Noo Phước Thịnh bất ngờ được đề cử vào Top 100 Gương mặt đẹp nhất thế giới

HHT - Noo Phước Thịnh là nam nghệ sĩ tiếp theo của Việt Nam được đề cử vào Top 100 Gương mặt đẹp nhất thế giới. Trong khi đó, Huỳnh Lập đã có hoạt động đầy ý nghĩa tại xóm lao động nghèo.

Noo Phước Thịnh lọt Top 100 Gương mặt đẹp nhất thế giới

Gương mặt điển trai, toát lên vẻ nam thần đã khiến Noo Phước Thịnh được đề cử vào Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới do TC Candler bình chọn. TC Candler là bảng xếp hạng được mở ra hàng năm nhằm tìm ra những gương mặt đẹp nhất trên toàn cầu.

Noo Phước Thịnh bất ngờ được đề cử vào Top 100 Gương mặt đẹp nhất thế giới ảnh 1 TC Candler đã công bố Noo Phước Thịnh là nam nghệ sĩ tiếp theo của Việt Nam được đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020.

Những nhân vật được TC Candler lựa chọn đều là tên tuổi có tiếng vang trong mỗi lĩnh vực họ tham gia, đồng thời sở hữu vẻ ngoài nổi bật.

Noo Phước Thịnh bất ngờ được đề cử vào Top 100 Gương mặt đẹp nhất thế giới ảnh 2
Noo Phước Thịnh bất ngờ được đề cử vào Top 100 Gương mặt đẹp nhất thế giới ảnh 3

Trước Noo Phước Thịnh, BXH này đã gọi tên 3 nghệ sĩ Việt khác là Sơn Tùng M-TP, Á hậu Huyền My và nữ diễn viên Khả Ngân. Đề cử cho Top 100 năm nay có nhiều tên tuổi nghệ sĩ đình đám thế giới như Tom Hiddleston, Natalie Portman, Jungkook (BTS)…

Huỳnh Lập thăm “Ngôi nhà không có đàn ông” của người phụ nữ một mình nuôi 5 đứa trẻ

Noo Phước Thịnh bất ngờ được đề cử vào Top 100 Gương mặt đẹp nhất thế giới ảnh 4

Chị Nguyễn Thị Ánh Hồng đã ngoài 40 tuổi, một mình nuôi dưỡng cả 5 đứa trẻ suốt 10 năm nay. Kể từ khi em gái của chị ra đi vì bệnh tật, người em rể rời bỏ con, chị phải cưu mang 4 cháu ruột cùng đứa con nhỏ của mình và cả người mẹ già đã ngoài 70 tuổi cũng không còn khả năng lao động. Ngôi nhà cũng vì thế được mệnh danh là “Ngôi nhà không có đàn ông” của xóm nghèo.

Noo Phước Thịnh bất ngờ được đề cử vào Top 100 Gương mặt đẹp nhất thế giới ảnh 5
Huỳnh Lập đã cùng các cháu ruột của chị ra chợ bán nem chua, một mặt hàng mà chị làm gia công mỗi ngày để có thu nhập, trang trải cho gia đình. Với sự duyên dáng lanh lợi của mình, Huỳnh Lập đã cùng các em mời gọi người dân và tiểu thương trong khu chợ tới mua nem ủng hộ gia đình.
Toàn bộ số nem đã được bán hết sạch trong vòng chưa đầy 30 phút. Nhiều tiểu thương cảm động khi biết được hoàn cảnh của chị đã không ngần ngại ủng hộ thêm hiện kim ngay tại chỗ.  
Noo Phước Thịnh bất ngờ được đề cử vào Top 100 Gương mặt đẹp nhất thế giới ảnh 6
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không hẹn trước, Tóc Tiên - Lou Hoàng - Wren Evans rủ nhau "khóc ròng", chuyện gì đây?

Không hẹn trước, Tóc Tiên - Lou Hoàng - Wren Evans rủ nhau "khóc ròng", chuyện gì đây?

HHT - Ngày 30/6 vừa qua có lẽ là một trong những ngày đáng nhớ của các "tín đồ V-Pop" khi các nghệ sĩ nổi bật thi nhau đổ bộ làng nhạc Việt với loạt sản phẩm sang-xịn-mịn. Thế nhưng sau 2 ngày, lần lượt những cái tên như Tóc Tiên, Lou Hoàng và Wren Evans đều "bất ổn" bởi chính thời gian "comeback" của mình.