Nổi tiếng là cư xử khéo léo, cớ sao Dương Mịch lại bơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh thế này?

HHT - Chuỗi hành động của Dương Mịch tại sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng đã nhanh chóng bị netizen cho vào tầm ngắm vì cô hành xử có phần bất thường với Triệu Lệ Dĩnh.
Nổi tiếng là cư xử khéo léo, cớ sao Dương Mịch lại bơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh thế này? ảnh 1

Ban tổ chức sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng đã xếp các ngôi sao hàng đầu ngồi ở nhiều bàn khác nhau, đan xen khéo léo sao nam - sao nữ. Trong đó Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch ngồi cùng với Lý Hiện, Ngô Diệc Phàm. Có thể thấy Dương Mịch cùng Lý Hiện, Ngô Diệc Phàm chơi đùa rất vui vẻ.

Nổi tiếng là cư xử khéo léo, cớ sao Dương Mịch lại bơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh thế này? ảnh 2

Thậm chí có lúc, cả ba còn bàn tán về việc ai là người nhận giải Ngôi sao toàn năng 2020. Khi cả Lý Hiện và Dương Mịch đều nói không phải là mình, Ngô Diệc Phàm đã chỉnh sửa lại trang phục cho chỉn chu. Đến khi tên Vương Nhất Bác được xướng lên thì cả ba người bật cười.

Nổi tiếng là cư xử khéo léo, cớ sao Dương Mịch lại bơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh thế này? ảnh 3

Hình ảnh này cho thấy Dương Mịch giao thiệp rộng, dễ dàng trò chuyện kết thân với những đồng nghiệp chưa từng đóng phim chung. Thế nhưng việc Triệu Lệ Dĩnh lẻ loi ở rìa ghế, hướng hẳn người ra phía ngoài lại khiến nhiều người chú ý.

Nổi tiếng là cư xử khéo léo, cớ sao Dương Mịch lại bơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh thế này? ảnh 4

Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh không trò chuyện tán dóc với ba đồng nghiệp, ngồi cách xa, chẳng hề tương tác dù ngồi chung một bàn làm netizen nảy sinh nhiều giả thuyết.

Nổi tiếng là cư xử khéo léo, cớ sao Dương Mịch lại bơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh thế này? ảnh 5

Có người cho rằng Dương Mịch vốn nổi tiếng là chỉ số EQ cao, hành xử khéo léo thì nên chủ động bắt chuyện với Triệu Lệ Dĩnh mới đúng, để tạo hình ảnh đẹp trong sự kiện được theo dõi sát sao như thế này.

Nổi tiếng là cư xử khéo léo, cớ sao Dương Mịch lại bơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh thế này? ảnh 6

Nhưng nhiều netizen lại thấy Triệu Lệ Dĩnh và ba nghệ sĩ còn lại không tương tác với nhau cũng có nguyên nhân. Dương Mịch từng bị nghi ngờ bí mật hẹn hò với Phùng Thiệu Phong, hai người có nhiều khoảnh khắc thân mật nhưng chưa bao giờ công khai tình cảm.

Nổi tiếng là cư xử khéo léo, cớ sao Dương Mịch lại bơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh thế này? ảnh 7

Bây giờ, Triệu Lệ Dĩnh là vợ của nam diễn viên này nên mối quan hệ giữa Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh thực ra khá phức tạp, dễ khiến người trong cuộc bối rối khi gặp gỡ.

Nổi tiếng là cư xử khéo léo, cớ sao Dương Mịch lại bơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh thế này? ảnh 8

Chưa kể bản thân Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh thường bị mang ra so sánh với nhau, Triệu Lệ Dĩnh từng bị xem là bắt chước phong cách thời trang của Dương Mịch.

Nổi tiếng là cư xử khéo léo, cớ sao Dương Mịch lại bơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh thế này? ảnh 9

Chính vì thế mà việc Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh ngó lơ nhau dù ngồi chung một bàn được cho là hành động hợp tình hợp lý giữa đôi bên.

Nổi tiếng là cư xử khéo léo, cớ sao Dương Mịch lại bơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh thế này? ảnh 13
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm