Ninh Dương Lan Ngọc khoe thần thái ngọc nữ trong mẫu váy trắng với thiết kế không dễ mặc

HHT - Ngọc nữ của màn ảnh Việt mới đây lại khoe trên trang cá nhân loạt ảnh cô mặc một mẫu váy trắng tinh khôi. Netizen nhận xét chiếc váy có thiết kế thực sự phức tạp và hoàn toàn không dễ mặc.
Ninh Dương Lan Ngọc khoe thần thái ngọc nữ trong mẫu váy trắng với thiết kế không dễ mặc ảnh 1

Là một trong những gương mặt hot nhất của điện ảnh Việt, Ninh Dương Lan Ngọc được mời quảng cáo cho rất nhiều nhãn hàng thời trang. Tuy không sở hữu chiều cao như siêu mẫu, nhưng nữ diễn viên cũng được nhận xét là có tỉ lệ cơ thể vô cùng cân đối và rất dễ mặc đồ.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe thần thái ngọc nữ trong mẫu váy trắng với thiết kế không dễ mặc ảnh 2
Ninh Dương Lan Ngọc khoe thần thái ngọc nữ trong mẫu váy trắng với thiết kế không dễ mặc ảnh 3

Sau loạt ảnh với phong cách khác lạ quảng bá cho thương hiệu Louis Vuitton, mới đây Ninh Dương Lan Ngọc lại quay về hình ảnh ngọc nữ thuần khiết, xinh đẹp ngọt ngào trong một thiết kế của thương hiệu nội địa.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe thần thái ngọc nữ trong mẫu váy trắng với thiết kế không dễ mặc ảnh 4

Chiếc váy mang gam màu trắng tinh, mỏng manh với khá nhiều chi tiết thiết kế phức tạp, lạ mắt. Tuy không đến mức “hiểm hóc” nhưng cũng không hề dễ mặc, nếu không có cơ thể chuẩn, sẽ không thể lên được đúng dáng của chiếc váy.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe thần thái ngọc nữ trong mẫu váy trắng với thiết kế không dễ mặc ảnh 5

Ninh Dương Lan Ngọc trang điểm nhẹ nhàng, chọn phụ kiện túi đeo chéo ngọc trai hàng hiệu tinh tế, cho dù bộ ảnh chỉ có gam màu trắng, nhưng cũng thu hút được sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe thần thái ngọc nữ trong mẫu váy trắng với thiết kế không dễ mặc ảnh 9
Tin liên quan