Ninh Dương Lan Ngọc công khai dằn mặt Kaity Nguyễn: Mối quan hệ "chị chị em em" sắp "toang"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ninh Dương Lan Ngọc - Kaity Nguyễn bất ngờ "tag" nhau vào một bài đăng với thông tin “Đừng tin lời nó nói!” khiến cho cư dân mạng đặt nghi vấn mối quan hệ giữa hai người đẹp đang "rạn nứt".

Ninh Dương Lan Ngọc khiến người hâm mộ xôn xao khi bất ngờ đăng lên trang Facebook mẫu giấy có dòng chữ: "Đừng tin lời nó nói" và gắn tag Kaity Nguyễn. Trên trang cá nhân của mình, Kaity Nguyễn cũng chia sẻ hình ảnh tương tự kèm caption: "Mọi người đã sẵn sàng phanh phui bí mật này chưa". Sau đó, khán giả đã "thở phào" vì đây chỉ là chiêu trò truyền thông cho phim điện ảnh Cô Gái Từ Quá Khứ.

Ninh Dương Lan Ngọc công khai dằn mặt Kaity Nguyễn: Mối quan hệ "chị chị em em" sắp "toang"? ảnh 1

Dòng trạng thái gây xôn xao của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn.

Mới đây, nhà sản xuất đã tung ra teaser poster đầu tiên của Cô Gái Từ Quá Khứ với tạo hình gây ám ảnh của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn. Đây là phim điện ảnh mở màn cho Vũ trụ Mỹ nhân với sự khác biệt về nội dung so với Gái Già Lắm Chiêu.

Nếu khán giả đã quen thuộc với hình tượng Ms.Q sang chảnh trong dòng phim chick-flick Gái già lắm chiêu thì giờ đây, Ninh Dương Lan Ngọc có thể bị "tơi tả" trong một "cuộc chiến" thực sự, chứ không còn là chiêu trò hơn thua trong showbiz.

Được xây dựng là tuyến vai phản diện của Cô Gái Từ Quá Khứ, Kaity Nguyễn gây bất ngờ cho với tạo hình “ác nữ thơ ngây” trong dự án điện ảnh này. “Vai diễn Quỳnh Yên có rất nhiều cái “mới” và “lần đầu” đối với Kaity. Đây là một dạng vai mới, thể loại phim mới mà Kaity rất mong được đóng. Đây cũng là lần đầu tiên Kaity đóng vai phản diện với hình ảnh ác nữ và còn được hợp tác cùng chị Lan Ngọc nên Kaity đã rất tập trung và hào hứng với Cô Gái Từ Quá Khứ.” - Kaity Nguyễn chia sẻ.

Ninh Dương Lan Ngọc công khai dằn mặt Kaity Nguyễn: Mối quan hệ "chị chị em em" sắp "toang"? ảnh 2
Ninh Dương Lan Ngọc công khai dằn mặt Kaity Nguyễn: Mối quan hệ "chị chị em em" sắp "toang"? ảnh 3

Tạo hình ma mị của "ngọc nữ điện ảnh" và Kaity Nguyễn trong Cô Gái Từ Quá Khứ.

Đặc biệt, dòng tagline “Đừng tin lời cô ta nói!” khiến khán giả đặt ra nhiều nghi vấn, khi từ “cô ta” là đang ám chỉ Quỳnh Yên - người sẽ phanh phui bí mật của Ms. Q, hay Hoàng Quyên, người đang che giấu nhiều thứ trong quá khứ của mình, hay là một cô gái thứ 3 nào khác (?!).

Ninh Dương Lan Ngọc công khai dằn mặt Kaity Nguyễn: Mối quan hệ "chị chị em em" sắp "toang"? ảnh 4
Cô Gái Từ Quá Khứ với thể loại tâm lý, giật gân dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, Cô Gái Từ Quá Khứ xoay quanh mỹ nhân V-Biz Ms. Q. Trong khi đang chuẩn bị cho đám cưới của mình cùng Jack thì Quyên bất ngờ gặp lại Quỳnh Yên - cô em gái mất liên lạc từ lâu. Tiếp đó, những rắc rối đen tối ập đến, kéo theo hàng loạt bí mật của cả hai dần bị vạch trần.

Ninh Dương Lan Ngọc công khai dằn mặt Kaity Nguyễn: Mối quan hệ "chị chị em em" sắp "toang"? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm