Nơi tình bạn bắt đầu của Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Thủy Tiên: Tất cả đều nhờ trùng tên!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mãi đến khi Thủy Tiên trở thành Á hậu 2 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, người ta mới biết cô cùng với Hoa hậu Thùy Tiên là bạn bè thân thiết. Và tình bạn của hai người đẹp cũng bắt nguồn từ một cuộc thi sắc đẹp.
Nơi tình bạn bắt đầu của Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Thủy Tiên: Tất cả đều nhờ trùng tên! ảnh 1

Năm 2018, trong Top 10 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam có hai thí sinh tên Tiên: Thủy Tiên và Thùy Tiên. Vì cùng tên nên hai cô gái được xếp chung một phòng trong suốt vòng Chung kết, từ đó mà cả hai nhanh chóng trở nên thân thiết.

Nơi tình bạn bắt đầu của Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Thủy Tiên: Tất cả đều nhờ trùng tên! ảnh 2

Ngày ấy, Thủy Tiên dừng chân ở Top 10 còn Thùy Tiên lọt vào tới Top 5. Sau Hoa hậu Việt Nam 2018, hai người đẹp tên Tiên vẫn tiếp tục nuôi giấc mơ giành những thứ hạng cao hơn ở các cuộc thi nhan sắc khác. Tuy không có nhiều thời gian gặp mặt nhưng hai cô gái vẫn nhắn tin cho nhau vào những thời điểm quan trọng.

Nơi tình bạn bắt đầu của Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Thủy Tiên: Tất cả đều nhờ trùng tên! ảnh 3

Á hậu Thủy Tiên kể rằng khi Thùy Tiên được chọn làm đại diện của Việt Nam chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, cô đã nhắn tin động viên bạn mình. Thùy Tiên cũng không quên nhắn nhủ ngược lại Thủy Tiên.

Nơi tình bạn bắt đầu của Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Thủy Tiên: Tất cả đều nhờ trùng tên! ảnh 4

Đến lúc Thủy Tiên chuẩn bị cho đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hoa hậu Thùy Tiên lại nhắn tin cổ vũ bạn mình hãy tự tin, thoải mái để tỏa sáng trên sân khấu. Và cuối cùng Thủy Tiên đã giành được ngôi vị Á hậu 2 đầy xứng đáng.

Nơi tình bạn bắt đầu của Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Thủy Tiên: Tất cả đều nhờ trùng tên! ảnh 5

Hai cô gái còn chia sẻ loạt tin nhắn rất dễ thương. Trong đó Á hậu Thủy Tiên than thở rằng hai người đã hẹn nhau đi cà phê trước khi Thùy Tiên lên đường dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế nhưng cuộc hẹn không thành vì... Thủy Tiên ngủ quên. Kết quả là sau đó Thùy Tiên đã thành Hoa hậu quốc tế còn Thủy Tiên cũng giành thứ hạng cao ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Nơi tình bạn bắt đầu của Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Thủy Tiên: Tất cả đều nhờ trùng tên! ảnh 6
Nơi tình bạn bắt đầu của Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Thủy Tiên: Tất cả đều nhờ trùng tên! ảnh 7

Hiện giờ, tuy đang rất bận với lịch trình của Á hậu nhưng Thủy Tiên đang muốn lên kế hoạch hẹn hò Thùy Tiên một hôm để hai cô gái cùng ăn mừng những thành tích đã đạt được cũng như ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 4 năm trước.

Nơi tình bạn bắt đầu của Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Thủy Tiên: Tất cả đều nhờ trùng tên! ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm