Nổi tiếng là cư xử khéo léo, cớ sao Dương Mịch lại bơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh thế này?

HHT - Chuỗi hành động của Dương Mịch tại sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng đã nhanh chóng bị netizen cho vào tầm ngắm vì cô hành xử có phần bất thường với Triệu Lệ Dĩnh.
Nổi tiếng là cư xử khéo léo, cớ sao Dương Mịch lại bơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh thế này? ảnh 1

Ban tổ chức sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng đã xếp các ngôi sao hàng đầu ngồi ở nhiều bàn khác nhau, đan xen khéo léo sao nam - sao nữ. Trong đó Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch ngồi cùng với Lý Hiện, Ngô Diệc Phàm. Có thể thấy Dương Mịch cùng Lý Hiện, Ngô Diệc Phàm chơi đùa rất vui vẻ.

Nổi tiếng là cư xử khéo léo, cớ sao Dương Mịch lại bơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh thế này? ảnh 2

Thậm chí có lúc, cả ba còn bàn tán về việc ai là người nhận giải Ngôi sao toàn năng 2020. Khi cả Lý Hiện và Dương Mịch đều nói không phải là mình, Ngô Diệc Phàm đã chỉnh sửa lại trang phục cho chỉn chu. Đến khi tên Vương Nhất Bác được xướng lên thì cả ba người bật cười.

Nổi tiếng là cư xử khéo léo, cớ sao Dương Mịch lại bơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh thế này? ảnh 3

Hình ảnh này cho thấy Dương Mịch giao thiệp rộng, dễ dàng trò chuyện kết thân với những đồng nghiệp chưa từng đóng phim chung. Thế nhưng việc Triệu Lệ Dĩnh lẻ loi ở rìa ghế, hướng hẳn người ra phía ngoài lại khiến nhiều người chú ý.

Nổi tiếng là cư xử khéo léo, cớ sao Dương Mịch lại bơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh thế này? ảnh 4

Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh không trò chuyện tán dóc với ba đồng nghiệp, ngồi cách xa, chẳng hề tương tác dù ngồi chung một bàn làm netizen nảy sinh nhiều giả thuyết.

Nổi tiếng là cư xử khéo léo, cớ sao Dương Mịch lại bơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh thế này? ảnh 5

Có người cho rằng Dương Mịch vốn nổi tiếng là chỉ số EQ cao, hành xử khéo léo thì nên chủ động bắt chuyện với Triệu Lệ Dĩnh mới đúng, để tạo hình ảnh đẹp trong sự kiện được theo dõi sát sao như thế này.

Nổi tiếng là cư xử khéo léo, cớ sao Dương Mịch lại bơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh thế này? ảnh 6

Nhưng nhiều netizen lại thấy Triệu Lệ Dĩnh và ba nghệ sĩ còn lại không tương tác với nhau cũng có nguyên nhân. Dương Mịch từng bị nghi ngờ bí mật hẹn hò với Phùng Thiệu Phong, hai người có nhiều khoảnh khắc thân mật nhưng chưa bao giờ công khai tình cảm.

Nổi tiếng là cư xử khéo léo, cớ sao Dương Mịch lại bơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh thế này? ảnh 7

Bây giờ, Triệu Lệ Dĩnh là vợ của nam diễn viên này nên mối quan hệ giữa Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh thực ra khá phức tạp, dễ khiến người trong cuộc bối rối khi gặp gỡ.

Nổi tiếng là cư xử khéo léo, cớ sao Dương Mịch lại bơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh thế này? ảnh 8

Chưa kể bản thân Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh thường bị mang ra so sánh với nhau, Triệu Lệ Dĩnh từng bị xem là bắt chước phong cách thời trang của Dương Mịch.

Nổi tiếng là cư xử khéo léo, cớ sao Dương Mịch lại bơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh thế này? ảnh 9

Chính vì thế mà việc Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh ngó lơ nhau dù ngồi chung một bàn được cho là hành động hợp tình hợp lý giữa đôi bên.

Nổi tiếng là cư xử khéo léo, cớ sao Dương Mịch lại bơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh thế này? ảnh 13
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tỷ phú Elon Musk tiết lộ “bí quyết 5 phút” để làm được nhiều việc, bạn áp dụng được không?

Tỷ phú Elon Musk tiết lộ “bí quyết 5 phút” để làm được nhiều việc, bạn áp dụng được không?

HHT - Là CEO của 3 công ty lớn và mới đây đã (lại) trở thành người giàu nhất thế giới sau khi (lại) vượt qua Jeff Bezos của Amazon, tỷ phú Elon Musk hẳn cũng là một trong những người bận rộn nhất hành tinh. Elon đã tiết lộ rằng, ông chia một ngày của mình thành những quãng 5 phút để có thể làm được nhiều việc, không lãng phí thời gian. Liệu chúng ta có thể áp dụng bí quyết của tỷ phú này không?
"What If...?" tập 9: Trận mở màn ấn tượng cho cuộc chiến Đa vũ trụ phía trước của Marvel

"What If...?" tập 9: Trận mở màn ấn tượng cho cuộc chiến Đa vũ trụ phía trước của Marvel

HHT - Bằng trận quyết chiến vô cùng máu lửa giữa các biến thể siêu anh hùng và thực thể “Ultron vô cực”, “What If...?” đã đưa đến khán giả một định nghĩa cụ thể về khái niệm “chiến tranh Đa vũ trụ” sẽ diễn ra trong ít nhất là một thập kỷ tiếp theo của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.
Naevis - "ân nhân" của aespa bản người thật: Sakura đẹp siêu thực, "trùm cuối" là NCT

Naevis - "ân nhân" của aespa bản người thật: Sakura đẹp siêu thực, "trùm cuối" là NCT

HHT - Naevis - nhân vật ảo gắn liền với thế giới quan của aepsa, cô là người đồng hành, thậm chí hy sinh để giúp aespa mở cổng kết nối để đến KWANGYA, chiến đấu với thế lực hắc ám. Sự xuất hiện gây thương nhớ của cô nàng trong MV "Savage" đã tạo nên một cuộc "truy quét" lớn: Ai là phiên bản người thật của Naevis?
“Mùa Hè Chưa Tới” của Ngô Lỗi đầy cảm xúc: Hy vọng người bạn thích, tình cờ cũng thích bạn

“Mùa Hè Chưa Tới” của Ngô Lỗi đầy cảm xúc: Hy vọng người bạn thích, tình cờ cũng thích bạn

HHT - “Mùa Hè Chưa Tới” do Ngô Lỗi và Trương Tử Phong diễn vai chính đã mang đến những rung động đầu đời trong trẻo và rực rỡ, nhưng cũng phảng phất dư vị tiếc nuối như chúng ta đang ở mùa Hè cuối cùng của tuổi thanh xuân. Cảm xúc này được truyền tải một phần qua những lời thoại hay.