Ninh Dương Lan Ngọc khoe bờ vai thon trong loạt thiết kế mang sắc đỏ ấn tượng

HHT - Với những thiết kế mới nằm trong BST phiên bản giới hạn, NTK Đỗ Mạnh Cường mang đến hình ảnh quý cô Ninh Dương Lan Ngọc xinh đẹp cá tính, nổi bật. 
Ninh Dương Lan Ngọc khoe bờ vai thon trong loạt thiết kế mang sắc đỏ ấn tượng ảnh 1

“Ngọc nữ” của điện ảnh Việt khoe eo thon gọn trong thiết kế phối áo và chân váy, với điểm nhấn là những chi tiết gợn sóng to bản.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe bờ vai thon trong loạt thiết kế mang sắc đỏ ấn tượng ảnh 2
Ninh Dương Lan Ngọc khoe bờ vai thon trong loạt thiết kế mang sắc đỏ ấn tượng ảnh 3

Bộ váy giúp nữ diễn viên khoe lưng trần. NTK sử dụng vải không hoạ tiết, thiết kế có đường xẻ cao, cấu trúc bất đối xứng cá tính. Bộ váy thanh lịch hơn khi kết hợp cùng áo choàng dài, rộng, đính lông vũ cầu kỳ.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe bờ vai thon trong loạt thiết kế mang sắc đỏ ấn tượng ảnh 4

Ninh Dương Lan Ngọc sử dụng tông trang điểm hài hòa với màu sắc trang phục nhưng thay đổi kiểu tóc. Bộ váy màu đỏ tối giản với phần cổ yếm cách điệu, kết hợp cùng chi tiết trễ vai tạo điểm nhấn ở phần thân trên độc đáo.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe bờ vai thon trong loạt thiết kế mang sắc đỏ ấn tượng ảnh 5

Với vải gấm, NTK tạo phom váy cúp ngực, xoè rộng, vừa mang phong cách cổ điển, vừa thu hút bởi sự trẻ trung, quyến rũ. Họa tiết trên váy có độ óng ánh cũng làm tăng sự nổi bật cho trang phục. Tổng thể thiết kế cầu kỳ hơn khi phối cùng găng tay đính lông vũ, hoa cài tóc to bản.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe bờ vai thon trong loạt thiết kế mang sắc đỏ ấn tượng ảnh 6

Nữ diễn viên mang đến hình ảnh nữ tính, phóng khoáng với dáng váy maxi xẻ ngực, xếp tầng. Chất liệu vải mềm mại tạo độ bồng bềnh cho trang phục khi chuyển động. Tỉ lệ hai tông màu đen, đỏ được sắp xếp cân đối để dung hoà sắc độ sáng, tối cho trang phục.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe bờ vai thon trong loạt thiết kế mang sắc đỏ ấn tượng ảnh 10
Tin liên quan