Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định chỉ Tăng Thanh Hà mới xứng với danh xưng "ngọc nữ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ cô cảm thấy ngại ngùng khi khán giả gọi cô là "ngọc nữ", bởi không "ngọc nữ" nào lại lầy lội như cô. 

Mới đây, câu chuyện "ai mới thực sự là ngọc nữ" của V-Biz được nhắc lại. Cụ thể trong chương trình Vì Bạn Xứng Đáng, câu hỏi có dữ kiện "người nổi tiếng này là "ngọc nữ" sinh năm 1990". Dù người chơi chắc chắn với đáp án Ninh Dương Lan Ngọc mình đưa ra là đúng nhưng Nhã Phương mới là kết quả của chương trình.

Điều này đã khiến không ít cư dân mạng không đồng tình với đáp án của chương trình, bởi khi nhắc đến "ngọc nữ" của màn ảnh Việt chỉ có hai cái tên được khán giả nhớ đến nhiều nhất là Tăng Thanh Hà và Ninh Dương Lan Ngọc. Dù rất nhiều nữ nghệ sĩ khác cũng sở hữu nhan sắc xinh đẹp, diễn xuất giỏi nhưng chưa ai được khán giả ưu ái gọi với danh xưng này.

Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định chỉ Tăng Thanh Hà mới xứng với danh xưng "ngọc nữ" ảnh 1
Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định chỉ Tăng Thanh Hà mới xứng với danh xưng "ngọc nữ" ảnh 2

Ninh Dương Lan Ngọc và Nhã Phương cùng là diễn viên nổi tiếng của V-Biz và sinh năm 1990.

Trước ồn ào dư luận, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết chỉ đàn chị Tăng Thanh Hà mới xứng đáng là "ngọc nữ", còn cô thì không đủ chuẩn "đằm thắm".

"Người ta cứ nhớ tôi như một Ngọc nữ. Nhưng không, tôi không chuẩn mực đến nền nã như vậy. Khi nhìn vào gương, tôi thấy mình máu lửa, đầy năng lượng và khác biệt hơn rất nhiều hình tượng mong manh mà mọi người thường thấy", diễn viên Gái Già Lắm Chiêu viết.

Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định chỉ Tăng Thanh Hà mới xứng với danh xưng "ngọc nữ" ảnh 3

Diễn viên Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể thấy ngại khi được gọi là "ngọc nữ".

Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định chỉ Tăng Thanh Hà mới xứng với danh xưng "ngọc nữ" ảnh 4

Tăng Thanh Hà gắn với danh xưng "ngọc nữ" nhiều năm qua.

Người đẹp nói thêm: "Thật ra Ngọc nữ đó giờ chỉ có chị Hà thôi, tôi không phải. Tôi không đủ chuẩn đằm thắm để làm Ngọc nữ đâu. Nên đôi khi báo chí, tạp chí kêu tên, tôi khá ngại. Vì đó là một chuẩn mực khác rồi, cần nhiều yêu cầu khác nhau để đạt được. Tôi có định hướng và mong muốn khác. Chính bản thân tôi đang trong cuộc hành trình tìm hướng, tìm cái định nghĩa cho chính bản thân mình. Giờ vẫn đang tìm nha, tìm chưa ra. Kiểu 'bách biến' nữ hay gì đại loại như vậy. Không có bà Ngọc nữ nào lầy lội như tôi luôn, mỗi lần kêu là thấy ngại".

Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định chỉ Tăng Thanh Hà mới xứng với danh xưng "ngọc nữ" ảnh 5

Bình luận của nữ diễn viên về chuyện "ngọc nữ".

Dù nhan sắc và tài năng đã được khẳng định nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn khiêm tốn, điều này giúp diễn viên Cua Lại Vợ Bầu chiếm được cảm tình của khán giả.

Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định chỉ Tăng Thanh Hà mới xứng với danh xưng "ngọc nữ" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm