Niềm đam mê múa cột của người phụ nữ có thân hình quá khổ

Niềm đam mê múa cột của người phụ nữ có thân hình quá khổ
HHT - Sở hữu thân hình đồ sộ lên tới 127 kg nhưng bà mẹ hai con đến từ Australia vẫn tự tin thể hiện sở thích với bộ môn múa cột của mình bằng cách đăng tải nhiều đoạn clip tập luyện của mình lên mạng xã hội.

Kimmi Leahy, 32 tuổi, đến từ North Gosford, Central Coast, Australia là một bà mẹ hai con với thân hình quá khổ. Ý thức được vấn đề của bản thân, Kimmi đã nỗ lực miệt mài ăn kiêng và tập luyện nhằm tìm lại vóc dáng hoàn hảo nhưng không thành công. Tuy không đạt hiệu quả như mong muốn nhưng Kimmi lại tìm được thú vui mới trong cuộc sống: múa cột.

Niềm đam mê múa cột của người phụ nữ có thân hình quá khổ ảnh 1
Lần đầu tiên tìm đến bộ môn thể thao này khi Kimmi đạt 127kg.

Trong suốt những năm tháng tuổi trẻ, Kimmi thừa nhận mình đã dẫn tới rối loạn ăn uống. Cô dùng đủ các biện pháp tiêu cực như nhịn ăn khiến bản thân bị bệnh để gầy đi. Cho đến một ngày chồng cô phát hiện ra và dẫn Kimmi đi học một lớp học múa cột ở địa phương.

Lần đầu tiên Kimmi tham gia môn thể thao này sau khi cô sinh đứa con đầu lòng Erebys. Lúc đó, cân nặng của cô đạt ngưỡng 127 kg và nghiễm nhiên trở thành học viên “béo nhất lớp”. Không nản chí, Kimmi quyết tâm miệt mài tập luyện cả trên lớp lẫn tại nhà. Cô duy trì đều đặn lịch tập 4 lần/tuần và dần học được cách yêu kích thước cơ thể của mình.

Niềm đam mê múa cột của người phụ nữ có thân hình quá khổ ảnh 2
Kimmi hạnh phúc bên gia đình nhỏ.

“Khi tập luyện, tôi cảm thấy khỏe khoắn và tự do khác hẳn mình trước đó. Mọi tự ti về cơ thể dần biến mất, thậm chí giờ đây tôi còn tự tin mặc đồ gợi cảm khi tập luyện. Ai cũng có thể xoay quanh chiếc cột này bất kể kích cỡ, điều này khiến tôi nhận ra mọi vóc dáng đều có sự gợi cảm riêng”, Kimmi chia sẻ.

Kể từ khi cô bắt đầu học múa cột vào hồi 2010, sự tự tin của Kimmi đã tăng lên rất nhiều. Cô thường xuyên đăng tải những bài tập gợi cảm của mình lên mạng xã hội. Bên cạnh những lời động viên là rất nhiều ý kiến trái chiều miệt thị cơ thể có phần quá khổ của cô.

Niềm đam mê múa cột của người phụ nữ có thân hình quá khổ ảnh 3
Giờ đây, Kimmi đã tự tin về vóc dáng hơn rất nhiều. Cô thường xuyên đăng tải những clip tập luyện của mình lên mạng xã hội mặc kệ lời chê bai.

“Lúc mới nhận được những lời bình luận ác ý đó, tôi vô cùng tức giận nhưng giờ đây tôi chẳng buồn quan tâm mà chỉ ngồi xóa chúng. Múa cột là môn thể thao dành cho tất cả mọi người, chẳng có luật nào không cho người béo làm điều này cả. Bạn hãy tự tin thể hiện bản thân, biết đâu đấy bạn lại tìm được thú vui cuộc sống như tôi chẳng hạn”, Kimmi nói.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm