Nói dối là không nhận được hàng để được hoàn tiền, thanh niên phải nhận cái kết đắng ngắt

HHT - Một thanh niên giả vờ rằng mình không nhận được hàng để đòi shop hoàn tiền, rồi còn khoe lên mạng. Ai ngờ sau đó lại phải nhận cái kết không vui vẻ tẹo nào.

Thanh niên này đã cố lừa shop để được hoàn tiền một gói hàng mà anh ta đã nhận được rồi. Tuy nhiên, khi khoe khoang sự khôn lỏi của mình trên mạng thì những gì anh ta nhận được lại không như mong muốn.

Người mua hàng này ở Orlando (Florida, Mỹ). Anh ta khoe lên Twitter rằng mình đã “lừa” được hãng thời trang ASOS của Anh. Thực tế thì anh ta nhận được hàng rồi nhưng lại báo với hãng là không nhận được, nên hãng đã hoàn tiền 100%.

Nói dối là không nhận được hàng để được hoàn tiền, thanh niên phải nhận cái kết đắng ngắt ảnh 1 Đã nhận được hàng nhưng lại báo với hãng là không nhận được.

Ai ngờ, chính ASOS đã đọc được bài đăng của khách hàng này nên họ lập tức hồi âm. Bằng giọng điệu mỉa mai, hãng thời trang “khen ngợi” khách hàng: “Thật tuyệt khi bạn đăng tweet về việc này, nếu không thì chúng tôi đã không phát hiện ra bạn!”.

Còn các cư dân mạng đều cười vào mặt anh chàng kia, gọi anh ta là “đáng xấu hổ”, “ngu ngốc” và “tự hại mình” khi khoe khoang về một trò lừa đảo. Có người còn thẳng thừng nói rằng việc làm này chẳng khác gì “ăn cắp”, “chẳng có gì đáng tự hào”.

Nói dối là không nhận được hàng để được hoàn tiền, thanh niên phải nhận cái kết đắng ngắt ảnh 2 Chính hãng ASOS đã phản hồi, khiến thanh niên kia bẽ mặt.

Tất nhiên, mọi người cũng tin rằng hãng có thể tìm được đầy đủ thông tin (điện thoại, địa chỉ) của vị khách trơ trẽn kia để lấy lại tiền hàng.

Thậm chí, nếu những thông tin của anh ta được công bố, thì khả năng lớn là anh ta sẽ chẳng mua hàng online được ở đâu nữa, bởi ASOS là một hãng danh tiếng và họ hoàn toàn có thể làm "mạnh tay".

Không chỉ vậy, theo luật pháp của Mỹ, thì cố ý lừa đảo để thu lợi cá nhân, gây hại cho người khác cũng bị coi là tội nặng.

Nói dối là không nhận được hàng để được hoàn tiền, thanh niên phải nhận cái kết đắng ngắt ảnh 3 Không trả tiền mà còn mặc đồ mới để chụp ảnh khoe trên mạng.

Có lẽ đã biết sợ nên sau khi được (bị?) hãng trả lời và bị mọi người chỉ trích, thanh niên xấu tính đã lặng lẽ xóa bài đăng của mình.

Nói dối là không nhận được hàng để được hoàn tiền, thanh niên phải nhận cái kết đắng ngắt ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.