Nói dối là không nhận được hàng để được hoàn tiền, thanh niên phải nhận cái kết đắng ngắt

HHT - Một thanh niên giả vờ rằng mình không nhận được hàng để đòi shop hoàn tiền, rồi còn khoe lên mạng. Ai ngờ sau đó lại phải nhận cái kết không vui vẻ tẹo nào.

Thanh niên này đã cố lừa shop để được hoàn tiền một gói hàng mà anh ta đã nhận được rồi. Tuy nhiên, khi khoe khoang sự khôn lỏi của mình trên mạng thì những gì anh ta nhận được lại không như mong muốn.

Người mua hàng này ở Orlando (Florida, Mỹ). Anh ta khoe lên Twitter rằng mình đã “lừa” được hãng thời trang ASOS của Anh. Thực tế thì anh ta nhận được hàng rồi nhưng lại báo với hãng là không nhận được, nên hãng đã hoàn tiền 100%.

Nói dối là không nhận được hàng để được hoàn tiền, thanh niên phải nhận cái kết đắng ngắt ảnh 1 Đã nhận được hàng nhưng lại báo với hãng là không nhận được.

Ai ngờ, chính ASOS đã đọc được bài đăng của khách hàng này nên họ lập tức hồi âm. Bằng giọng điệu mỉa mai, hãng thời trang “khen ngợi” khách hàng: “Thật tuyệt khi bạn đăng tweet về việc này, nếu không thì chúng tôi đã không phát hiện ra bạn!”.

Còn các cư dân mạng đều cười vào mặt anh chàng kia, gọi anh ta là “đáng xấu hổ”, “ngu ngốc” và “tự hại mình” khi khoe khoang về một trò lừa đảo. Có người còn thẳng thừng nói rằng việc làm này chẳng khác gì “ăn cắp”, “chẳng có gì đáng tự hào”.

Nói dối là không nhận được hàng để được hoàn tiền, thanh niên phải nhận cái kết đắng ngắt ảnh 2 Chính hãng ASOS đã phản hồi, khiến thanh niên kia bẽ mặt.

Tất nhiên, mọi người cũng tin rằng hãng có thể tìm được đầy đủ thông tin (điện thoại, địa chỉ) của vị khách trơ trẽn kia để lấy lại tiền hàng.

Thậm chí, nếu những thông tin của anh ta được công bố, thì khả năng lớn là anh ta sẽ chẳng mua hàng online được ở đâu nữa, bởi ASOS là một hãng danh tiếng và họ hoàn toàn có thể làm "mạnh tay".

Không chỉ vậy, theo luật pháp của Mỹ, thì cố ý lừa đảo để thu lợi cá nhân, gây hại cho người khác cũng bị coi là tội nặng.

Nói dối là không nhận được hàng để được hoàn tiền, thanh niên phải nhận cái kết đắng ngắt ảnh 3 Không trả tiền mà còn mặc đồ mới để chụp ảnh khoe trên mạng.

Có lẽ đã biết sợ nên sau khi được (bị?) hãng trả lời và bị mọi người chỉ trích, thanh niên xấu tính đã lặng lẽ xóa bài đăng của mình.

Nói dối là không nhận được hàng để được hoàn tiền, thanh niên phải nhận cái kết đắng ngắt ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
“Sinh ra để làm Hoàng hậu”: Kate được khen vì cách cư xử trong tang lễ Hoàng thân Philip
“Sinh ra để làm Hoàng hậu”: Kate được khen vì cách cư xử trong tang lễ Hoàng thân Philip
HHT - Công nương Kate Middleton, cháu dâu của Nữ hoàng, cùng chồng đến dự tang lễ Hoàng thân Philip từ rất sớm. Không chỉ là người giúp kéo hai anh em William - Harry lại gần nhau trò chuyện, cô còn có những hành động tinh tế khác khiến công chúng ở Anh khen ngợi rằng cô “sinh ra để làm Hoàng hậu”.

Có thể bạn quan tâm

William - Kate đến tang lễ Hoàng thân Philip: Kate lại dùng phụ kiện thể hiện sự đoàn kết

William - Kate đến tang lễ Hoàng thân Philip: Kate lại dùng phụ kiện thể hiện sự đoàn kết

HHT - Vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate là hai trong số những thành viên Hoàng gia bắt đầu đến dự tang lễ Hoàng thân Philip sớm nhất. Đúng như truyền thông Anh đã đưa tin, William mặc suit thay vì quân phục. Còn Kate, như trong nhiều dịp quan trọng, lại dùng đồ trang sức mang nhiều ý nghĩa.
Lời tạm biệt cuối cùng: Bóng dáng cô độc của Nữ hoàng, xe ngựa chẳng còn Hoàng thân Philip

Lời tạm biệt cuối cùng: Bóng dáng cô độc của Nữ hoàng, xe ngựa chẳng còn Hoàng thân Philip

HHT - Nữ hoàng Anh lặng lẽ lau nước mắt từ khi ở trên xe ô tô, rồi ngồi một mình cúi đầu trong tang lễ của Hoàng thân Philip - người chồng đã ở bên bà hơn 7 thập kỷ. Chiếc xe ngựa mà Hoàng thân từng ưa thích cũng xuất hiện, nhưng chỗ ngồi của ông giờ chỉ còn là chiếc mũ, đôi găng. Đó là những hình ảnh khiến những người yêu quý Hoàng gia Anh không khỏi nao lòng.
Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

HHT - Trái với thông lệ, Hoàng tử William và Harry sẽ không đứng sát cạnh nhau trong tang lễ của Hoàng thân Philip. Cung điện Buckingham vừa xác nhận rằng, một người khác đã được Nữ hoàng xếp đứng giữa hai anh em hoàng tử. Trong khi nhiều người đang hy vọng vào một sự hàn gắn giữa hai anh em, thì tại sao chuyện này lại xảy ra?
Những bức ảnh Hoàng gia tiết lộ vai trò đặc biệt của Kate Middleton trong gia đình chồng

Những bức ảnh Hoàng gia tiết lộ vai trò đặc biệt của Kate Middleton trong gia đình chồng

HHT - Trong những ngày gần đây, Hoàng gia Anh đều đặn đăng những bức ảnh kỷ niệm có liên quan đến Hoàng thân Philip. Một số bức ảnh đã cho biết một thông tin “đằng sau hậu trường”: Vai trò đặc biệt của Công nương Kate trong gia đình nhà chồng. Đó là một vai trò mang tính “phá vỡ thông lệ” nhưng lại được khen ngợi, vì sao vậy?