Noo Phước Thịnh đầu tư hệ thống đèn hoành tráng cho MV nhạc Dance

Noo Phước Thịnh đầu tư hệ thống đèn hoành tráng cho MV nhạc Dance
HHT - Sau một thời gian dài gần 2 tháng hé lộ về MV mới nhất "Đến với nhau là sai", Noo Phước Thịnh vừa tung ra teaser và công bố ngày phát hành chính thức của sản phẩm âm nhạc là 28/6/2018.

Theo đó, trong đoạn clip "nhá hàng" với độ dài 10 giây là những hình ảnh các góc mặt của Noo Phước Thịnh trên nền không gian mờ ảo. Cùng với đó là đoạn nhạc được cắt từ ca khúc Đến với nhau là sai. Dù ngắn và ít dữ liệu như thế nhưng đoạn teaser cũng đủ khiến cộng đồng fan của Noo Phước Thịnh vô cùng hào hứng và mong đợi. 

Noo Phước Thịnh đầu tư hệ thống đèn hoành tráng cho MV nhạc Dance ảnh 1

Được biết, lần này với một MV nhạc Dance như Đến với nhau là sai, Noo Phước Thịnh không đầu tư vào câu chuyện như trước mà tập trung hoàn toàn vào các set quay nhảy. Với sự kết hợp cùng ê-kíp đạo diễn mát tay hiện nay là Khương Vũ, các set quay của MV được chăm chút kĩ lưỡng, chi tiết. Đặc biệt, hệ thống đèn hoành tráng đã được đầu tư để mang đến hiệu ứng như ý cho các cảnh quay.

Được biết, ê-kíp sản xuất đã rất khó khăn để thuê được hệ thống đèn này phục vụ cho việc ghi hình. Trong loạt hình ảnh hậu trường được tiết lộ, có thể thấy mức độ đầu tư cao của Noo Phước Thịnh dành cho sản phẩm lần này.

Noo Phước Thịnh đầu tư hệ thống đèn hoành tráng cho MV nhạc Dance ảnh 2
 
Noo Phước Thịnh đầu tư hệ thống đèn hoành tráng cho MV nhạc Dance ảnh 3

Đến với nhau là sai là sự kết hợp trở lại của Noo Phước Thịnh cùng nhạc sĩ Đỗ Hiếu, từng được nam ca sĩ giới thiệu lần đầu tiên trên sân khấu Hong Kong Asian-Pop Music 2018 và nhận được phản ứng tích cực từ phía người hâm mộ vào ngày 23/3 vừa qua. Cuối tháng 4, một vài hình ảnh trong quá trình thực hiện MV được hé lộ khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng. 

Noo Phước Thịnh đầu tư hệ thống đèn hoành tráng cho MV nhạc Dance ảnh 4
Noo Phước Thịnh đầu tư hệ thống đèn hoành tráng cho MV nhạc Dance ảnh 5
 

Ngoài việc tung MV Đến với nhau là sai, Noo Phước Thịnh còn tổ chức 2 showcase tại TP.HCM (20h00 ngày 28/6 - Nhà hát Bến Thành) và Hà Nội (13h00 ngày 29/6 - Nhà hát Tuổi trẻ) với chủ đề Đến với nhau là sai hay đúng? để quảng bá cho sản phẩm lần này. Biểu diễn cùng Noo Phước Thịnh là các học trò của nam ca sĩ trong cuộc thi The Voice.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm