Nói thật xem nào, bạn có thuộc nhóm người dễ làm mất lòng người khác hay không?

Nói thật xem nào, bạn có thuộc nhóm người dễ làm mất lòng người khác hay không?
HHT - Chẳng ai muốn mình bị người khác ghét bỏ cả, nhưng có những người chẳng may luôn làm người khác mất lòng đấy.

Nếu tâm trạng đang buồn bực, bạn sẽ chọn ăn món bánh hấp nào dưới đây để ăn nào?

Nói thật xem nào, bạn có thuộc nhóm người dễ làm mất lòng người khác hay không? ảnh 1

Nếu bạn chọn bánh A:

Bạn là người rất hay làm mất lòng người khác. Lý do là vì bạn khá khắt khe, khó tính và nghiêm khắc. Bạn luôn đặt ra tiêu chuẩn cao cho bản thân và cả người khác. Nhưng đôi lúc, những yêu cầu của bạn quá khắc nghiệt và vô lý, khiến những người xung quanh thấy bạn độc đoán. Dù có nhiều người không thích tính cách của bạn, ai ai cũng phải công nhận bạn rất tài năng và bản lĩnh.

Nói thật xem nào, bạn có thuộc nhóm người dễ làm mất lòng người khác hay không? ảnh 2

Nếu bạn chọn bánh B:

Bạn là người trầm tính, ít nói, đời sống nội tâm phong phú và thiên về hành động hơn là chỉ biết nói suông. Bạn ít khi để ý hay hóng hớt vào chuyện của người khác, không thích tranh chấp, xung đột với ai, lúc nào cũng đối xử nhẹ nhàng, dịu dàng với mọi người như một chú cừu non ngây thơ. Do đó, xác suất để bạn khiến người khác mất lòng là vô cùng thấp.

Nói thật xem nào, bạn có thuộc nhóm người dễ làm mất lòng người khác hay không? ảnh 3

Nếu bạn chọn bánh C:

Bạn khôn khéo, chững chạc và tế nhị, biết cách nhìn nhận, đánh giá mọi việc theo chiều hướng khách quan và cư xử tinh tế. Trong mắt mọi người, bạn rất trưởng thành và biết nhìn xa trông rộng. Dù sâu sắc và hiểu biết, bạn không lấy điều đó làm tự hào, ngược lại rất khiêm tốn, điềm đạm và cởi mở, biết cách kiềm chế bản thân khi nóng giận. Chính vì vậy, bạn đi đến đâu cũng nhận được sự tôn trọng và yêu mến của mọi người.

Nói thật xem nào, bạn có thuộc nhóm người dễ làm mất lòng người khác hay không? ảnh 4

Nếu bạn chọn bánh D:

Bạn là người thẳng thắn, ương bướng và quyết tâm. Đã làm gì thì sẽ làm bằng được thì thôi, chẳng ai có thể ngăn cản hay khuyên nhủ được bạn. Trong mắt những người xung quanh, bạn khá ngang ngược, bảo thủ và nóng vội, nói năng không suy nghĩ. Hơn nữa, bạn cũng không ngại đối đầu hay va chạm với người khác, sẵn sàng tranh cãi tay đôi và rất hiếu chiến. Chính vì vậy, bạn rất dễ khiến người khác phật lòng.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.