Noh Tae Hyun (JBJ) gặp rắc rối lớn chỉ từ câu nói đùa không đúng lúc đúng chỗ

Noh Tae Hyun (JBJ) gặp rắc rối lớn chỉ từ câu nói đùa không đúng lúc đúng chỗ
HHT - Từ một câu nói đùa thiếu nhạy cảm, Noh Tae Hyun (JBJ) đã bị fan chỉ trích và phải lên tiếng xin lỗi ngay sau đó.

Chuyện là nhân dịp nhóm JBJ debut, các chàng trai đã xuất hiện trong chương trình Unique Interview của kênh jTBC.

Noh Tae Hyun (JBJ) gặp rắc rối lớn chỉ từ câu nói đùa không đúng lúc đúng chỗ ảnh 1

Trong lúc JBJ đang giới thiệu về bản thân mình, Noh Tae Hyun có nói đùa rằng “Những ai không còn yêu thích JBJ nữa hãy nhớ nhé. Khi nào bạn không còn là fan của JBJ, bạn sẽ bị đánh như thế này”. Noh Tae Hyun còn minh họa thêm bằng một cú đấm váo sát máy quay.

Noh Tae Hyun (JBJ) gặp rắc rối lớn chỉ từ câu nói đùa không đúng lúc đúng chỗ ảnh 2

Ngay sau khi chương trình lên sóng, khán giả đã chỉ trích Noh Tae Hyun không tôn trọng các fan, chưa nổi tiếng đã đe dọa fan và thậm chí, có người còn phàn nàn với công ty quản lý JBJ sao lại lựa chọn một idol hiếu chiến như thế này vào nhóm.

Noh Tae Hyun (JBJ) gặp rắc rối lớn chỉ từ câu nói đùa không đúng lúc đúng chỗ ảnh 3

Đài jTBC đã nhanh chóng gỡ đoạn video này ra khỏi trang web của mình, nhưng nó vẫn lan truyền rất nhanh. Và Noh Tae Hyun cũng lên tiếng xin lỗi vì câu nói đùa không đúng lúc không đúng chỗ của mình.

Tae Hyun viết “Xin chào mọi người, em là Tae Hyun đây. Em thật sự xin lỗi vì những lời nói bất cẩn của mình. Em thật sự ân hận vì hành động của mình đã làm mọi người thất vọng và khó chịu. Từ giờ trở đi em sẽ cẩn trọng hơn với các lời nói cũng như hành động của mình và xem đây là bài học để trưởng thành hơn. Em xin lỗi tất cả mọi người một lần nữa”.

Noh Tae Hyun (JBJ) gặp rắc rối lớn chỉ từ câu nói đùa không đúng lúc đúng chỗ ảnh 4

Hy vọng khán giả sẽ chấp nhận lời xin lỗi của Noh Tae Hyun, và chắc hẳn các thành viên JBJ sẽ rút kinh nghiệm sau chuyện này.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.