Những việc bạn nên tránh làm với mỗi cung hoàng đạo

Những việc bạn nên tránh làm với mỗi cung hoàng đạo
HHT - Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Đừng cố ngăn Bạch Dương đạt được các mục tiêu của họ

Bản tính của Bạch Dương là thích cạnh tranh và họ có xu hướng theo đuổi mơ ước với sự nhiệt tình hiếm có. Đừng bao giờ cố cản họ hoặc nói những lời thoái chí, vì đó là cách chắc chắn để lần sau họ không thèm nói chuyện với bạn nữa.

Những việc bạn nên tránh làm với mỗi cung hoàng đạo ảnh 1

Đừng cố giục Kim Ngưu đưa ra các quyết định quan trọng

Kim Ngưu không phải là mẫu người đưa ra các quyết định vội vàng trong khi bối rối. Họ là những người suy nghĩ thận trọng, thích tính toán kỹ càng trước khi đi đến kết luận rằng mình nên làm gì. Nếu bạn nói thẳng vào mặt họ, thúc giục hoặc than phiền với họ liên tục, thì mọi chuyện sẽ không tốt đẹp gì đâu.

Đừng suốt ngày than thở bên cạnh một Song Tử

Song Tử tỏa sáng khi vui vẻ và khi có những cuộc trò chuyện thú vị. Tuy nhiên, nếu tất cả những gì bạn muốn làm chỉ là than vãn, kêu ca về mọi vấn đề nhỏ nhất trong cuộc sống, thì họ sẽ mất hứng rất nhanh. Khi ở bên Song Tử, bạn đừng quá nghiêm túc hoặc buồn bã hoặc kịch tính; mà hãy cố gắng sôi động lên một chút.

Đừng bao giờ đánh giá thấp Cự Giải

Cự Giải có thể nổi tiếng là đa cảm, nhưng bạn đừng nhầm mà nghĩ rằng họ yếu đuối hoặc không biết đứng lên tự bảo vệ mình. Cự Giải có sức mạnh nội tâm rất lớn và họ sẽ rất bất bình nếu bạn tỏ ra không đánh giá cao các khả năng của họ.

Những việc bạn nên tránh làm với mỗi cung hoàng đạo ảnh 2

Đừng buôn chuyện sau lưng Sư Tử

Sư Tử luôn ở bên bạn bè và trung thành đến tận cùng. Và họ cũng kỳ vọng được đáp lại điều tương tự. Nếu họ biết rằng bạn buôn chuyện về họ, chắc chắn họ sẽ bùng nổ cơn giận dữ - y như cơn giận của loài sư tử.

Đừng tỏ ra vô lý hoặc kiêu ngạo với Xử Nữ

Xử Nữ không thể chịu đựng được những người kiêu căng, vênh váo, lúc nào cũng cho rằng mình “trên cơ” mọi người. Họ cũng không có hứng thú với những người khoe mẽ hoặc ngang bướng. Họ thấy không có thời gian cho những chuyện kịch tính không đáng.

Đừng cố lợi dụng sự thân thiện của Thiên Bình

Thiên Bình là những người dễ chịu nhất mà bạn từng gặp, nhưng nếu bạn muốn cố lợi dụng bản chất tốt của họ vì những mục đích ích kỷ của bản thân thì họ sẽ phát hiện ra ngay và sẽ không chấp nhận đâu.

Những việc bạn nên tránh làm với mỗi cung hoàng đạo ảnh 3

Đừng nói dối Thần Nông hay đem bí mật của họ đi buôn khắp nơi

Nếu Thần Nông tin tưởng bạn và chia sẻ những bí mật của họ cho bạn, thì tức là họ cảm thấy bạn là người “an toàn” đối với họ. Đừng làm hỏng lòng tin đó bằng cách nói dối họ hoặc đi kể lại những chuyện mà họ đã tiết lộ cho bạn… Nếu không, chắc chắn bạn sẽ phải trả giá.

Đừng cố kìm kẹp Nhân Mã

Vốn là mẫu người rất ưa tự do, Nhân Mã cực kỳ ghét khi người khác cố kiểm soát cuộc sống của họ hoặc ghìm họ lại. Nếu họ cảm thấy bạn đang cố “đóng hộp” họ, họ sẽ tự phản kháng và bỏ đi một nước.

Đừng làm nản lòng hoặc cố dập tắt những ý tưởng của Ma Kết

Ma Kết có tính cách cực kỳ tham vọng và có những giấc mơ lớn. Và họ không có thời gian để ở bên cạnh những người lúc nào cũng hoài nghi hoặc phản đối, chẳng làm gì cả ngoài việc nói ra những lời tiêu cực.

Những việc bạn nên tránh làm với mỗi cung hoàng đạo ảnh 4

Đừng huênh hoang, độc đoán hoặc liên tục đòi hỏi với Bảo Bình

Bảo Bình cực kỳ độc lập và họ cần không gian để làm việc của mình. Nếu bạn quá thúc ép, đòi hỏi, thì bạn đã đi đúng đường trong việc… chọc giận họ rồi đấy.

Đừng giả tạo với Song Ngư

Song Ngư có trực giác tốt đến đáng ngạc nhiên và nếu bạn sống giả tạo hoặc “đeo mặt nạ” bên cạnh họ, họ sẽ biết ngay. Hãy dỡ bỏ những bức tường, hãy sống thật với họ và họ sẽ đáp lại tình cảm đó.

THỤC HÂN (dịch)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm