anh ấy. Biệt danh “ma cà rồng” cũng từ làn da quá trắng sáng mà ra.

Những vẻ đẹp “độc quyền” của sao Hàn khiến cả đồng nghiệp lẫn khán giả đều mơ ước ảnh 6

Xuất thân là người mẫu nên Kim Woo Bin đã cao to hơn người, nhưng bờ vai vững chãi của anh ấy mới đúng là điểm thu hút nhất. Bản thân Woo Bin thì không thoải mái lắm với bờ vai cực rộng của mình, vì đi đâu mọi người cũng nhìn ngó, thậm chí còn chạy lại gần Woo Bin để ước lượng so sánh với bản thân.

Những vẻ đẹp “độc quyền” của sao Hàn khiến cả đồng nghiệp lẫn khán giả đều mơ ước ảnh 7

Đa số các nữ nghệ sĩ Hàn đều có xương quai xanh rất đẹp, thanh mảnh nhỏ nhắn. Nhưng Mina AOA thì vẫn nổi trội hơn, khi hai xương quai xanh của cô không bị nhô lên quá cao tạo cảm giác gầy gò.

Những vẻ đẹp “độc quyền” của sao Hàn khiến cả đồng nghiệp lẫn khán giả đều mơ ước ảnh 8

Không phải môi của một cô gái mà hóa ra “Thần chết” Lee Dong Wook lại sở hữu đôi môi đẹp nhất xứ Hàn. Bởi đôi môi của anh lúc nào cũng đỏ như có thoa son vậy. Chuyện đôi môi của Lee Dong Wook từng trở thành chủ đề hot tại Hàn, và anh từng chứng minh môi mình đẹp tự nhiên bằng cách ra sức chùi sạch môi trước hàng nghìn fan, và có chùi kỹ cỡ nào thì nó vẫn cứ đỏ hồng.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm