"Những viên than đá, hãy hoá kim cương": Bạn đã sẵn sàng để "lấp lánh"?

"Những viên than đá, hãy hoá kim cương": Bạn đã sẵn sàng để "lấp lánh"?
HHT - Ai cũng biết câu chuyện về chúa tể đại dương - chàng Aquaman đẹp trai, nam tính ngút trời có sức mạnh vô song và nàng người yêu xinh như mộng. Nhưng bạn đã biết đến câu chuyện về Aquagirl chưa?

À, cô ấy không phải công chúa đại dương hay cái gì đó tương tự vậy đâu. Aquagirl thực ra là tên gọi cho sang của nàng Nước Lọc, nàng được (hay bị?) người ta gọi là Nhạt, bởi chính nàng cũng thấy mình nhạt nhẽo không khác gì một ly nước lọc vô sắc vô vị. Một ngày kia, sau khi bao xui xẻo ập xuống, Nhạt thấy mình được “hóa kiếp” thành người khác, một phiên bản lấp lánh và sang chảnh hơn rất nhiều!

"Những viên than đá, hãy hoá kim cương": Bạn đã sẵn sàng để "lấp lánh"? ảnh 1

Chuyện gì đã xảy ra với Nhạt vậy? Liệu cô nàng Aquagirl có vượt qua được những nỗi sợ hay vùng an toàn bí bách nhàm chán của mình để thực sự nâng cấp bản thân như chàng Aquaman trên màn ảnh rộng không? Cùng đi tìm câu trả lời với cuốn sách self-help đáng đọc nhất năm 2019 mang tên NHỮNG VIÊN THAN ĐÁ, HÃY HÓA KIM CƯƠNG!

Không chỉ là những chia sẻ thú vị của những tác giả nổi tiếng như Phan Ý Yên, Zelda Gin, Khúc Cẩm Huyên hay Việt Anh Trần, đây còn là cuốn sách self-help đầu tiên có phần truyện tranh theo phong cách Hàn Quốc và những phần tương tác để mỗi người có thể thoải mái “sáng tạo” theo ý thích của mình, để có thể hiểu được bản thân một cách rõ ràng nhất!

Tuyệt vời hơn cả là bạn còn được tặng kèm một chiếc túi tote với thiết kế sành điệu + chất liệu “go green” thân thiện môi trường để có thể tung tăng khắp nơi mà không sợ rơi mất cuốn cẩm nang quý giá này! Còn chờ gì mà không nhanh tay đặt hàng ngay cho mình một combo nhỉ?

"Những viên than đá, hãy hoá kim cương": Bạn đã sẵn sàng để "lấp lánh"? ảnh 2

Giá cả combo chỉ 100K, chắc chắn bạn KHÔNG THỂ tìm được một cuốn sách nào với quà tặng siêu hấp dẫn mà giá lại “hạt dẻ” như vậy luôn! Thế nên, ghi ngay vào lịch để sáng 28/2 ra nhà sách ring "em ý" về nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm