Noo Phước Thịnh bất ngờ được đề cử vào Top 100 Gương mặt đẹp nhất thế giới

HHT - Noo Phước Thịnh là nam nghệ sĩ tiếp theo của Việt Nam được đề cử vào Top 100 Gương mặt đẹp nhất thế giới. Trong khi đó, Huỳnh Lập đã có hoạt động đầy ý nghĩa tại xóm lao động nghèo.

Noo Phước Thịnh lọt Top 100 Gương mặt đẹp nhất thế giới

Gương mặt điển trai, toát lên vẻ nam thần đã khiến Noo Phước Thịnh được đề cử vào Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới do TC Candler bình chọn. TC Candler là bảng xếp hạng được mở ra hàng năm nhằm tìm ra những gương mặt đẹp nhất trên toàn cầu.

Noo Phước Thịnh bất ngờ được đề cử vào Top 100 Gương mặt đẹp nhất thế giới ảnh 1 TC Candler đã công bố Noo Phước Thịnh là nam nghệ sĩ tiếp theo của Việt Nam được đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020.

Những nhân vật được TC Candler lựa chọn đều là tên tuổi có tiếng vang trong mỗi lĩnh vực họ tham gia, đồng thời sở hữu vẻ ngoài nổi bật.

Noo Phước Thịnh bất ngờ được đề cử vào Top 100 Gương mặt đẹp nhất thế giới ảnh 2
Noo Phước Thịnh bất ngờ được đề cử vào Top 100 Gương mặt đẹp nhất thế giới ảnh 3

Trước Noo Phước Thịnh, BXH này đã gọi tên 3 nghệ sĩ Việt khác là Sơn Tùng M-TP, Á hậu Huyền My và nữ diễn viên Khả Ngân. Đề cử cho Top 100 năm nay có nhiều tên tuổi nghệ sĩ đình đám thế giới như Tom Hiddleston, Natalie Portman, Jungkook (BTS)…

Huỳnh Lập thăm “Ngôi nhà không có đàn ông” của người phụ nữ một mình nuôi 5 đứa trẻ

Noo Phước Thịnh bất ngờ được đề cử vào Top 100 Gương mặt đẹp nhất thế giới ảnh 4

Chị Nguyễn Thị Ánh Hồng đã ngoài 40 tuổi, một mình nuôi dưỡng cả 5 đứa trẻ suốt 10 năm nay. Kể từ khi em gái của chị ra đi vì bệnh tật, người em rể rời bỏ con, chị phải cưu mang 4 cháu ruột cùng đứa con nhỏ của mình và cả người mẹ già đã ngoài 70 tuổi cũng không còn khả năng lao động. Ngôi nhà cũng vì thế được mệnh danh là “Ngôi nhà không có đàn ông” của xóm nghèo.

Noo Phước Thịnh bất ngờ được đề cử vào Top 100 Gương mặt đẹp nhất thế giới ảnh 5
Huỳnh Lập đã cùng các cháu ruột của chị ra chợ bán nem chua, một mặt hàng mà chị làm gia công mỗi ngày để có thu nhập, trang trải cho gia đình. Với sự duyên dáng lanh lợi của mình, Huỳnh Lập đã cùng các em mời gọi người dân và tiểu thương trong khu chợ tới mua nem ủng hộ gia đình.
Toàn bộ số nem đã được bán hết sạch trong vòng chưa đầy 30 phút. Nhiều tiểu thương cảm động khi biết được hoàn cảnh của chị đã không ngần ngại ủng hộ thêm hiện kim ngay tại chỗ.  
Noo Phước Thịnh bất ngờ được đề cử vào Top 100 Gương mặt đẹp nhất thế giới ảnh 6
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm