Ninh Dương Lan Ngọc “phục thù” bộ ảnh quảng bá túi LV bị chê dở bằng loạt ảnh mới cực chất

HHT - Sau loạt ảnh quảng bá cho dòng túi Capucines của Louis Vuitton bị chê dở từ trang phục, trang điểm tới tóc tai, Ninh Dương Lan Ngọc đã chụp lại một bộ ảnh với kiểu túi y chang, nhưng lần này thì concept đã “chất” hơn rất nhiều rồi!

Nhãn hàng Louis Vuitton đang trong chiến dịch quảng bá dòng túi xách Capucines, hầu hết các đại sứ thương hiệu cũng như “bạn thân nhãn hàng” của hãng ở các nước đều tung loạt ảnh với mẫu túi này.

Ninh Dương Lan Ngọc “phục thù” bộ ảnh quảng bá túi LV bị chê dở bằng loạt ảnh mới cực chất ảnh 1

Ở Việt Nam, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cũng từng tung bộ ảnh thời trang chụp cùng mẫu túi Capucines màu đỏ vô cùng nổi bật cách đây ít ngày. Bộ ảnh mặc dù được đánh giá là mang lại hiệu quả hình ảnh tốt, nhưng concept lại gây nhiều ý kiến trái chiều. Từ kiểu tóc, trang điểm đến trang phục của ngọc nữ màn ảnh Việt dường như không liên quan đến nhau lắm.

Ninh Dương Lan Ngọc “phục thù” bộ ảnh quảng bá túi LV bị chê dở bằng loạt ảnh mới cực chất ảnh 2

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã khoe lên tài khoản IG cá nhân một bộ ảnh khác cũng chụp với dòng túi này, thậm chí ở một số kiểu ảnh còn cầm lại chiếc túi màu đỏ y chang.

Ninh Dương Lan Ngọc “phục thù” bộ ảnh quảng bá túi LV bị chê dở bằng loạt ảnh mới cực chất ảnh 3
Ninh Dương Lan Ngọc “phục thù” bộ ảnh quảng bá túi LV bị chê dở bằng loạt ảnh mới cực chất ảnh 4

Thế nhưng concept lần này thực sự khác hẳn, trang phục của nữ diễn viên đã được lựa chọn mix kỹ hơn, tóc tai cũng làm cẩn thận hơn, và trang điểm mặc dù vẫn đậm nhưng cá tính hơn rất nhiều.

Ninh Dương Lan Ngọc “phục thù” bộ ảnh quảng bá túi LV bị chê dở bằng loạt ảnh mới cực chất ảnh 5

Chưa kể những dáng pose của Lan Ngọc cũng “chất” hơn hẳn, đẹp như chụp tạp chí.

Ninh Dương Lan Ngọc “phục thù” bộ ảnh quảng bá túi LV bị chê dở bằng loạt ảnh mới cực chất ảnh 6

Kể cả với một số bức ảnh khoe mẫu túi màu sắc khác cùng dòng, hiệu quả hình ảnh cũng được đánh giá cao hơn rất nhiều, nàng ngọc nữ mặc trang phục đen tối màu, làm nổi bật chiếc túi sáng lấp lánh bên cạnh.

Ninh Dương Lan Ngọc “phục thù” bộ ảnh quảng bá túi LV bị chê dở bằng loạt ảnh mới cực chất ảnh 7

Là một trong những gương mặt hot nhất của điện ảnh Việt, Ninh Dương Lan Ngọc được mời quảng cáo cho rất nhiều nhãn hàng thời trang. Tuy không sở hữu chiều cao như siêu mẫu, nhưng nữ diễn viên cũng được nhận xét là có tỉ lệ cơ thể vô cùng cân đối và rất dễ mặc đồ.

Ninh Dương Lan Ngọc “phục thù” bộ ảnh quảng bá túi LV bị chê dở bằng loạt ảnh mới cực chất ảnh 11
Tin liên quan