Nhuộm tóc đủ bảy màu cầu vồng, còn màu gì mà V (BTS) chưa thử nữa không?

Nhuộm tóc đủ bảy màu cầu vồng, còn màu gì mà V (BTS) chưa thử nữa không?
HHT - V đã chứng minh rằng anh chàng chính là “thánh tóc nhuộm” của BTS, màu gì cũng sẵn sàng chơi.

Để đo độ đẹp trai xinh gái của một ai đó, có lẽ bạn nên nhìn vào màu tóc nhuộm của người đó. Bởi chỉ có những idol đẹp không tì vết mới có thể thử thách những màu tóc siêu kén người, mà vẫn không hề bị giảm phong độ. V (BTS) chính là một trong những idol đã vượt qua thử thách tóc nhuộm một cách dễ dàng.

Nhuộm tóc đủ bảy màu cầu vồng, còn màu gì mà V (BTS) chưa thử nữa không? ảnh 1

Ai ngại màu hồng thì ngại, chứ V thì không. Trước ống kính máy ảnh, màu hồng trên tóc V đã rực rỡ lắm rồi thì khi đứng dưới nắng, V càng tỏa sáng hơn nữa.

Nhuộm tóc đủ bảy màu cầu vồng, còn màu gì mà V (BTS) chưa thử nữa không? ảnh 2

Tóc tím đã mang lại vẻ lãng tử ngọt ngào cho V. Quả thực là với mái tóc tỏa ánh tím nhẹ nhàng này, nhìn V mơ màng biết bao nhiêu. Chưa kể tím còn là màu yêu thích của V nữa.

Nhuộm tóc đủ bảy màu cầu vồng, còn màu gì mà V (BTS) chưa thử nữa không? ảnh 3

Với màu cam này, V lúc nào cũng nổi bần bật giữa đám đông. V đã nhuộm màu này khi BTS còn chưa nổi tiếng, và mái tóc cam đã góp phần giúp V được chú ý hơn, được khán giả nhận ra dễ dàng hơn.

Nhuộm tóc đủ bảy màu cầu vồng, còn màu gì mà V (BTS) chưa thử nữa không? ảnh 4

Xanh lá cây là màu siêu kén người, rất ít idol dám chọn màu này. V cũng không liều mạng làm nguyên cả đầu màu xanh, mà chỉ điểm vài lọn tóc phía trước mái thôi. Màu xanh lấp ló giữa nền tóc đen nhìn rất bí ẩn, nhưng cũng đủ nổi bật.

Nhuộm tóc đủ bảy màu cầu vồng, còn màu gì mà V (BTS) chưa thử nữa không? ảnh 5

Màu vàng rực rỡ biến V thành một chàng hoàng tử chính hiệu. Da đã trắng nay càng trắng hơn, mắt thêm sâu, mũi thêm cao, V đúng là đẹp không góc chết với kiểu tóc vàng này.

Nhuộm tóc đủ bảy màu cầu vồng, còn màu gì mà V (BTS) chưa thử nữa không? ảnh 6

Đôi khi, V cũng chọn cách quay về với màu đen truyền thống. Nhìn anh chàng không hề bị già đi, mà lại càng thêm bí ẩn cuốn hút với màu tóc này.

Nhuộm tóc đủ bảy màu cầu vồng, còn màu gì mà V (BTS) chưa thử nữa không? ảnh 7

Nhìn đi nhìn lại, nâu hạt dẻ mới là màu tóc phù hợp nhất với V, cũng là màu mà V chọn nhiều nhất. Quả thực V phiên bản tóc nâu đúng là đỉnh cao đẹp trai, giúp khuôn mặt V càng thêm nổi bật.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm