Noh Tae Hyun (JBJ) gặp rắc rối lớn chỉ từ câu nói đùa không đúng lúc đúng chỗ

Noh Tae Hyun (JBJ) gặp rắc rối lớn chỉ từ câu nói đùa không đúng lúc đúng chỗ
HHT - Từ một câu nói đùa thiếu nhạy cảm, Noh Tae Hyun (JBJ) đã bị fan chỉ trích và phải lên tiếng xin lỗi ngay sau đó.

Chuyện là nhân dịp nhóm JBJ debut, các chàng trai đã xuất hiện trong chương trình Unique Interview của kênh jTBC.

Noh Tae Hyun (JBJ) gặp rắc rối lớn chỉ từ câu nói đùa không đúng lúc đúng chỗ ảnh 1

Trong lúc JBJ đang giới thiệu về bản thân mình, Noh Tae Hyun có nói đùa rằng “Những ai không còn yêu thích JBJ nữa hãy nhớ nhé. Khi nào bạn không còn là fan của JBJ, bạn sẽ bị đánh như thế này”. Noh Tae Hyun còn minh họa thêm bằng một cú đấm váo sát máy quay.

Noh Tae Hyun (JBJ) gặp rắc rối lớn chỉ từ câu nói đùa không đúng lúc đúng chỗ ảnh 2

Ngay sau khi chương trình lên sóng, khán giả đã chỉ trích Noh Tae Hyun không tôn trọng các fan, chưa nổi tiếng đã đe dọa fan và thậm chí, có người còn phàn nàn với công ty quản lý JBJ sao lại lựa chọn một idol hiếu chiến như thế này vào nhóm.

Noh Tae Hyun (JBJ) gặp rắc rối lớn chỉ từ câu nói đùa không đúng lúc đúng chỗ ảnh 3

Đài jTBC đã nhanh chóng gỡ đoạn video này ra khỏi trang web của mình, nhưng nó vẫn lan truyền rất nhanh. Và Noh Tae Hyun cũng lên tiếng xin lỗi vì câu nói đùa không đúng lúc không đúng chỗ của mình.

Tae Hyun viết “Xin chào mọi người, em là Tae Hyun đây. Em thật sự xin lỗi vì những lời nói bất cẩn của mình. Em thật sự ân hận vì hành động của mình đã làm mọi người thất vọng và khó chịu. Từ giờ trở đi em sẽ cẩn trọng hơn với các lời nói cũng như hành động của mình và xem đây là bài học để trưởng thành hơn. Em xin lỗi tất cả mọi người một lần nữa”.

Noh Tae Hyun (JBJ) gặp rắc rối lớn chỉ từ câu nói đùa không đúng lúc đúng chỗ ảnh 4

Hy vọng khán giả sẽ chấp nhận lời xin lỗi của Noh Tae Hyun, và chắc hẳn các thành viên JBJ sẽ rút kinh nghiệm sau chuyện này.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.
Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.